VFF bố trí lối đi riêng cho CĐV Malaysia

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, công tác an ninh và bảo đảm an toàn cho người hâm mộ đến sân Mỹ Đình theo dõi trực tiếp trận đấu đang được VFF đặc biệt quan tâm. Theo chia sẻ mới đây, BTC sẽ bố trí lối đi cũng như khu vực dành riêng cho CĐV Malaysia.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 đêm nay (10/10) trê sân bóng Mỹ Đình. Một trận đấu rất được mong chờ ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup khi cả 2 đội tuyển đến mong muốn giành được chiến thắng ở trận đấu này. Sức nóng của trận đấu này cũng khiến cho VFF phải đặc biệt quan tâm, nhất là vấn đề an ninh, đảm bảo an toàn cho người hâm mộ.


Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, dự kiến sẽ có khoảng 1.000 CĐV Malaysia có mặt ở sân Mỹ Đình. Số CĐV này sẽ có lối đi riêng cũng như được bố trí khu vực riêng dành cho đội khách. Tuy số vé dành cho khán giả đội khách là 2.000 (theo đúng quy định của FIFA) nhưng kể cả họ chỉ sang 1.000 người, VFF cũng không bán số vé thừa cho cổ động viên VN vì không thể ngồi chung cùng một khu vực. Điều này giúp giảm những căng thẳng không đáng có trong lúc cổ động của người hâm mộ.


VFF và các cơ quan liên quan cũng yêu cầu bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người hâm mộ trước, trong và sau trận đấu. Tuyệt đối không để xảy ra khủng bố, cháy nổ. Sẽ có rất đông lực lượng an ninh được điều động để làm nhiệm vụ ở trận đấu này. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 20h00. Tuy vậy trước đó 4 tiếng vào lúc 16h00, BTC sẽ bắt đầu mở cửa sân để người hâm mộ vào sân.

Ban tổ chức sẽ bố trí lực lượng kiểm soát tổng cộng 6 cổng (5 nhân viên bảo vệ kiểm soát vé và 6 cảnh sát/cổng), trong đó 5 cổng kiểm soát khán giả sử dụng vé giấy và 1 cổng vé điện tử (lần đầu tiên VFF thử nghiệm vé điện tử tại duy nhất cửa 5, tầng 2 khán đài B – khán giả vào sân không phải bằng vé giấy và bằng mã vé được lưu lại trong điện thoại và được đeo vòng tay nhận định sau khi vào cổng).

Related posts