Thầy Park bất ngờ lên kế hoạch hoàn hảo cho SEA Games 31

Trong một diễn biến mới đây, HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch đặc biệt cho hành trình giành HCV tại SEA Games 31.

Có thể thấy rằng, trước những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, sau khi căn nhắc tình hình, Liên đoàn bóng đá Châu Á quyết định hoãn Vòng loại World Cup 2022. Theo đó, với quyết định này, đồng nghĩa với việc HLV Park Hang Seo và các đội tuyển Việt Nam sẽ không tham dự bất cứ giải đấu nào trong năm 2022.

Trước bối cảnh này, để có được những thành tích tốt nhất trong thời gian tới, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã tận dụng thời gian nghỉ này để xây dựng lộ trình chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Hà Nội. Theo đó, những cầu thủ đủ tuổi đá cho U22 Việt Nam vào năm sau hiện mới 21 tuổi hoặc nhỏ hơn. Do đó, ông Park sẽ tuyển chọn những cái tên xuất sắc nhất dự giải U21 quốc tế.

Giải U21 Quốc tế 2020 do VFF và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức sẽ được diễn ra vào từ ngày 13 – 19/11/2020. Thông thường, đội chủ nhà sẽ được BTC thành lập và mang tên là Đội tuyển chọn U21 Việt Nam và do HLV trưởng đội bóng vô địch giải U21 QG nắm giữ. Tuy nhiên ở giải năm nay, đội U21 Việt Nam sẽ tham dự với nòng cốt là những cầu thủ hướng tới SEA Games 31 và do đích thân HLV Park Hang Seo dẫn dắt. Những cầu thủ trụ cột trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo có thể kể đến Nguyễn Văn Toản, Đoàn Văn Hậu, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hữu Thắng, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Hai Long, Mai Xuân Quyết, Nhâm Mạnh Dũng, Trương Tiến Anh hay Nguyễn Hồng Sơn…

Cùng đó, nhằm chuẩn bị cho VCK U19 Châu Á được tổ chức vào năm sau, vị chiến lược gia người Pháp dự tính sẽ đưa đội tuyển U19 Việt Nam tham dự giải để cọ xát với các ‘đàn anh’ lứa U21.

Như vậy, có thể thấy rằng, thầy Park đã lên mọi kế hoạch cụ thể nhằm tạo được những hiệu quả thiết thực cho bóng đá Việt Nam. Chúng ta hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng HLV Park Hang Seo ở những chặn đường tiếp theo đây.

Related posts