HLV Hà Nội FC lên tiếng phàn nàn việc chia quân cùng thầy Park

Trong một diễn biến mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã bất ngờ phàn nàn và lên tiếng thay cho nổi lòng các CLB chủ quản về quyền lợi giữa ĐTQG và các CLB.

Có thể thấy rằng, một trong những mục tiêu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới đây chính là tham dự AFC Cup. Theo đó, HLV Park Hang Seo đã từng tuyên bố sẽ giúp đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup. Như vậy, chắc chắn rằng HLV Park Hang-seo sẽ gọi những trụ cột tại Hà Nội như Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Đức Huy, Bùi Hoàng Việt Anh. Nếu Duy Mạnh và Đình Trọng kịp bình phục hoàn toàn thì 2 cầu thủ này cũng sẽ nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo. Với việc mượn các cầu thủ sẽ khiến các CLB chủ quản gặp không ít khó khăn.

Trong một diễn biến mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã bày tỏ sự lo lắng của mình trước vấn đề này. Thanh Niên đã dẫn lời của HLV trưởng CLB Hà Nội: “Trong tháng 4/2021, có ba thời điểm thi đấu của AFC Cup là lượt trận 4, 5, 6. Lượt 4 vào các ngày 5 – 6/4 tuy không rơi vào đúng AFF Cup như vòng 5 và 6 nhưng cũng sát với ngày khởi tranh giải đấu trên. Cả 3 lượt trận này rất quan trọng, mang ý nghĩa quyết định cho việc đi tiếp của đội Hà Nội tại AFC Cup. Vì thế, nếu học trò của tôi lên tuyển hết thì Hà Nội FC lấy đâu ra người đá giải châu Á”.

Như vậy, có thể thấy rằng, những lo lắng của HLV trưởng CLB Hà Nội là hoàn toàn hợp lí. Bởi lẽ, dù đội hình hiện tại của Hà Nội có chiều sâu đến đâu, nhưng khi phải quá tải vì quá nhiều giải đấu diễn ra cùng lúc, chắc chắn xung đột quyền lợi giữa ĐTQG và cấp CLB sẽ xảy ra.

Related posts