Thầy Park nhận tin không vui từ Văn Lâm

Trong một diễn biến mới đây, thầy Park đã nhận tin không vui về học trò cưng Văn Lâm khi thủ môn số 1 ĐT Việt Nam không thể về hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Có thể thấy rằng, theo lịch thi đấu, màn tranh tài giữa Muangthong United và Port Authority FC diễn ra vào ngày 4/10. Tuy nhiên, một sự cố không may đã xảy ra và khiến trận đấu không thể diễn ra được. Cụ thể, trước giờ thi đấu chính thức một trạm biến áp bên ngoài sân PAT bất ngờ phát nổ, tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã quyết định chờ 1 giờ đồng hồ để các bên liên quan xử lý sự cố nhưng sự cố vẫn không được xử lý kịp thời nên trận đấu bị hoãn lại.

Với sự cố này, ban đầu Tiểu ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Thái Lan quyết định phạt đội chủ sân PAT thua 0-2 trước Muangthong United. Quyết định này đã giúp Văn Lâm và các đồng đội có được chiến thắng 1 cách dễ dàng dù không tốn sức thi đấu.

Tuy nhiên, sau đó Port Authority FC đã kháng cáo thành công, trận đấu này buộc phải đá lại và án phạt trước đó bị hủy bỏ. Ngày đá lại trận đấu này được xác định là ngày 2/12. Chính vì vậy, với sự thay đổi này, một số trận đấu của Muangthong United trong tháng 11 cũng bị điều chỉnh để phù hợp với lịch thi đấu của Chiang Rai United – một đại diện của bóng đá xứ sở chùa vàng tại giải giải AFC Champions League. Và việc phải thi đấu liên tục, khả năng rất cao thủ thành Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển Việt Nam trong trường hợp anh được thầy Park triệu tập lên cùng Đội tuyển. Khoảng thời gian trống duy nhất mà Văn Lâm có được là khoảng thời gian từ 11 – 15/11, trùng vào những ngày “FIFA Day”. Đặc biệt, đây cũng là khoảng thời gian mà đội tuyển Thái Lan tập trung. Tuy nhiên, do lịch thi đấu đến tận chiều tối 11/11 mà khi về Việt Nam anh buộc phải cách ly 14 ngày nữa nên việc Văn Lâm về tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam ở đợt này là không thể.

Như vậy, có thể thấy rằng, Văn Lâm rất khó có cơ hội để về hội quân cùng thầy Park và ĐT Việt Nam.

Related posts