Soi kèo LOL, DWG KIA vs T1, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season

Kèo LOL, DWG KIA vs T1, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season, 18h00, 27/02/2021

Dù T1 đã không còn giữ được sức mạnh của mình như ở thời điểm quá khứ, xong họ vẫn luôn có được lượng đông đảo NHM trên toàn thế giới và trận đấu với DWG KIA hẳn sẽ vô cùng thú vị khi mà nhiệm vụ của T1 tới đây là ngăn cản sự thăng hoa của đội tuyển số 1 thế giới thời điểm hiện tại. LCK 2021 Spring đang đi vào giai đoạn gay cấn buộc các đội phải tăng tốc nếu không muốn mất đi những vị trí thuận lợi có thể tham dự playoffs cuối mùa. DWG KIA thì khác, họ đang băng băng về đích với một tâm lý cực kỳ thoải mái mà chẳng ai có thể ngăn  cản. Trận thua duy nhất của  DWG KIA lại đến từ một đối thủ yếu mang tên Fredit BRION. Còn với T1, ở trận lượt đi họ chỉ gây ra khó khăn cho DWG KIA ở game 1 trước khi hứng chịu cơn thịnh nộ của đội tuyển số 1 LCK và cũng là số 1 thế giới. Và rằng rất khó để họ có thể kiếm được chiến thắng trong màn đọ sức tới đây với DWG KIA.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs T1

14 lần so tài trước đây, DWG KIA đã thắng 9 và chỉ thua 5 trận trước T1, phong độ của toàn đội từ đầu mùa đến giờ vẫn là cực kỳ tốt và hẳn họ sẽ hướng tới chiến thắng nữa để đảm bảo an toàn hơn cho ngôi đầu sau khi lượt trận thứ 12 kết thúc tới đây. T1 thì khác, với 6 thắng và 5 thua, họ chỉ đang xếp ở vị trí thứ 5, hơn KT Rolster đúng 1 chiến thắng. Đụng độ DWG KIA giờ đây không hề là một nhiệm vụ đơn giản với Faker và các đồng đội. Thêm vào đó thì có lẽ mục tiêu góp mặt ở Playoffs vẫn sẽ được họ làm tốt bởi các đối thủ phía nhóm dưới đang chơi khá bạc nhược và không có quá nhiều sự vươn lên trong thời gian này.

Nhận định kết quả DWG KIA vs T1

Thế trận ban đầu có lẽ thiên về phía của T1 hơn là DWG KIA, nên nhớ rằng T1 đang là đội rất chịu khó bắt người trong thời gian đầu. Cụ thể là mạng hạ gục đầu tiên của T1 đang là 60% và trụ đầu tiên bị họ phá hủy cũng  lên tới con số 72%. Điều này chứng tỏ T1 thường chơi ép giao tranh ở khoảng thời gian đầu nhằm mang về lợi thế cho bản thân từ sớm. Tuy nhiên điều này chỉ gây ra chút ít khó khăn cho DWG KIA bởi họ đang là đội hơi kiểm soát cũng như lăn cầu tuyết tốt hàng đầu thế giới. DWG KIA sẽ sớm lấy lại thế trận, những vị tướng mà họ pick đều có khả năng mạnh hơn ở giai đoạn late game. Kèo 10 mạng trước vì vậy chẳng có gì là đảm bảo T1 sẽ dành được như chiến công đầu. Dẫu sao thì DWG KIA cũng sẽ không để lộ ra quá nhiều miếng đánh chiến thuật, kèo chấp 1,5 game với họ cũng không phải là lựa chọn tốt khi đang nằm ở đầu bảng mà không phải chịu bất cứ áp lực nào từ phía dưới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1

Game 2: T1

Game 3: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Game 2: T1

Game  3: DWG KIA 

Dù đã chơi rất nỗ lực nhưng có lẽ T1 sẽ không thể tạo nên bất ngờ trước DWG KIA dù họ có được tỷ số cân bằng trong 2 game đầu tiên. DWG KIA sẽ chỉ thực sự bùng  nổ ở game đấu cuối khi mà với họ chiến thắng sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi đầu cũng như giúp DWG KIAtiến gần tới việc  tham dự chung kết LCK Spring  hơn là phải đi đường vòng ở những vị trí xếp dưới. Giao tranh là thế mạnh của DWG KIA khi các thành viên đều biết mình cần làm gì để giúp cả đội nắm được phần thắng. Cướp đi Baron trước mắt T1 và lúc đó chính là thời điểm để DWG KIA quét sạch lẫn kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 trước T1.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 dưới 30 phút, ván 2 trên 32 phút , ván 3 trên 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (23,5)

Game 1: DWG KIA 15 – 6 T1 (chọn DWG KIA – Xỉu)

Game 2: DWG KIA 12 – 17 T1 (chọn T1 – Tài)

Game 3: DWG KIA 19 – 10 T1 (chọn DWG KIA – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs T1: 2-1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs T1:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

T1: Canna, Cuzz, Faker, Teddy,  Keria

 

Related posts