Soi kèo LOL, Top Esports vs EDward Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Spring 2021 Season

Kèo LOL, Top Esports vs EDward Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Spring 2021 Season, 16h00 – 08/04/2021

Đúng với dự đoán khi mà Top Esports đã hạ gục Suning để có mặt tại tứ kết nhánh thắng LPL Spring 2021 năm nay. Chỉ có điều là họ sẽ phải thận trọng nhiều hơn khi mà EDward Gaming năm nay thể hiện một phong độ hết sức ổn định kể từ đầu mùa chứ không giống như Suning. 13 lần so tài và Top Esports thắng 6 còn lại là thua 7 trận trước EDward Gaming. Tuy vậy ở vòng bảng vừa rồi thì Top Esports đã đánh bại EDward Gaming với tỷ số 2-1 và đây sẽ là cơ sở để họ bước vào trận đấu nhánh thắng với một quyết tâm cao nhất. Còn với EDward Gaming, toàn đội cũng đã có khoảng thời gian dài để nghiên cứu thêm chiến thuật cũng như xem cách di chuyển của Top Esports trong trận đấu với Suning vừa qua để rút ra kinh nghiệm. Vấn đề là để đánh bại các nhà đương kim vô địch LPL Summer 2020 không phải điều dễ dàng nếu không có được sự chuẩn bị tốt cả về chiến thuật cũng như tâm lý thi đấu vững chắc.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs EDward Gaming

Không được đánh giá cao trước mùa giải nhưng có vẻ như EDward Gaming đang cho thấy rất nhiều sự bất ngờ và buộc Top Esports phải chơi thận trọng nếu không muốn phải xuống chơi ở nhánh thua sắp tới. Scout, Viper, Meiko đang chơi cực kỳ thăng hoa lẫn vào form, dù biết đua đường dài ở kèo bo5 sẽ khá là khó nhằn nhưng tất nhiên đội tuyển này cũng sẽ chuẩn bị các bài đánh để làm sao có thể khắc chế Top Esports và biến họ trở thành cựu vương ở giải đấu lần này. Phía bên kia thì Top Esports vẫn ho thấy họ là một ứng cử viên sẽ bảo vệ thành công chức vô địch sau chiến thắng 3-1 trước Suning. Cả đội cũng đang rất tự tin và sẽ khiến cho EDward Gaming phải ôm hận giống cái cách họ đánh bại đối thủ ở vòng bảng vừa rồi.

Nhận định kết quả Top Esports vs EDward Gaming

Cái bóng của Top Esports xem ra vẫn sẽ khiến cho  EDward Gaming phải run sợ dù rằng ở khoảng thời gian những game đầu tiên đôi bên chơi ăn miếng trả miếng hết sức căng thẳng. Kinh nghiệm và bản lĩnh của Top Esports đã được rèn luyện thậm chí cả ở đấu trường quốc tế nên họ hoàn toàn có thể làm chủ trận đấu khi càng chơi càng hay. Tuy nhiên sự kháng cự của EDward Gaming cũng là rất đáng ghi nhận khi họ có được khoảng thời gian đầu làm chủ trận đấu, chơi tốt hơn cả ở giai đoạn đi đường farm lính cho tới giao tranh tổng. Sai lầm sẽ giúp cho Top Esports dần trở lại mạnh mẽ hơn ở những game đấu tiếp theo và họ sẽ cho NHM thấy được vì sao bản thân vẫn là số 1 ở LPL chứ không phải là các đội tuyển khác vào lúc này. JD Gaming và Suning đã phải dừng bước và Top Esports là đội duy nhất ở top đầu năm ngoái còn đi tiếp. Với đội hình đồng đều về chất  lượng cũng như sự hiểu ý của các thành viên, Top Esports sẽ trở lại mạnh mẽ ở game 2 đồng thời khiến cho EDward Gaming bắt đầu cảm thấy lo lắng khi lối chơi của bản thân dần bị bắt bài. Hưởng lợi ở những pha rình rập bắt lẻ cũng như tranh cướp rồng lẫn sứ giả, Top Esports dần dần vươn lên để kiểm soát khu vực đường bờ sông. Linh hồn rồng mang đến sức mạnh cho cả đội và họ cũng sẽ theo đó mà không ngại giao tranh dù rằng EDward Gaming cũng đã rất chịu khó tích lũy trang bị lớn trên người.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming

Game 2: EDward Gaming

Game 3: EDward Gaming

Game 4: Top Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming

Game 2: Top Esports 

Game 3: Top Esports 

Game 4: Top Esports 

Trở lại rất kịp thời và khiến cho trận đấu về thế cân bằng giúp cho Top Esports lấy lại sự tự tin và đẩy sức ép về phía của EDward Gaming. Và rồi những sai lầm lần lượt lộ ra ở phía của EDward Gaming khi họ không thể giữ được vị trí trong giao tranh tổng. Top Esports ép đường rất triệt để lẫn khiến cho EDward Gaming phải chia người để def trụ. Thành bại nằm ở hàng rồng và sự nóng vội của EDward Gaming đã khiến họ bị quét sạch, qua đó phải xuống nhánh thua để níu kéo hy vọng đi tiếp tại LPL Spring 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 33 phút, game 3 29 phút, game 4 30 phút, 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 12 – 18 EDward Gaming (chọn EDward Gaming – tài)

Game 2: Top Esports 13 – 9 EDward Gaming (chọn Top Esports – xỉu)

Game 3: Top Esports 19 – 12 EDward Gaming (chọn Top Esports – tài)

Game 4: Top Esports 22 – 14 EDward Gaming (chọn Top Esports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs EDward Gaming: 3 – 1

Dự đoán đội hình Top Esports vs EDward Gaming:

Top Esports: 369, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Related posts