Soi kèo LOL, Rare Atom vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Rare Atom vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 08/06/2021

Không có sự thay đổi nào ở trong đội hình chính của cả Rare Atom và Oh My God, điểm lợi của đôi bên là sẽ không mất thời gian để tìm kiếm sự ăn ý khi mà các thành viên đã có thời gian đủ lâu để tạo nên một đội hình phù hợp. Tuy nhiên thì rủi ro cũng theo đó tăng cao khi mà nếu họ không có những lối chơi chiến thuật mới mẻ thì sẽ rất dễ bị bắt bài tại LPL Summer năm nay. Năm ngoái Rare Atom đã chơi tốt khi có mặt trong top 10 lẫn chỉ bị loại trước FPX ở round of 8. Năm nay họ hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những bất ngờ, những Cube Iboy, Fofo đều chuẩn bị rất kỹ lẫn tập luyện chăm chỉ thời gian qua, và trước một Oh My God yếu thế hơn hẳn thì chiến thắng sẽ sớm nằm gọn trong tầm tay của Rare Atom mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Rare Atom vs Oh My God

Ở lần gặp nhau trước đây tại giai đoạn mùa Spring, Rare Atom đã đánh bại Oh My God, trận đấu mà họ chơi vô cùng ấn tượng trước đối thủ. Năm ngoái khi mà Rare Atom kết thúc ở vị trí thứ 8 với thành tích 10 thắng và 6 bại. Thì Oh My God chỉ có vỏn vẹn 3 chiến thắng, còn lại là để thua 13 trận, nằm vị trí thứ 15 toàn mùa. Năm nay họ cũng không có sự bổ sung nào đáng kể, vẫn là những cái tên cũ như New, Aki hay Creme… Rõ ràng với thực lực hiện tại Rare Atom là những người được đánh giá cao hơn, và điều mà Oh My Gog cần làm là những yếu tố bất ngờ nếu muốn có được khởi đầu ra quân phần nào thuận lợi.

Nhận định kết quả Rare Atom vs Oh My God

Nhìn vào những trận đấu vừa qua ở LPL Summer, có thể thấy được các đội năm nay đều chuẩn bị những mảng miếng chiến thuật vô cùng mới mẻ để làm sao hợp với meta hiện nay. Rare Atom và Oh My God cũng phải cần tới yếu tố bất ngờ để có thể hy vọng chen chân vào top 10 mùa giải năm nay. Khu vực mà họ thi đấu là một trong những khu vực mạnh nhất trên thế giới, do vậy mà nếu không thể cải thiện được lối chơi đồng nghĩa với đội tuyển đó sẽ sa lầy lẹt đẹt ở nửa dưới BXH. Và với những gì đã thể hiện ở mùa giải vừa rồi, có thể thấy được Rare Atom đang là những người chiếm thế thượng phong từ kinh nghiệm cho tới kỹ năng từng thành viên. Mạng chiến công đầu có thể trở nên khó đoán nhưng sau đó trật tự sẽ trở về đúng khi mà Rare Atom dần dần kiểm soát map cũng như là nhỉnh hơn ở khả năng farm lính lẫn lượng tiền chênh lệch được giãn cách so với đối thủ. Bất kể Oh My God họ cũng có những miếng đánh gây ra bất ngờ ở game đầu tiên, nhưng xem ra đội tuyển này rất khó để có được chiến thắng với những con người hiện tại.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rare Atom 

Game 2: Oh My God

Game 3: Oh My God

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Oh My God

Game 2: Rare Atom 

Game 3: Rare Atom 

Một trận đấu mà đôi bên chơi ăn miếng trả miếng giằng co quyết liệt ở mọi khu vực, đặc biệt là ở đường bờ sông, nơi có sứ giả, rồng và Baron hiện diện. Rare Atom có thể bị ngợp lúc đầu nhưng sau đó họ sẽ trở lại một cách mạnh mẽ, kỹ năng farm cũng như hỗ trợ bắt người của Rare Atom trở nên hiệu quả, đặc biệt ăn ý trước thềm giao tranh. Đó cũng chính là cơ sở để họ có thể đánh bại Oh My God với tỷ số 2-1 sau khi đã quét sạch đối phương để dần dần kéo lính đẩy nhà chính dù cho đối thủ đã rất cố gắng phòng ngự trụ.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 33 phút, game 3 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Rare Atom 13 – 18 Oh My God (chọn Oh My God – tài)

Game 2: Rare Atom 20 – 9 Oh My God (chọn Rare Atom – tài)

Game 3: Rare Atom 14 – 7 Oh My God (chọn Rare Atom – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rare Atom vs Oh My God: 2-1

Dự đoán đội hình Rare Atom vs Oh My God:

Rare Atom: Cube, Aix, FoFo, iBoy, Hang

Oh My God: New, Creme, Eric, cold, AKi

Related posts