Soi kèo LOL, Afreeca Freecs vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season

Kèo LOL, Afreeca Freecs vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season, 18h00, 17/01/2021

Để chuẩn bị cho những tham vọng ở chiến dịch năm nay, Afreeca Freecs mang về bộ đôi mới hoàn toàn ở khu vực đường dưới. Trên lý thuyết, sự kết hợp này rất đáng để kỳ vọng, với kinh nghiệm thi đấu dày dặn của xạ thủ từng vô địch thế giới trong màu áo SKT T1 (T1 hiện tại), Bang cùng sức trẻ của hỗ trợ vốn đã nổi danh vài năm trở lại đây, Lehends. Dù vậy, bước đầu cho thấy sự giao thoa này chưa thu về những kết quả thành công. Trong trận đấu ra quân với 1 DRX đầy bất ổn, Afreeca Freecs cũng không thể giành chiến thắng ngay cả trong thế trận kéo dài. Trong cả 2 ván thua, Bang đều có rất ít tác động đến thế trận và cả giao tranh của đội nhà. Nhưng dù sao, cơ hội để họ tìm thấy dấu hiệu lạc quan cũng đã đến, khi chỉ phải đối mặt với Fredit BRION ở vòng 2. Thật vậy, cho đến lúc này, vẫn chưa thể nhận ra bất kỳ điểm sáng để hy vọng nào của đội tuyển này. Trong trận đấu đầu tiên, họ bị hủy diệt triệt để bởi đối thủ mạnh Gen.G với tỷ số 2-0. Cùng với màn trình diễn nhạt nhòa tại KeSPA Cup hồi tháng trước, hành trình tiếp theo đang trở nên khá mờ mịt với Fredit BRION.

Nhận định kèo trước trận Afreeca Freecs vs Fredit BRION

So sánh cá nhân giữa các tuyển thủ, rõ ràng Afreeca Freecs tỏ ra nổi trội hơn hẳn những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. Kể cả khi bộ đôi đường dưới chưa thể kết hợp tốt, họ vẫn còn 3 cánh còn lại với những tuyển thủ giàu kinh nghiệm và đã có thời gian dài ăn ý cùng nhau để dựa vào. Đặc biệt là khu vực đường trên của Kiin, 1 trong những người chơi tài năng nhất Hàn Quốc hiện tại. Trong khi đó, ngay cả so sánh với phiên bản ở mùa giải trước, Fredit BRION thậm chí còn suy yếu hơn. Rõ ràng, UmTi dù đã có quãng thời gian chinh chiến lâu năm tại LCK vẫn không phải là sự lựa chọn uy tín và đảm bảo để thay thế cho sự ra đi của Croco. Màn trình diễn của UmTi trong trận đấu đầu tiên là vô cùng mờ nhạt.

Nhận định kết quả Afreeca Freecs vs Fredit BRION

Gần như chắc chắn, Afreeca Freecs sẽ đẩy mạnh gia tăng sức ép ngay trong giai đoạn khởi đầu trận đấu này. Nên nhớ, họ đã thực hiện điều đó rất tốt trong ván thắng duy nhất trước DRX, cũng như có được sự mạch lạc trong cách triển khai thế trận sau đó để nhanh chóng gia tăng lợi thế giành được. Trong khi đó, Fredit BRION lại thi đấu khá bị động và gần như không có được bất kỳ dấu ấn chiến thuật sáng nước nào để kỳ vọng tạo ra đột biến.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Afreeca Freecs

Game 2: Fredit BRION

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Afreeca Freecs

Game 2: Afreeca Freecs

Vì thế, trong điều kiện lý tưởng nhất và không mắc phải những sai lầm quá lớn, Afreeca Freecs sẽ kiểm soát được hoàn toàn thế trận, cũng như tạo không gian để xạ thủ Bang nhanh chóng tăng tiến sức mạnh. Dù gì, với lợi thế rõ ràng của 2 đường cánh, đặc biệt là đường trên của Kiin, Afreeca Freecs có nhiều cơ sở để xoay chuyển giữa tấn công chủ động và kiểm soát mục tiêu lớn. Do đó, nếu thi đấu đúng phong độ, chiến thắng chóng vánh 2-0 là viễn cảnh hoàn toàn có thể với đội tuyển này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 dưới 33 phút, ván 2 trên 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (25,5)

Game 1: Afreeca Freecs 19 – 7 Fredit BRION (chọn Afreeca Freecs – Tài)

Game 2: Afreeca Freecs 12 – 8 Fredit BRION (chọn Afreeca Freecs – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Afreeca Freecs vs Fredit BRION: 2-0

Dự đoán đội hình Afreeca Freecs vs Fredit BRION:

Afreeca Freecs: Kiin, Dread, Fly, Bang, Lehends

Fredit BRION: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight

Related posts