Soi kèo LOL, Rogue Warriors vs eStar, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, Rogue Warriors vs eStar, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 16h00, 15/01/2021

Trong bối cảnh đầy rẫy nghi ngờ và khó khăn, Rogue Warriors vừa tạo được bất ngờ lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại của giải đấu LPL mùa xuât 2021. Phải đối mặt với các nhà đương kim vô địch Top Esports, đội tuyển này thậm chí còn để thua áp đảo trong ván thi đấu đầu tiên. Dù vậy, các tuyển thủ đã giữ dược sự bình tĩnh đến kinh ngạc trong quãng thời gian còn lại của trận đấu để tận dụng gần như hoàn hảo mọi sai lầm từ phía đối thủ. Xem ra, Rogue Warriors không hề yếu như nhận định của giới mộ điệu từ trước khi mùa giải mới khởi tranh. Và chắc chắn họ đang đứng trước thời cơ rất lớn để tiếp nối đà thăng hoa của mình trong trận đấu tiếp theo với eStar. Trái ngược với đối thủ, eStar đã khởi đầu không thành công tại giải mùa xuân này. Đối đầu với cái tên không thuộc nhóm mạnh nhất giải, Bilibili Gaming, eStar chỉ giành được 1 ván thắng duy nhất trước đối thủ. Đâu đó vẫn có những điểm sáng trong màn trình diễn của đội tuyển này, nhưng nhìn chung họ chưa cho thấy sự gắn kết và chiến thuật thi đấu rõ ràng, đặc biệt trong những thời khắc quyết định.

Nhận định kèo trước trận Rogue Warriors vs eStar

Trong 2 lần chạm trán ở mùa giải năm ngoái, 2 đội tuyển này có thành tích hoàn toàn cân bằng, với chiến thắng dành cho eStar ở giải mùa xuân và thắng lợi dành cho Rogue Warriors tại giải mùa hè. Cả 2 trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-0. Đánh giá cuộc so tài ở thời điểm hiện tại, chắc chắn với sự hứng khởi rất lớn vừa giành được, Rogue Warriors đang ở vào thế thượng phong. Trên thực tế, sự bổ sung đến từ kinh nghiệm thi đấu dày dặn của người chơi Ziv ở khu vực được trên đang cho thấy mức độ hiệu quả cao. Phong thái vững vàng của tuyển thủ này đã tạo bệ phóng tốt cho các khu vực còn lại trình diễn cách chơi đầy chủ động. So sánh trực diện, các tân bình của eStar vẫn cần thêm thời gian để thực sự hòa hợp vào đội hình, bởi dù sao kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao vẫn là thiếu sót đối với họ.

Nhận định kết quả Rogue Warriors vs eStar

Nhiều khả năng cuộc đối đầu này sẽ phải khởi đầu chậm rãi và thiên về kiểm soát nhiều hơn là va chạm giao tranh nhỏ lẻ liên tục. eStar chắc chắn đã rút ra được nhiều điều từ màn trình diễn của Rogue Warriors với Top Esports. Khi chưa có được sự phối hợp tốt, lại trước đối thủ thi đấu lỳ lợm và khá chắc chắn, tất nhiên eStar sẽ thu mình chờ đợi giai đoạn tăng tiến sức mạnh về giữa và cuối ván đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rogue Warriors

Game 2: eStar

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rogue Warriors

Game 2: Rogue Warriors

Trận đấu vì thế sẽ diễn ra giằng co và chậm rãi trong giai đoạn đi đường. Dù vậy, ngay khi có được ngưỡng sức mạnh cần thiết, Rogue Warriors sẽ là những người chủ động đưa ra những miếng đánh trước. Trên thực tế, đó cũng là thử thách và cơ hội để đội tuyển này thể hiện bản lĩnh trong 1 trận đấu được đánh giá ở cửa trên. Nhưng dù sao, tin rằng kinh nghiệm thi đấu của Ziv, và phần nào đó là người đi rừng Haro sẽ đưa đội tuyển này đến với chiến thắng thậm chí là thuyết phục với tỷ số 2-0.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Trên 32 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục (5,5) và tổng số mạng hạ gục (27,5)

Game 1: Rogue Warriors 16 – 9 eStar (chọn Rogue Warriors – Xỉu)

Game 2: Rogue Warriors 18 – 12 eStar (chọn Rogue Warriors – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rogue Warriors vs eStar: 2-0

Dự đoán đội hình Rogue Warriors vs eStar:

Rogue Warriors: Ziv, Haro, Forge, kelin, QiuQiu

eStar: zs, H4cker, irma, rat, ShiauC

Related posts