Soi kèo LOL, Flamengo eSports vs Pain Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, CBLOL 2021 Split 2

Kèo LOL, Flamengo eSports vs Pain Gaming, LOL, CBLOL 2021 Split 2, 22h00 – 05/06/2021

Không đạt được kết quả tốt ở MSI 2021 vừa qua, nhưng Pain Gaming vẫn sẽ rất thoải mái để trở về CBLOL 2021 Split 2 sau khi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ các đội tuyển mạnh trên thế giới. Mục tiêu bảo vệ chức vô địch năm nay càng khiến cho họ có thêm quyết tâm khi đối thủ trong ngày ra quân năm nay mang tên Flamengo eSports. Để mà nói thì Pain Gaming ở giải đấu vừa rồi đã tạo nên bất ngờ lớn khi họ chỉ có được vị trí thứ 5 sau vòng bảng. Từ đó họ lần lượt vượt qua LOUD, Flamengo eSports cho tới Vorax trong trận chung kết đầy thuyết phục để lên ngôi vô địch. Giờ đây khi đã tích lũy được nhiều bài học từ các đội tuyển ở các khu vực khác thì xem ra  Pain Gaming sẽ ngày một trở nên mạnh hơn trong tương lai trước các đối thủ cùng khu vực.

Nhận định kèo trước trận Flamengo eSports vs Pain Gaming

Flamengo eSports nắm ngoái vẫn còn đứng ở đầu bảng với thành tích 13 tháng và 5 thua sau 18 trận. Nhưng thất bại 2-3 trước chính Pain Gaming khiến họ đánh mất mọi thứ một cách hết sức bẽ bàng. Gặp phải chính đối thủ trực tiếp này ở vòng 1 là cơ hội tốt để Flamengo eSports có thể rửa hận. Dù vậy, đây không phải là điều dễ dàng bởi 12 lần gặp nhau trước đây họ chỉ thắng 5 và thua 7 trước Pain Gaming. Nhà cái cũng đang đứng về phía Pain Gaming sau khi họ có được một mùa giải ấn tượng lẫn kinh nghiệm đúc kết từ MSI 2021 chắc chắn là tiền đề để giúp Pain Gaming có được ngày ra quân thuận lợi dù có phải đụng mặt Flamengo eSports đi chăng nữa.

Nhận định kết quả Flamengo eSports vs Pain Gaming

Trước trận đấu mọi thứ trở nên vô cùng cân bằng khi mà thực lực giữa Flamengo eSports và Pain Gaming vô cùng ngang nhau. Năm ngoái Flamengo eSports chơi tốt ở vòng bảng, nhưng đó là khi chỉ ở kèo bo1 không nói lên điều gì. Họ là một đội tuyển xuất phát rất tốt và luôn biết cách tạo nên bất ngờ ở những game đầu. Dù vậy khi càng vào sâu và phải chơi bo5 thì lúc đó Flamengo eSports mới dần lộ ra những sơ hở và rồi để đối thủ tận dụng hết mức. Trong trận đấu này, thế trận ngang nhau và thậm chí Flamengo eSports còn có phần lấn lướt ở khả năng farm lính hay thậm chí chiến công đầu so với Pain Gaming. Tỷ lệ có mạng chiến công đầu và 5 mạng đầu tiên đều cho thấy Flamengo eSports nhỉnh hơn lẫn họ biết cách để kiểm soát trận đấu ở giai đoạn early game ra sao. Vấn đề là càng về sau thì mọi chuyện ngày một vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Flamengo eSports. Pain Gaming sau khoảng thời gian nhún nhường đã có sức để ăn miếng trả miếng. Và khi chủ lực có được lượng trang bị thiết yếu thì đó cũng là lúc mà Pain Gaming trở lại đầy mạnh mẽ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Flamengo eSports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Pain Gaming

Sẵn sàng chơi sòng phẳng với Flamengo eSports, xem ra Pain Gaming đã đúc kết được nhiều điều từ sau MSi 2021. Vẫn những con người cũ nhưng lối chơi của pain Gaming sẽ phần nào trở nên đa dạng hơn. Họ cũng sẽ tranh cướp rất tốt rồng cũng như sứ giả với Flamengo eSports để mang về lợi thế đẩy trụ cho bản thân. Màn so tài vẫn sẽ vô cùng căng thẳng khi mà thế trận trở về cân bằng, lúc này thì Flamengo eSports mới bắt đầu lộ ra những sai lầm nghiêm trọng và cũng chính sự vội vàng này sẽ khiến họ trả giá đắt khi mà Pain Gaming chơi cực kỳ điềm tĩnh để hóa giải sức ép trước khi lật kèo bằng pha ép giao tranh bất ngờ.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 – 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Flamengo eSports 17 – 22 Pain Gaming (chọn Pain Gaming – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Flamengo eSports vs Pain Gaming: 0 – 1

Dự đoán đội hình Flamengo eSports vs Pain Gaming:

Flamengo eSports: Licorice, Josedeodo, Palafox, Johnsun, Dreams

Pain Gaming: Parang, Ranger, Tutsz, Absolut, RedBert

Related posts