Willian chính thức gia nhập Arsenal

Trong một diễn biến mới đây, Arsenal đã chính thức công bố một tân bình đầy hứa hẹn mang tên Willian.

Có thể thấy rằng, câu chuyện tương lai của tiền đạo Willian vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ NHM trong thời gian qua. Trong bối cảnh bản hợp đồng giữa hai bên sắp đáo hạn, The Blues đã ngỏ ý mong muốn được tiếp tục gắn bó với Willian. Tuy nhiên những vấn đề về thời hạn hợp đồng đã khiến đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung. Chính vì vậy, tiền đạo sinh năm 1988 đã nói lời chia tay sân Stamford Bridge sau 7 năm chơi bóng tại đây.

Được biết, ngay sau khi quyết định rời Chelsea, Willian đã được nhiều CLB để mắt đến như Arsenal, Barcelona và cả Inter Milan. Tuy nhiên, cuối cùng, ngôi sao này đã lựa chọn Arsenal làm bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Cụ thể, mới đây, ngôi sao 32 tuổi đã ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Emirates. Đây hứa hẹn là một sự bổ sung hết sức chất lượng cho đoàn quân của HLV Mikel Arteta. Bởi lẽ, tân binh Arsenal vừa trải qua một mùa giải được đánh giá là hiệu quả nhất kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp. Cụ thể, Willian đã tham gia trực tiếp vào trong 16 bàn thắng của Chelsea (trực tiếp ghi 9 bàn và có 7 kiến tạo).

Như vậy, có thể thấy, trong tương lai, Willian hứa hẹn sẽ là cái tên nhận được sự kỳ vọng rất lớn để giúp Arsenal chinh phục thành công.

 

Related posts