Lautaro Martinez bất ngờ xác định tương lai

Trong một diễn biến mới đây, sau những ồn ào về trên TTCN, Lautaro Martinez đã chính thức chốt tương lai của mình.

Có thể thấy rằng, những ngày qua, tương lai của cầu thủ Lautaro Martinez là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của NHM bóng đá. Theo đó, được biết, với tài năng của cầu thủ này, hai gã khổng lồ của La Liga là Real Madrid và Barca đã có liên hệ với cầu thủ người Argentina. Cụ thể, Barcelona được cho là quan tâm Lautaro Martinez trong một thời gian. Bên cạnh đó là kình địch của họ, Real Madrid. Một vài thành viên trong ê-kíp của Martinez đã được nhìn thấy vào trụ sở chính của Inter hôm thứ 2. Theo thông tin từ Ý cho hay Real Madrid đã chấp nhận một đề nghị vào cuối tuần qua.

Tuy nhiên, mới đây, tương lai cầu thủ này đã chính thức được xác định bởi người đại diện của của anh. Theo đó, người đại diện của Lautaro Martinez là Carlos Beto Yaque đã khẳng định cầu thủ này sẽ ở lại Inter Milan bất chấp sự quan tâm của Real Madrid và Barcelona. Yaque đã lên tiếng lí giải việc Real Madrif đến Inter: “Đó chỉ là một chuyến thăm xã giao, đơn giản là như vậy. Không có gì liên quan tới Real Madrid và Barcelona. Lautaro sẽ ở lại Inter.”

Như vậy, có thể thấy rằng, đại diện của cầu thủ người Argentina đã chính thức xác định về tương lai của cầu thủ này. Lautaro Martinez sẽ tiếp tục gắn bó và cống hiến cho Inter.

Related posts