Soi kèo LOL, DAMWON Gaming vs T1, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season

Kèo LOL, DAMWON Gaming vs T1, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season, 18h00, 15/01/2021

Đến ngày 15/01, cái tên được chờ đợi nhất, các nhà đương kim vô địch DAMWON Gaming mới có trận ra quân tại giải đấu LCK mùa xuân. Có nhiều lý do cho sự mong đợi đó, đầu tiên đến từ việc đội tuyển này vừa thâu tóm mọi danh hiệu từ giải quốc nội đến chiếc cúp thế giới danh giá bằng những màn trình diễn gần như là vượt trội hoàn toàn. Kế đến là sự kết hợp mới với tân binh vốn đã rất nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm, Khan cho sự thay thế của ngôi sao đường trên Nuguri. Trên thực tế, màn trình diễn vừa qua của DAMWON Gaming tại KeSPA Cup vừa rồi cho thấy lối chơi và sức mạnh của họ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Vậy nên chắc chắn, đối thủ phía bên kia chiến tuyến, đội tuyển vĩ đại nhất trong lịch sử League of Legends, T1 cần 1 màn trình diễn vượt trên khả năng để kỳ vọng vào 1 chiến thắng trong trận đấu tới. T1 đã ra quân thành công tại mùa giải này, khi đánh bại Hanwha Life Esports của Chovy và Deft với tỷ số 2-1. Đó là trận đấu mà T1 trình làng đội hình với các tuyển thủ trẻ đóng vai trò dự bị mùa giải năm ngoái.

Nhận định kèo trước trận DAMWON Gaming vs T1

Gần như chắc chắn trong trận đấu này, T1 sẽ không có sự phục vụ của 2 ngôi sao dày dặn kinh nghiệm, xạ thủ Teddy và đặc biệt là huyền thoại sống Faker. Nhưng trên thực tế, đó không phải là bất lợi quá lớn của đội tuyển này. Nên nhớ tại giải mùa hè 2019, họ thất bại trong cả 2 lượt trận với những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến mà thậm chí không thể giành nổi bất kỳ game thắng nào. Vậy nên, biết đâu những tuyển thủ trẻ tuổi của T1 hiện tại có thể thổi luồng gió mới vào cuộc đối đầu có vẻ chênh lệch này. Nên nhớ, đội ngũ huấn luyện hiện tại của T1 chính là những người đã dẫn dắt DAMWON Gaming đến với thành công tột đỉnh năm ngoái.

Nhận định kết quả DAMWON Gaming vs T1

Rất nhiều khả năng, trận đấu này sẽ diễn ra với tốc độ rất cao, cùng những va chạm liên tục trên mọi khu vực đường. Lối chơi chủ động áp đảo đã là thương hiệu của DAMWON Gaming, điều này sẽ không thay đổi ngay cả khi có sự thay thế của Khan, cũng là cựu thành viên của T1. Trong khi đó, T1 cũng trình diễn cách chơi tấn công đẹp mắt trong trận đấu đầu tiên, rất khó để đòi hỏi các tuyển thủ trẻ này chơi thu mình và hòa hoãn.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1

Game 2: DAMWON Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DAMWON Gaming

Game 2: DAMWON Gaming

Nhưng dù sao, ngoại trừ khu vực đường trên được chấn giữ bởi Canna và phần nào đó là Keria, tân binh duy nhất chơi ở vị trí hỗ trợ, các tuyển thủ còn lại của T1 dù tài năng đều có rất ít kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Việc họ mắc sai lầm và thất thế trước đối thủ đã quá dày dặn trận mạc phía bên kia chiến tuyến là điều có thể được thông cảm và dự đoán từ trước. Một khi đã chiếm được lợi thế dù chỉ là nhỏ nhất, DAMWON Gaming sẽ gia tăng sức ép để nhận đôi cách biệt 1 cách nhanh chóng. Xem ra, 1 chiến thắng áp đảo với tỷ số 2-0 dành cho đội tuyển này sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất vào lúc này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Dưới 30 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (24,5)

Game 1: DAMWON Gaming 19 – 11 T1 (chọn DAMWON Gaming – Tài)

Game 2: DAMWON Gaming 16 – 6 T1 (chọn DAMWON Gaming – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DAMWON Gaming vs T1: 2-0

Dự đoán đội hình DAMWON Gaming vs T1:

DAMWON Gaming: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

T1: Canna, Ellim, Clozer, Gumayusi, Keria

Related posts