NHM nhận tin cực buồn về trận đấu giữa Hà Nội với TP. HCM

Trong một diễn biến mới đây, NHM đã phải nhận tin cực buồn về trận đối đầu gay cấn giữa CLB Hà Nội và TP. HCM trong khuôn khổ bán kết Cup Quốc gia 2020.

Có thể thấy rằng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến khôn lường và để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng thì việc giãn cách xã hội và tuân thủ đúng quy định của Chính phủ cần được triệt để thực hiện. Theo đó, nhằm đảm bảo an toàn cho NHM cũng các cầu thủ, mới đây, BTC Cúp Quốc gia đã quyết định tổ chức Vòng bán kết trong tình trạng không có khán giả. Cụ thể, Vòng bán kết Cup Quốc gia 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 16/9 tới đây với 2 cặp đấu là Than Quảng Ninh vs Viettel và Hà Nội vs TP.HCM và cả hai trận đấu rất hấp dẫn đều sẽ diễn ra trong tình trạng không có khán giả vào sân.

Để giải thích cho quyết định của mình, BTC trận đấu đã ra thông báo: “Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác phòng – chống dịch bệnh COVID-19, trận đấu giữa Hà Nội – CLB TP.HCM trong khuôn khổ bán kết Cup QG 2020 sẽ được tổ chức thi đấu không có khán giả”.

Như vậy, đây là một thông tin cực buồn cho toàn thể NHM bóng đá. Bởi lẽ, cặp đấu Hà Nội với CLB TP.HCM được xem là trận “siêu kinh điển” của bóng đá Việt Nam và thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Chính vì thế, việc không mở cửa sân Hàng Đẫy ngày 16/9 tới đây là tin không vui với người hâm mộ bóng đá Thủ đô.

Related posts