Soi kèo LOL, DWG KIA vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs Hanwha Life Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Spring 2021 Season, 15h00 – 03/04/2021

Xem ra việc lựa chọn giữa Hanwha Life Esports và T1 để trở thành đối thủ ở bán kết, DWG KIA hẳn sẽ không phải suy tính quá nhiều khi muốn tránh gặp T1 sớm lẫn để cho Gen.G có một trận đấu khó thở hơn. Hanwha Life Esports dù cũng không phải là một đội tuyển dễ bị bắt nạt nhưng nếu so với 2 đối thủ còn lại thì đây sẽ là lựa chọn khả dĩ nhất để có thể giúp cho DWG KIA điền tên vào trận chung kết LCK Spring 2021 năm nay. Các nhà vô địch thế giới tỏ ra quá vượt trội ở giai đoạn vòng bảng và NHM cũng đang rất trông đợi vào việc họ sẽ giữ vững tâm lý thi đấu để thêm 1 lần nữa lên ngôi ở LCK năm nay sau chức vô địch LCK Summer 2020 hồi năm ngoái.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Hanwha Life Esports

Hanwha Life Esports vừa rồi đã có một trận đấu khá mệt mỏi với NS RedForce, các miếng đánh chiến thuật cũng theo đó mà bị lộ ra và Chovy xem ra chính là key player mà DAMWON cần bận tâm nhất trong trận đấu tới. Thực lực đôi bên vẫn đang khá chênh lệch nghiêng về phía của DWG KIA. Kết quả 3-0 xem ra là hơi rủi ro nhưng tỷ số 3-1 thì hoàn toàn nằm trong khả năng của của DWG KIA,  miễn sao họ chơi đúng sức mình trên con đường bảo vệ thành công chức vô địch LCK năm nay.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Hanwha Life Esports

Ngoiaj trừ thông số trụ đầu và rồng đầu ra thì Hanwha Life Esports hoàn toàn tỏ ra lép vế trước DWG KIA. Đáng lo ngại nhất chính là 8 lần gặp nhau trong quá khứ thì Hanwha Life Esports chưa từng thắng được DWG KIA bất cứ lần nào. Do vậy mà việc DWG KIA làm chủ trận đấu sắp tới hoàn toàn là điều được dự báo từ trước. Có thể Hanwha Life Esports vẫn sẽ nỗ lực để chơi ăn miếng trả miếng, trao đổi chiêu thức lẫn ôm trụ farm lính. Nhưng họ vẫn sẽ phần nào rơi vào thế bị động, DWG KIA xoay chuyển tình hình rất nhanh và kêu gọi người để băng trụ lẫn tìm kiếm mạng hạ gục là vô cùng nhuần nhuyễn. Hanwha Life Esports dù trước trận đấu cũng sẽ chuẩn bị lường trước mọi vấn đề nhưng họ vẫn sẽ vấp phải khó khăn trong việc ngăn cản DAMWON kiểm soát bản đồ. Mất dần đi những mục tiêu lớn và đội tuyển này chỉ có thể lui dần về trụ bậc thêm để def nhà thay vì có thể chơi sòng phẳng trong giai đoạn kế tiếp. 1 game thắng an ủi sẽ đến với Hanwha Life Esports nhưng chừng đó là không đủ để họ có thể nuôi hy vọng lật kèo thành công. Bản lĩnh các nhà vô địch thế giới được chứng tỏ một cách đầy mạnh mẽ và DWG KIA sẽ sớm điền tên vào trận chung kết để chờ đợi một trong hai đối thủ là T1 hoặc Gen.G sắp tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1:  DWG KIA 

Game 2: Hanwha Life Esports

Game 3: Hanwha Life Esports

Game 4: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1:  DWG KIA 

Game 2: DWG KIA 

Game 3: Hanwha Life Esports

Game 4: DWG KIA 

Những nỗ lực đáng ghi nhận của Hanwha Life Esports cũng cho thấy rằng việc lọt vào bán kết là hoàn toàn xứng đáng trước khi chấp nhận thất bại khi đụng mặt DAMWON tại kèo bo5 sắp tới. Khoảng thời gian nghỉ ngơi tới đây cũng sẽ là lúc để Hanwha Life Esports bổ sung lực lượng cũng như tập luyện để làm sao quay trở lại LCK Summer với một tham vọng lớn hơn thay vì chỉ dừng lại ở bán kết hiện nay. Còn với DAMWON, họ vẫn sẽ hướng đến mục tiêu bảo vệ thành công vị trí số 1 thế giới và chắc chắn toàn đội vẫn còn nguyên quyết tâm cao độ để có thể chinh phục những thử thách năm nay, lớn nhất sẽ là CKTG được tổ chức vào cuối năm.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 31 phút, game 3 30 phút, game 4 32 phút  

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 13 – 5 Hanwha Life Esports (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 2: DWG KIA 13 – 7 Hanwha Life Esports (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 3: DWG KIA 14 – 19 Hanwha Life Esports (chọn Hanwha Life Esports – tài)

Game 4: DWG KIA 14 – 7 Hanwha Life Esports (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Hanwha Life Esports: 3 – 1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Hanwha Life Esports:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

Related posts