Soi kèo LOL, Victory Five vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, Victory Five vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 18h00, 18/01/2021

Mùa giải năm nay, Victory Five có sự bổ sung cả 3 tân binh vào đội hình chính. Nhưng ở trận đấu gần nhất, họ vẫn phải dựa vào sự tỏa sáng của 2 gương mặt cũ là người chơi đường giữa Mole và xạ thủ y4 để bó túi chiến thắng đầu tiên tại LPL mùa xuân năm nay. Đối mặt với top 4 mùa trước, LGD Gaming và thậm chí để đối thủ vượt lên dẫn trước sau ván thi đấu đầu tiên, Victory Five vẫn đầy bản lĩnh và quyết tâm để ngược dòng thành công sau 2 ván đấu áp đảo chóng vánh. Tin rằng đó là sự chuẩn bị tốt cả về phong độ và tinh thần cho cuộc so tài sắp tới với Bilibili Gaming. Đội tuyển này đã khởi đầu suôn sẻ bằng chiến thắng trước eStar. Nhưng mới đây, họ phải nhận trận thua đầu tiên khi phải đối mặt với thử thách quá lớn, JD Gaming. Bilibili Gaming chỉ giẳng co được với đối thủ ở ván thi đấu thứ nhất trước khi bị hủy diệt hoàn toàn ở ván 2 để kết thúc trận đấu với thất bại 0-2.

Nhận định kèo trước trận Victory Five vs Bilibili Gaming

Xét trên thành tích đối đầu trước đây, Bilibili Gaming tỏ ra vượt trội những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến với 3 chiến thắng và chỉ 1 thất bại duy nhất mà thôi. Nhưng thông số này không còn quá nhiều giá trị tham khảo trong lần tái đấu tới, khi rất nhiều sự thay đổi đội hình của cả 2 phía chiến tuyến đã xảy ra trong mùa chuyển nhượng vừa rồi. Nhưng dù sao, nếu đánh giá dựa trên con người, rõ ràng đội hình mới của Bilibili Gaming tỏ ra nổi trội hơn. Họ có cựu xạ thủ giải đấu cao nhất Hàn Quốc, Aming, kết hợp với hỗ trợ từng thi đấu tại kỳ chung kết thế giới vừa qua trong màu áo LGD Gaming. Tuyển thủ đường trên, Biubiu cũng là 1 tài năng đã được thừa nhận tại LPL. Một chút thua kém về tinh thần thi đấu do thành tích trái ngược ở vòng đấu vừa rồi sẽ chỉ làm các tuyển thủ Bilibili Gaming tỏ ra quyết tâm nhiều hơn.

Nhận định kết quả Victory Five vs Bilibili Gaming

Nếu Bilibili Gaming muốn giành kết quả tối đa trong trận đấu này, vai trò của tân binh đường giữa người Hàn Quốc, Zeka sẽ rất quan trọng. Trong trận đấu với LGD Gaming, vị trí tương ứng của Vitory Five là Mole đều được lựa chọn những vị tướng có thiên hướng đẩy đường mạnh để chiếm lợi thế kiểm soát các khu vực đường sông 2 phía bản đồ. Trên thực tế, lựa chọn Galio mà Zeka đã chơi trong cả 2 ván đấu với JD Gaming có thể mang lại hiệu quả tốt trong trận này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Victory Five

Game 2: Bilibili Gaming

Game 3: Victory Five

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Victory Five

Game 2: Bilibili Gaming

Game 3: Bilibili Gaming

Nếu kiểm soát tốt thế trận trong giai đoạn khởi đầu và chăm lo tốt cho đường dưới, Bilibili Gaming coi như nắm cơ sở tốt để hướng đến chiến thắng. Chỉ tính riêng về mặt con người, Aiming và Mark là sự kết hợp có tính đảm bảo khá cao. Chỉ cần có thêm thời gian để kết hợp ăn ý, Bilibili Gaming hoàn toàn có thể dựa vào bộ đôi này để vươn cao. Còn ở trận đấu cụ thể này, dù rất khó khăn, nhận định chiến thắng sau cùng sẽ thuộc về Bilibili Gaming.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 và ván 2 dưới 33 phút mỗi ván, ván 3 trên 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (25,5)

Game 1: Victory Five 16 – 8 Bilibili Gaming (chọn Victory Five – Xỉu)

Game 2: Victory Five 6 – 13 Bilibili Gaming (chọn Bilibili Gaming – Xỉu)

Game 3: Victory Five 16 – 21 Bilibili Gaming (chọn Bilibili Gaming – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Victory Five vs Bilibili Gaming: 1-2

Dự đoán đội hình Victory Five vs Bilibili Gaming:

Victory Five: LANGX, Weiwei, Mole, y4, ppgod

Bilibili Gaming: Biubiu, Meteor, Zeka, Aiming, Mark

Related posts