Soi kèo LOL, G2 Esports vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC 2021 Summer

Kèo LOL, G2 Esports vs FC Schalke 04 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC 2021 Summer, 01h00 – 13/06/2021

LEC Spring 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào tuần này và trận đấu giữa G2 Esports gặp FC Schalke 04 Esports hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng khi mà đôi bên đều là những team đã nằm trong top 4 mùa Spring vừa qua. G2 Esports vẫn sẽ được coi là ứng cử viên vô địch bên cạnh MAD Lions. Năm nay ở giải mùa xuân họ đã lỡ hẹn với MSI 2021 khi để thua MAD Lions trong trận chung kết. Và giờ đây cả đội sẽ phải có những sự thay đổi về mặt chiến thuật nhằm giúp bản thân tạo được sự mới mẻ trước khi để các đối thủ trực tiếp bắt bài. Còn với FC Schalke 04 Esports, năm ngoái họ cũng để thua G2 Esports ở nhánh thắng trong trận playoffs trước khi sớm dừng bước bởi Rogue ngay sao đó. Do vậy mà cả đội sẽ rất muốn phục thù bất chấp bản thân vẫn bị đánh giá kém hơn so với G2 Esports thời điểm này.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs FC Schalke 04 Esports

Vẫn sẽ là G2 Esports nằm thế cửa trên so với đối thủ, giữ nguyên đội hình so với giải mùa xuân, G2 Esports sẽ phải nhanh chóng lấy lại phong độ thay vì hụt hơi ở giai đoạn bán kết vừa rồi. Chạm trán FC Schalke 04 Esports sẽ là thử thách đầu tiên mà G2 Esports cần phải vượt qua để có thể sớm vươn lên những vị trí trong top đầu từ sớm. Kèo bo1 nên mọi thứ sẽ phải được thực hiện một cách chỉnh chu từ đầu nếu không muốn để đối phương tạo nên bất ngờ. FC Schalke 04 Esports dù thắng 7 và thua 11 trong 18 lần so tài trong quá khứ trước G2, nhưng họ vẫn luôn có cảm giác e dè mỗi khi chạm mặt. Ở vòng bảng mùa xuân, đôi bên sau 2 trận đã hòa nhau với kết quả 1-1. Do vậy mọi thứ vẫn còn ở phía trước và đội nào nhập cuộc tốt hơn sẽ là những người chiếm thế thượng phong.

Nhận định kết quả G2 Esports vs FC Schalke 04 Esports

Sự e dè của FC Schalke 04 Esports là có cơ sở và họ cũng sẽ chơi một cách an toàn ở giai đoạn ban/pick cũng như đi đường nhằm giảm thiểu tối đa việc bị đối phương đè đường hay bắt lẻ người. Kèo bo1 mọi thứ cần phải vô cùng cẩn trọng bởi 1 sai lầm có thể khiến cho cục diện thay đổi chóng mặt. G2 Esports họ cũng hiểu được điều đó và với tham vọng tìm lại vị thế ở LEC Summer tới đây thì nhiệm vụ đứng đầu vòng bảng sẽ được đặt lên hàng đầu với những lợi thế to lớn trong vòng playoffs. FC Schalke 04 Esports là một đối thủ khó chịu khi ở cả vòng bảng và từ kết nhánh thắng vừa rồi, họ gây ra không ít khó khăn cho G2 Esports. Dù vậy mạng chiến công đầu có lẽ vẫn sẽ nằm trong tay cả G2 khi tỷ lệ first blood hay trụ đầu của G2 Esports là rất cao. Họ thường xuyên có những pha rình rập bắt người khi có dấu hiệu đối phương dâng lên quá cao, thậm chí là băng trụ khi có đầy đủ trang bị chống chịu sát thương để kết liễu đối phương. Mọi thứ sau đó sẽ trở nên thoải mái hơn cho G2 Esports khi họ cứ theo đó mà lăn cầu tuyết trận đấu ở các mặt trận cho tới khu vực đường bờ sông.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: G2 Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1:  G2 Esports 

FC Schalke 04 Esports dù cho cố gắng hết sức, nhưng việc ngày một bị đối phương ép giao tranh lẫn thiếu đi những lượng trang bị cần thiết khiến cho họ ngày một bị đối thủ kiểm soát thế trận. Kirei và Nuclearint cũng sẽ phải cần thêm thời gian để hòa nhập lối chơi với cả đội, và G2 Esports sẽ là những người được hưởng niềm vui chiến thắng sau khi họ ép triệt để mọi đường cho tới khi trụ nhà chính đối phương bị phá bỏ.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: G2 Esports 14 – 7 FC Schalke 04 Esports (chọn G2 Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs FC Schalke 04 Esports: 1 – 0

Dự đoán đội hình G2 Esports vs FC Schalke 04 Esports:

G2 Esports: Wunder, Jankos, Caps, Rekkles, Mikyx

FC Schalke 04 Esports: Broken Blade, Kirei, Nuclearint , Neon, LIMIT

Related posts