Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 16h00, 19/01/2021

Chỉ vừa mới bắt đầu, LPL mùa xuân 2021 đã hứa hẹn về 1 giải đấu rất hấp dẫn và vô cùng khó đoán. Những cái tên chơi tốt nhất lại nhận được rất ít sự kỳ vọng từ trước khi giải đấu khởi tranh. Trong khi đó, những đội tuyển được cho là mạnh nhất đều ít nhiều gây thất vọng. Các nhà vô địch thế giới năm 2019, FunPlus Phoenix cũng không phải ngoại lệ. Sau màn thị uy sức mạnh khá hoành tráng ở trận đầu ra quân, đội tuyển này gây không ít thất vọng khi để thua Edward Gaming ở vòng 2 với tỷ số 1-2. Không chỉ về mặt kết quả, mà bản hợp đồng kỷ lục dành cho nhà vô địch thế giới 2020, Nuguri bước đầu chưa đem đến sự bứt phá như người ta vẫn lầm tưởng. Nếu coi đó là điều bình thường đối với 1 tân binh, thì trận đấu tiếp theo sẽ là thời điểm mà FunPlus Phoenix buộc phải bộc lộ sức mạnh của mình. Đối thủ là Rogue Warriors, đội tuyển cho đến lúc này đang thể hiện sự thiếu nhất quán rõ ràng. Sau khi tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại Top Esports, Rogue Warriors lại bị hủy diệt hoàn toàn trước eStar Gaming ở trận đấu gần nhất.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Rogue Warriors

Nhưng dù thế nào, xét trên yếu tố cá nhân và cả tập thể, FunPlus Phoenix vẫn tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. 4/5 thành viên đã đăng quang danh hiệu thế giới vẫn còn đó, trong khi tài năng của tân binh Nuguri chắc là điều không phải bàn cãi. Vậy nhưng, nên nhớ đội tuyển này không có thành tích quá vượt trội so với Rogue Warriors. Trong lịch sử đối đầu tại LPL, FunPlus Phoenix thắng 4, thì cũng phải để thua đến 3 lần trong các cuộc so tài với đối thủ. Do vậy, khả năng duy trì sự tập trung sẽ quyết định lớn đến kết quả trận đấu tới của FunPlus Phoenix. Có lẽ đã đến lúc để giao phó những sự lựa chọn mang thiên hướng tấn công chủ động nhiều hơn dành cho Nuguri, khi tương ứng phía bên kia chiến tuyến là tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm Ziv.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Rogue Warriors

Rất nhiều khả năng, FunPlus Phoenix sẽ lựa chọn cách nhập cuộc tấn công trực diện trong trận đấu này. Ở trận gặp eStar ở vòng trước, Rogue Warriors đã bị hủy diệt hoàn toàn bởi lối chơi xâm lấn và gây áp lực lớn của đối thủ. Trên thực tế, cách chơi này cũng được coi là thế mạnh của FunPlus Phoenix. Chỉ cần không mắc phải những sai lầm quá nặng, coi như thế chủ động hoàn toàn thuộc về đội tuyển này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rogue Warriors

Game 2: FunPlus Phoenix

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix

Game 2: FunPlus Phoenix

FunPlus Phoenix nên và sẽ đưa ra những lựa chọn tướng có tố chất đè đường mạnh. Bởi so về kỹ năng cá nhân, có lẽ mọi vị trí của đội tuyển này đều cho thấy khả năng vượt trội với Rogue Warriors. Thậm chí trong bối cảnh vừa phải nhận 1 thất bại đau đớn, không cần phải nghi ngờ về quyết tâm đàn áp đối thủ của FunPlus Phoenix. Vẫn có khả năng xảy ra nhiều biến số, nhưng rõ ràng đội tuyển này cho thấy sự vượt trội đủ để đem về 1 chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 trên 31 phút, ván 2 dưới 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26,5)

Game 1: FunPlus Phoenix 17 – 10 Rogue Warriors (chọn FunPlus Phoenix – Tài)

Game 2: FunPlus Phoenix 12 – 4 Rogue Warriors (chọn FunPlus Phoenix – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Rogue Warriors: 2-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Rogue Warriors:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Rogue Warriors: Ziv, Haro, Forge, kelin, QiuQiu

Related posts