Soi kèo DOTA, Team SMG vs Assault, DOTA2, DPC Season 1 – Southeast Asia

Kèo DOTA, Team SMG vs Assault, DOTA2, DPC Season 1 – Southeast Asia, 20h00, 10/01/2021

Mang theo rất nhiều kỳ vọng với các thành viên danh tiếng và giàu kinh nghiệm trong đội hình, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, những gì Team SMG thể hiện chỉ gói gọn trong nỗi thất vọng. Cách đây 20 ngày, ban lãnh đạo thành lập đội tuyển với những khoản đầu tư đầy tham vọng. Đáng kể nhất trong đó có lẽ là đội trưởng, người chơi hỗ trợ ninjaboogie. Đây là tuyển thủ giàu kinh nghiệm và rất tài năng, từng tham dự The International 2019 trong màu áo của Mineski. Dù vậy, Team SMG bị loại dễ dàng khỏi Stage 1 giải đấu DPC mùa 1 khu vực Đông Nam Á sau 2 trận thua trắng. Hiện tại, họ cũng không có được khởi đầu ưng ý tại Stage 2. Ít nhất cho đến trước khi trận đấu tới kết thúc, đội tuyển này sẽ vẫn ngụp lặn ở vị trí cuối bảng B với 1 trận hoàn và 1 trận thua. Đối thủ tiếp theo là đội tuyển thậm chí còn non trẻ hơn, Assault. Dù vậy, trái ngược hoàn toàn với những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến, đội tuyển này đang chập chững những bước đi đầu tiên khá thành công. Trải qua 3 trận đã đấu, Assault giành 1 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua, đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng B.

Nhận định kèo trước trận Team SMG vs Assault

Có danh tiếng cùng kinh nghiệm của cá nhân các thành viên vượt trội hơn nhiều so với đối thủ, nhưng xem ra, Team SMG đang không ở vào thế thượng phong trong cuộc so tài này. Những vấn đề hiện hữu của đội tuyển này thậm chí rất khó để giải tỏa trong 1 sớm 1 chiều. Hầu hết những cái tên được kỳ vọng lại đang gây thất vọng. Theo thống kê của chuyên trang dotabuff, Team SMG thậm chí chưa giành nổi 1 trận thắng chính thức nào. Trong khi đó, khá bất ngờ khi sự gắn kết của các thành viên Assault là rất tốt, và thậm chí đang được cải thiện khá nhanh chóng. Thành tích của họ tại Stage 2 này đang phát triển theo chiều hướng tiến bộ. Sau khi để thua trận ra quân, họ hòa trận tiếp theo và cuối cùng giành chiến thắng ở lượt đấu thứ 3 của vòng bảng. Chưa hẳn đã chiếm thế thượng phong, nhưng rõ ràng Assault đang ở rất gần tấm vé đi tiếp rồi.

Nhận định kết quả Team SMG vs Assault

Giai đoạn đầu trận sẽ là thời điểm mà Team SMG phải chịu rất nhiều áp lực. Không chỉ bởi những thành tích khá bết bát thời gian qua, mà thực sự các tuyển thủ đều mắc nhiều sai sót trong di chuyển và phối hợp. Trong khi đó, đây lại là thế mạnh của những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. Cách họ hủy diệt ván đấu đầu tiên ở trận gần nhất là vô cùng triệt để.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Assault

Game 2: Team SMG

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Assault

Game 2: Assault

Ván thi đấu thứ 2 sẽ là thời điểm mà trận đấu trở nên giằng co và mang tính cạnh tranh hơn rất nhiều. Team SMG đang ở vào tình thế khá khó khăn cho mục tiêu đi tiếp rồi. Trong bối cảnh như vậy, khả năng tỏa sáng cá nhân của những nhân tố giàu kinh nghiệm sẽ là cứu cánh cuối cùng. Nhưng điều này đã không được thể hiện thời gian qua, và cũng không có nhiều cơ sở để thành công trong trận đấu tới. Nhận định chiến thắng sẽ thuộc về Assault mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 dưới 36 phút, ván 2 trên 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (50,5)

Game 1: Team SMG 17 – 26 Assault (chọn Assault – Xỉu)

Game 2: Team SMG 24 – 37 Assault (chọn Assault – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team SMG vs Assault: 0-2

Dự đoán đội hình Team SMG vs Assault:

Team SMG: vtFaded, Neah666, Mushi, ah fu, ninjaboogie

Assault: keNness, kayh, Gy, JoHnNy, Rayy

Related posts