HLV Chung Hae Seong nói điều cực buồn khi AFC Cup 2020 bị hủy

Trong một diễn biến mới đây, trước thông báo hủy AFC Cup 2020, HLV Chung Hae Seong đã có những chia sẻ về sự tiếc nuối của bản thân cũng như CLB.

Có thể thấy rằng, dịch Covid-19 vẫn đang là mối đe dọa lớn đến sức khỏe cộng đồng trong thời gian qua. Hiện tại, các hoạt động bóng đá đã tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho NHM cũng như các cầu thủ.

Theo đó, căn cứ vào tình hình, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây đã chính thức thông báo hủy phần còn lại của AFC Cup 2020. Được biết, việc hủy giải đấu đã khiến các CLB hụt hẫng không ít. Đặc biệt, hủy giải AFC Cup 2020 đã khiến cho kế hoạch chuẩn bị của CLB TP.HCM từ đầu mùa giải đổ bể. Trước vấn đề này, HLV Chung Hae Seong tỏ ra vô cùng tiếc nuối: “Ngay từ đầu mùa, CLB TP.HCM đã xây dựng và hướng đến các mục tiêu cao ở những giải mà đội tham gia. Do dịch bệnh COVID-19, lịch thay đổi, CLB TP.HCM đá AFC Cup tại bảng F đã phải đi một mạch ba trận trên sân khách từ Myanmar đến Singapore, Lào và duy trì ngôi nhất bảng. CLB TP.HCM tràn trề cơ hội đi xa ở giải này, thế mà vì dịch bệnh đã hủy giải. Chúng tôi rất tiếc về điều này vì cơ hội và quyết tâm của chúng tôi tại giải này rất lớn. Dù rất tiếc và có phần hụt hẫng, tuy nhiên dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên sức khỏe là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đành phải chờ một cơ hội khác”.

Như vậy, việc hủy giải AFC Cup 2020 đã khiến HLV Chung Hae Seong và các học trò hụt hẫng. Tuy nhiên, hiện tại, điều mà CLB TP. HCM cần làm là dồn hết quyết tâm vào mục tiêu còn lại ở mùa giải năm nay là V-League 2020 và Cúp quốc gia. Mới đây, họ đã lọt vào bán kết Cúp Quốc gia 2020 và sẽ đối đầu với đại kình địch CLB Hà Nội ở vòng đấu này.

Related posts