Soi kèo CSGO, AGO vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, BLAST Rising 2021

Kèo CSGO, AGO vs Astralis Talent, COUNTER STRIKES, BLAST Rising 2021, 17h00 – 05/05/2021

Bảng B BLAST Rising 2021 khởi tranh sẽ là cơ hội tốt để AGO sớm có được cho mình sự khởi đầu thuận lợi, dù chưa từng gặp Astralis Talent trong quá khứ, nhưng với kinh nghiệm của mình thì họ hẳn sẽ nhanh chóng làm chủ thế trận cũng như dồn ép đối phương nhờ vào chiến thuật nhuần nhuyễn. Nằm ở một bảng đấu có phần tương đối dễ nhằn, ưu tiên của AGO sẽ là có được chiến thắng trước các đối thủ yếu hơn để đảm bảo cho ngôi đầu bảng thay vì để bất ngờ nào xảy ra. Astralis Talent là nơi để các tài năng trẻ của Astralis có cơ hội học hỏi cọ xát kinh nghiệm thi đấu. Chiến thắng với họ không quá quan trọng, và mấu chốt là học được điều gì sau trận đấu với AGO để giúp bản thân tiến bộ hơn trong tương lai không xa.

Nhận định kèo trước trận AGO vs Astralis Talent

Rõ ràng với thứ hạng 33 thế giới, AGO sẽ là những người được nhà cái đánh giá cao hơn hẳn Astralis Talent ở thời điểm này khi các chàng trai trẻ chỉ đang nằm hạng 160 mà thôi. Có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu nên AGO cũng sẽ không mất nhiều thời gian để áp đặt thế trận, khiến cho Astralis Talent khó lòng có thể lật ngược thế cờ dù họ đều là những tài năng trẻ sở hữu kỹ năng tương đối tốt. Vấn đề là việc thi đấu chuyên nghiệp rất khác so với việc chỉ chơi cá nhân, Astralis Talent sẽ cần phải có thêm thời gian để toàn đội hiểu ý nhau đồng thời giúp tích lũy kinh nghiệm các map thi đấu thay vì chỉ đơn thuần chơi được một số map cơ bản ở CSGO hiện nay.

Nhận định kết quả AGO vs Astralis Talent

Hoàn toàn áp đảo sẽ là những gì để nói về AGO trong trận đấu này. Khó khăn nhất có lẽ là ở thời điểm đầu trận khi mà Astralis với sức trẻ của mình cũng gây ra đôi chút gian nan ở round Pistols đối với AGO. Nhưng khi có được đầy đủ trang bị thì đó lại là một câu chuyện khác. AGO sẽ từng bước kiếm soát tốt các khu vực bombsite cũng như camp các vị trí trọng yếu để khiến cho Astralis bộc lộ ra những sai lầm trong cách di chuyển chiến thuật. Dù ở T-side hay CT side thì AGO vẫn chơi cực kỳ bình tĩnh bởi họ biết rằng đây là một đối thủ yếu hơn rất nhiều, kinh nghiệm có thừa để biết lúc nào nên bắt người lẫn fake bombsite hiệu quả khiến đối thủ không thể theo kịp. Kèo thắng 5 round đầu tiên gọi tên của AGO như một lẽ tất yếu khi mà họ chơi cực kỳ bài bản và đúng với khả năng của bản thân. Lợi thế được tạo ra và cứ thế tiếp tục được nhân rộng. Astralis Talent dường như chống trả một cách đầy khó khăn và họ cũng chỉ có thêm được một số round thắng trước khi phải chấp nhận thất bại trước AGO. Đây cũng là bài học cho các tài năng trẻ Astralis, họ cần phải tập luyện nhiều hơn với nhau ở nhiều map thi đấu cũng như là cọ xát với các đối thủ mạnh để từ đó rút ra nhiều điều hơn thay vì chỉ chờ đợi vào điểm sáng kỹ năng cá nhân.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: AGO 

Game 2: AGO 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: AGO 16 – 6 Astralis Talent (chọn AGO  – xỉu)

Game 2: AGO 16 – 8 Astralis Talent (chọn AGO – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu AGO vs Astralis Talent: 2 – 0

Dự đoán đội hình AGO vs Astralis Talent:

AGO: rallen, reatz, Furrlan, snatchie, F1KU

Astralis Talent: vester, Altekz, Void, vigg0, Gnøffe

Related posts