Soi kèo LOL, Gen.G vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season

Kèo LOL, Gen.G vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season, 15h00, 15/01/2021

Đáp ứng kỳ vọng của các cổ động viên, Gen.G đã khởi đầu LCK mùa xuân bằng 1 chiến thắng áp đảo. Đối mặt với đội hình thua kém về mọi mặt của KT Rolster, các tuyển thủ Gen.G gần như không vấp phải bất kỳ khó khăn nào để hủy diệt đối thủ trong cả 2 ván thi đấu. Như vậy, với đội ngũ ổn định nhất trong số những cái tên hàng đầu tại Hàn Quốc khi không chứng kiến bất kỳ sự thay đổi thành viên nào, Gen.G cho thấy hình ảnh vô cùng mạnh mẽ để hướng đến giai đoạn mở màn thành công của mùa giải năm nay. Ở trận đấu tiếp theo, họ lại có cơ hội để mang về thêm 1 kết quả thuận lợi khác khi chỉ phải chạm trán Fredit BRION. Đây là tân binh của giải đấu League of Legends hạng cao nhất Hàn Quốc mùa giải này. Chứng kiến họ thay máu gần như toàn bộ đội hình trong giai đoạn chuẩn bị vừa qua, hầu hết giới mộ điệu đều dự đoán về cuộc hành trình khó khăn sắp tới đang chờ đón Fredit BRION. Màn trình diễn thiếu ấn tượng tại KeSPA Cup hồi tháng trước chỉ càng làm củng cố thêm nhận định đó mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Fredit BRION

Ở lần chạm trán đầu tiên trong lịch sử tại KeSPA Cup vừa rồi, Gen.G mặc dù sử dụng đội hình bao gồm toàn bộ các tuyển thủ đến từ đội học viện nhưng vẫn giành được chiến thắng trước Fredit BRION. Kết thúc vòng bảng giải đấu đó, Fredit BRION đứng ở vị trí cuối bảng, với thành tích 1 chiến thắng duy nhất bên cạnh 3 thất bại. Nên nhớ, đội tuyển dẫn đầu, KT Rolster còn bị đội hình chính của Gen.G hủy diệt nặng nề ở trận đấu vừa qua. Do đó, chắc chắn rất nhiều hiểm nguy đang chờ đón Fredit BRION. Cơ bản thì đội hình mới được hoàn thiện của đội tuyển này có quá ít thời gian tập luyện để kỳ vọng vào 1 màn trình diễn tốt trước 1 trong những cái tên mạnh mẽ nhất Hàn Quốc hiện tại.

Nhận định kết quả Gen.G vs Fredit BRION

Fredit BRION thừa biết họ sẽ không có bất kỳ cơ hội nào nếu thu mình thi đấu bị động để trông chờ vào giai đoạn tăng tiến sức mạnh về cuối ván đấu. Bởi lẽ, Gen.G có những tuyển thủ đi đường rất ấn tượng, đặc biệt là cái tên duy nhất còn sót lại của đội hình vô địch thế giới, xạ thủ Ruler. Do vậy, Fredit BRION cần và buộc phải thi đấu chủ động để gây sức ép đến các đường ngay từ giai đoạn đầu trận. Tân binh đi rừng của họ, Chieftain vốn là người chơi có nhiều năm ăn tập tại Trung Quốc, chắc chắn lối chơi xâm lăng gần như đã là bài học nằm lòng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G

Game 2: Gen.G

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G

Game 2: Gen.G

Dù vậy, nên nhớ Gen.G đã trình diễn lối chơi áp đảo và khát máu thế nào trong trận đấu ra quân với KT Rolster. Bước đến giai đoạn giữa ván đấu là thời điểm mà các tuyển thủ đội tuyển này gây sức ép lớn và liên tục khiến đối phương gần như vỡ trận. Với đối thủ thậm chí còn bị đánh giá thấp hơn này, gần như không có lý do gì để Gen.G thay đổi cách chơi đẹp mắt đó. Do vậy, có lẽ thêm 1 chiến thắng hủy diệt khác đang chờ đợi để dành tặng các cổ động viên của đội tuyển này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Dưới 29 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (24,5)

Game 1: Gen.G 16 – 8 Fredit BRION (chọn Gen.G – Xỉu)

Game 2: Gen.G 17 – 6 Fredit BRION (chọn Gen.G – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Fredit BRION: 2-0

Dự đoán đội hình Gen.G vs Fredit BRION:

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

Fredit BRION: Hoya, Chieftain, Lava, Hena, Delight

Related posts