Đây! Lí do thực sự khiến HLV Chung Hae Seong từ chức

Vừa qua, giới bóng đá Việt Nam đã khá bất ngờ khi HLV Chung Hae Seong rời khỏi vị trí HLV trưởng CLB TP. Hồ Chí Minh. Trong một diễn biến mới đây, HLV Chung Hae Seong đã tiết lộ những góc khuất và lý do thật sự trong việc chia tay CLB TPHCM.

Có thể thấy rằng, thất bại 0-3 trước Hà Nội FC đã gián tiếp khiến HLV Chung Hae Seong đệ đơn từ chức và không tiếp tục dẫn dắt CLB TP. Hồ Chí Minh. Thay vào đó, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ thay thế ông chỉ đạo đội bóng trong phần còn lại của mùa bóng. Ngay sau nhận được tin HLV Chung Hae Seong từ chức, NHM đã vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ, kết quả bại trận trước Hà Nội FC vẫn chưa đủ để khiến vị chiến lược gia người Hàn Quốc từ chức. Cùng đó, trong suốt quãng thời gian vừa qua tại V-League 2020, HLV Chung Hae Seong vẫn làm tốt công việc của mình khi TPHCM vẫn đang nằm trong top 8 của giải đấu. Do đó, khi HLV Chung Hae Seong không dẫn dắt TP. Hồ Chí Minh, giới mộ điệu đã vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, trả lời trên tờ Yonhap của Hàn Quốc, HLV Chung Hae Seong đã tiết lộ lý do thật sự khiến ông chia tay với CLB TPHCM: “Ở V.League, ngay cả khi đội bóng đang có một HLV trưởng, các ông chủ hay chủ tịch thường xuyên ngồi ở băng ghế huấn luyện để chỉ đạo.Tôi đã hứa sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra. Đó là lý do tôi muốn ra đi. Hợp đồng hiện tại của tôi có thời hạn 2 năm. Vì tôi còn 17 tháng trong hợp đồng, tôi đã đề nghị được nhận 50% lương trong toàn bộ thời gian còn lại của hợp đồng đã ký. Tôi có kinh nghiệm trong việc này, và tôi sẽ trở về Hàn Quốc sau khi đã giải quyết xong xuôi”.

Đồng thời, HLV Chung Hae Seong cũng tiết lộ thêm rằng, đội bóng này đã muốn ông Chung lùi lại từ lâu để tiếp quản chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật.

Như vậy, có thể thấy rằng, lí do thực sự khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc từ chức không hẳn là do kết quả trong cuộc đọ sức với Hà Nội FC vừa qua.

Related posts