Soi kèo LOL, Fnatic vs Misfits, LEAGUE OF LEGENDS, LEC 2021 Spring

Kèo LOL, Fnatic vs Misfits, LEAGUE OF LEGENDS, LEC 2021 Spring, 04h00 – 13/03/2021

Đang có cùng điểm với MAD Lions nhưng hiện xếp sau khi kém hơn chỉ số phụ, Fnatic hiểu rằng họ cần phải giải quyết tốt trận đấu với Misfits nhằm gây áp lực lên phía trên trước khi quá muộn.  13 lần gặp nhau trong quá khứ, đôi bên chơi cực kỳ cân bằng với 7 thắng cho Fnatic và 6 thắng cho Misfits. Với Fnatic, không cần phải nói quá nhiều về đội tyển này, họ chơi rất hay tại CKTG vừa qua dù rằng không thể góp mặt ở chung kết. Là một đội tuyển được đánh giá ứng viên cạnh tranh chức vô địch với G2 Esports, tuy nhiên vòng bảng năm nay thực sự ẩn chứa rất nhiều khó khăn với Fnatic. Giờ đây nhiệm vụ của họ là phải đánh bại Misfits bằng mọi giá để gây áp lực lên MAD Lions. Những vị trí thuận lợi cho vòng playoffs hẳn sẽ được ưu tiên trước nhất thay vì phải sớm mệt mỏi bằng các trận đấu vòng ngoài với rất nhiều rủi ro.

Nhận định kèo trước trận Fnatic vs Misfits

Được đánh giá cửa trên, rõ ràng Fnatic có lý do để tự tin vào một trận đấu thuận lợi trước Misfits. Chiều đối diện, Misfits cũng đang phải cạnh tranh khốc liệt vị trí thứ 6 trên BXH với chỉ 6 chiến thắng và 9 thất bại sau 15 trận đã chơi vừa rồi. Vòng bảng đang đi tới giai đoạn đua nước rút và rằng trước một Fnatic đang cực kỳ khát thắng thì kèo đấu bo1 nayyf e là sẽ lành ít dữ nhiều với cá nhân của Misfits.

Nhận định kết quả Fnatic vs Misfits

Không khó để nhận ra đôi bên nhập cuộc với tâm lý cao nhất bởi gục ngã sẽ khiến cho họ gặp vô vàn bất lợi so với các đối thủ trực tiếp cho chiếc vé tham dự plaoffs cuối mùa. Fnatic hiểu rõ điều này và họ tỏ ra cực kỳ tập trung ngay ở khâu ban/pick cho tới đi đường. Mọi thứ được đội tuyển này sắp xếp rất kỹ lưỡng, từ việc gây ra áp lực ở các khu vực đường cho đến trao đổi kỹ năng để khiến đối phương gặp khó phải lui về ôm trụ. Mạng chiến công đầu xem ra sẽ thuộc về Fnatic một cách tương đối dễ dàng dù rằng Misfits cũng có những cơ hội riêng nhưng đã bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Chính bất lợi này cũng khiến cho Misfits dần mất đi thế trận, ôm trụ không phải là phương án tốt bởi Fnatic chơi cực kỳ chặt chẽ, thậm chí là sẵn sàng lao vào trụ địch khi tập trung số lượng đông. Mọi thứ với Misfits trở nên khó khăn hơn dù các vị trí còn lại vẫn cố gắng bám trụ để farm lính bám đuổi lượng tiền với Fnatic. chiến thuật của Fnatic trong trận đấu này là cực kỳ rõ ràng và chính điều đó khiến họ lấn lướt hoàn toàn cũng như chiến thắng xem như nằm chắc trong tầm tay.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fnatic 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Fnatic 

Lối chơi của Misfits là nỗ lực câu kéo chiêu thức để tìm kiếm cơ hội lật kèo trong giao tranh. Tuy nhiên về khoản trang bị thì họ tỏ ra quá thua thiệt dẫn tới bị out đồ không thể combat lại đối thủ dù đã gây ra bất ngờ khi bắt vào những vị trí chủ lực của Fnatic. Về phần mình, Fnatic cũng có đối chút bối rối với cách đánh của Misfits, thế nhưng rất may là mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát khi mà họ có thế lính ủng hộ lẫn sức mạnh từ linh hồn rồng cũng như Baron trên người. Trận đấu sẽ khép lại và chiến thắng thuộc về Fnatic để giúp họ phả hơi nóng lên MAD Lions lẫn chỉ chờ đối thủ xảy chân mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Fnatic 14 – 5 Misfits (chọn Fnatic – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Fnatic vs Misfits: 1 – 0

Dự đoán đội hình Fnatic vs Misfits:

Fnatic: Bwipo, Selfmade , Nisqy, Upset, Hylissang

Misfits: HiRit, Razork , Vetheo, Kobbe, vander

Related posts