Soi kèo LOL, Nongshim RedForce vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season

Kèo LOL, Nongshim RedForce vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2021 Spring Season, 15h00, 14/01/2021

Nongshim RedForce là cái tên hoàn toàn mới xuất hiện trên bản đồ League of Legends chuyên nghiệp Hàn Quốc. Tiền thân của đội tuyển này là Team Dynamic, vốn là 1 tân binh của LCK mùa trước. Đội tuyển này chỉ có thành tích đạt yêu cầu, đủ để tiếp tục ở lại với hạng đấu cao nhất Hàn Quốc ở giải mùa xuân 2021 này. Những khoản đầu tư mới từ tập đoàn Nongshim cũng mang đến những tân binh khá chất lượng, hỗ trợ Kellin và đặc biệt là người đi rừng dày dặn kinh nghiệm cả tại quốc nội và quốc tế, Peanut. Và màn trình diễn bước đầu của Nongshim RedForce đã cho thấy lựa chọn của ban lãnh đạo đội tuyển là hoàn toàn đúng đắn. Đội tuyển này đã thi đấu thành công tại KeSPA Cup hồi tháng trước, với việc đoạt được ngôi vị á quân chung cuộc. Họ sẽ gặp lại Liiv SANDBOX, đối thủ đã 2 lần chạm trán tại giải đấu đó, trong trận đấu mở màn của giải mùa xuân. Đội hình hiện tại của Liiv SANDBOX không được đánh giá quá cao, 1 mùa giải khó khăn đang chờ đón họ.

Nhận định kèo trước trận Nongshim RedForce vs Liiv SANDBOX

Nongshim RedForce đã đối đầu với Liiv SANDBOX đến 2 lần tại KeSPA Cup vừa qua. Lần đầu tiên là trận Bo1 tại vòng bảng, lần thứ 2 là tại vòng tứ kết. Kết quả, Nongshim RedForce đã chứng tỏ họ có thực lực và khả năng thi đấu ổn định hơn đối thủ, khi đều giành được chiến thắng sau cùng. Liiv SANDBOX có 1 số sự bổ sung vào đội hình chính ở mùa giải năm nay, với người đi rừng Crocco và đặc biệt là cựu hỗ trợ của T1, Effort. Dù vậy, có thể thấy rằng những mảnh ghép này chưa ăn khớp quá nhiều. Họ thi đấu tốt trong 1 số tình huống cụ thể nhưng cũng mắc những sai lầm nghiêm trọng để đánh mất cả ván đấu.

Nhận định kết quả Nongshim RedForce vs Liiv SANDBOX

Chắc chắn, lần tái đấu trong mùa giải chính thức này sẽ khác biệt rất nhiều so với 2 lần trước tại KeSPA Cup. Trên thực tế, Liiv SANDBOX có 1 số tuyển thủ được đánh giá khá cao tại LCK. Họ vẫn có những yếu điểm trong đội hình, nhưng nếu thi đấu tập trung và thái độ nhập cuộc đúng đắn, Liiv SANDBOX sẽ không dễ dàng rơi vào thế thua thiệt như những lần chạm trán trước đây với Nongshim RedForce.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: Liiv SANDBOX

Game 3: Nongshim RedForce

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: Liiv SANDBOX

Game 3: Nongshim RedForce

Nhưng rõ ràng, sự bổ sung về kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao đến từ Peanut, và phần nào đó là Kellin đã chứng tỏ là sự kết hợp đầy hứa hẹn của Nongshim RedForce. Hai người chơi này đã tác động rất lớn để khả năng kiểm soát tài nguyên và hỗ trợ cho các khu vực đường của đội tuyển. Như vậy, ngay cả khi đường trên có thua thiệt đôi chút ở kèo kỹ năng, Rich vẫn được đảm bảo về khả năng tăng tiến sức mạnh và đóng góp giao tranh về cuối ván đấu. Trận đấu sẽ rất căng thẳng và quyết liệt dựa trên thực lực khá cân bằng giữa 2 đội, nhưng tin rằng Nongshim RedForce đang nắm giữ những cơ sở vững chắc để kỳ vọng vào thắng lợi sau cùng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 và ván 3 trên 33 phút mỗi ván, ván 2 dưới 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (25,5)

Game 1: Nongshim RedForce 14 – 9 Liiv SANDBOX (chọn Nongshim RedForce – Xỉu)

Game 2: Nongshim RedForce 6 – 11 Liiv SANDBOX (chọn Liiv SANDBOX – Xỉu)

Game 3: Nongshim RedForce 17 – 12 Liiv SANDBOX (chọn Nongshim RedForce – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Nongshim RedForce vs Liiv SANDBOX: 2-1

Dự đoán đội hình Nongshim RedForce vs Liiv SANDBOX:

Nongshim RedForce: Rich, Peanut, Bay, doekdam, Kellin

Liiv SANDBOX: Summit, Crocco, FATE, Route, Effort

Related posts