Phan Thanh Hậu nén đau ra sân, HLV Park tiến cử trợ lý cho ông Lee

Tiền vệ Phan Thanh Hậu khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì khả năng ra sân của anh trong trận đấu chiều nay. Trước đó, khi thi đấu với đội tuyển U22 Indonesia, anh đã gặp chấn thương nặng và phải nhờ đội ngũ bác sĩ trợ giúp.

Sau chấn thương bong gân cổ tay trong trận đấu với U22 Indonesia, Phan Thanh Hậu tiếp tục tập luyện cùng đồng đội khiến vết thương nghiêm trọng hơn. Để hoàn thành được các bài tập nhẹ, anh phải nhờ các bác sĩ băng bó và chăm sóc. Chưa kể, do thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo dưới thời tiết oi bức khiến các ngón chân của anh phồng rộp đau đớn, các vết thương hiện tại vẫn chưa lành.

Anh phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ bác sĩ để tập luyện

Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng, tuy nhiên, may mắn Thanh Hậu vẫn có thể tham gia trận đấu tranh hạng 3 diễn ra lúc 15h30 ngày 26/03. Ngược lại, Lương Hoàn Nam mới là cầu thủ duy nhất không thể tham dự trận đấu chiều nay. Anh đã bị chấn thương nghiêm trọng tại vùng cổ chân và bắp đùi trong trận thi đấu với U22 Timor Leste. Vì vậy, việc để Hoàn Nam ra sân khá mạo hiểm.

Dù chấn thương nặng nhưng Phan Thanh Hậu vẫn có thể ra sân chiều nay (26/02)

Một diễn biến đáng chú ý khác, chiều 25/02 vừa qua, trong cuộc họp giữa các lãnh đạo VFF và hội đồng HLV quốc gia đã đi đến thống nhất nhờ HLV Park Hang-seo đích thân tiến cử thêm một vị trợ lý Hàn Quốc cho ông Lee Young-jin khi ông dẫn dắt U22 Việt Nam dự vòng loại U23 Châu Á và SEA Games 2019.

Sau trận đấu tranh hạng 3 với đội chủ nhà Campuchia diễn ra chiều nay, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ kết thúc giải đấu và về nước vào ngày mai (27/02). Nừa đầu tháng 3/2019, đội tuyển sẽ tập trụng trở lại chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 22/03.

Related posts