Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 18h00, 21/01/2021

Royal Never Give Up là 1 trong những đội tuyển thành công nhất trong giai đoạn khởi đầu LPL mùa xuân năm nay. Đội tuyển này toàn thắng cả 2 trận đấu đầu tiên và đang cùng chia sẻ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với LNG Esports. Trận thắng trong ngày ra quân trước Thunder Talk Gaming không mang lại quá nhiều hứng khởi khi đối thủ không phải cái tên được đánh giá cao. Tuy vậy, tất cả phải nhìn nhận Royal Never Give Up bằng ánh mắt khác khi họ đánh bại đương kim á quân thế giới, Suning ở trận đấu trước. Việc thay đổi vị trí của người chơi kỳ cựu, Xiaohu lên đường trên đang phát huy tác dụng bất ngờ. Kinh nghiệm thi đấu và đặc biệt là sự lựa chọn pháp sư đang phát huy hiệu quả bất ngờ, khi tuyển thủ này đóng góp rất nhiều trong các pha giao tranh quyết định về cuối ván đấu. Trận đấu tiếp theo được dự đoán sẽ tiếp tục mang lại niềm vui dành cho các cổ động viên của đội tuyển này, khi chờ đợi phía bên kia chiến tuyến chỉ là Oh My God. Trái ngược hoàn toàn với đối thủ, Oh My God đang trải qua những tháng ngày vô cùng chật vật. Ở trận đấu gần nhất, đội tuyển này thất bại trước eStar Gaming với tỷ số 1-2.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Oh My God

Royal Never Give Up đang cho thấy sự vượt trội về mọi mặt so với đối thủ. Khí thế và phong độ của 2 phía chiến tuyến cho thấy sự chênh lệch rất rõ ràng. Trong khi Royal Never Give Up đã toàn thắng cả 2 trận đấu đầu tiên cùng 1 lối chơi giàu bản sắc, thì đối thủ của họ thậm chí còn chưa giành nổi bất kỳ chiến thắng nào sau 3 trận đấu đầu tiên. Ngoài ra, tầm vóc và cả thành tích đối đầu trước đây cũng dành sự ủng hộ lớn cho Royal Never Give Up. Cụ thể, trong 6 lần chạm mặt ở 3 mùa giải gần nhất, Oh My God đều phải nhận về mình những thất bại. Xem ra, mọi ngả đường đều dẫn về thắng lợi dành cho Royal Never Give Up trong lần tái đấu sắp tới.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Oh My God

Trong trận đấu với Suning, Royal Never Give Up chủ động thi đấu kiểm soát để hướng đến giai đoạn tăng tiến sức mạnh về cuối ván đấu. Nhưng ở ngày ra quân, đội tuyển này đã chứng tỏ họ có thể đánh nhanh và áp đặt lối chơi từ rất sớm. Do vậy, với đối thủ đang bộc lộ nhiều yếu điểm như Oh My God, có thể chờ đợi Royal Never Give Up tràn lên và xâm lấn mạnh mẽ ngay từ giai đoạn khởi đầu ván đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Oh My God

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Royal Never Give Up

Việc Xiaohu thi đấu vững vàng và chắc chắn ở khu vực đường trên càng khiến Royal Never Give Up dễ dàng triển khai thế trận. Thậm chí, họ có nhiều cách để triển khai thế trận khi tuyển thủ này vừa có thể chơi chống chịu, lại có thể carry rất tốt. Nếu không có những sai lầm quá lớn xảy ra, tin rằng Royal Never Give Up sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Dưới 31 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26,5)

Game 1: Royal Never Give Up 18 – 6 Oh My God (chọn Royal Never Give Up – Xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 19 – 8 Oh My God (chọn Royal Never Give Up – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Oh My God: 2-0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Oh My God:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Oh My God: New, Aki, Wuming, Eric, COLD

Có thể bạn muốn tìm:

  • experimentkem

Related posts