Soi kèo CSGO, BIG vs Team BLINK, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU

Kèo CSGO, BIG vs Team BLINK, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU, 00h00 – 06/05/2021

Bỏ qua những nỗi thất vọng mà BIG đã trình diễn trong thời gian qua. Ở ESEA Season 37: Premier Division – EU lần này, họ chính là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch khi không có bất cứ đội tuyển mạnh nào cạnh tranh với BIG tham gia giải đấu. Nằm ở bảng A và họ được cho là sẽ không hề vất vả để có vé đi tiếp lẫn kiếm về những chiến thắng hủy diệt nếu như chơi đúng sức. BIG với những player có kỹ năng rất tốt sẽ sớm có cho mình trận đấu khởi đầu thuận lợi trước một Team BLINK bị đánh giá yếu hơn mọi mặt. Bản thân Team BLINK cũng chỉ biết cố gắng hết sức khi phải đụng mặt một đội tuyển đang nằm trong top 10 thế giới thì rõ ràng là quá khả năng với họ để có thể tạo nên bất ngờ tới đây.

Nhận định kèo trước trận BIG vs Team BLINK

Với thứ hạng 6 trên thế giới, rõ ràng BIG đang làm chủ giải đấu này khi nhìn vào hiện tại, chẳng có đối thủ nào trong top 15 thi đấu ở ESEA Season 37: Premier Division – EU. Có lẽ BIG cần phải tìm lại sự tự tin cùng phong độ cao trước khi quá muộn, do đó họ chọn thi đấu để tìm lại cảm giác sau những kết quả đáng thất vọng thời gian qua. Team BLINK với thứ hạng 61 sẽ chẳng thể làm được quá nhiều điều khi mà BIG ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Họ tuy không có phong độ cao nhưng kỹ năng vẫn còn đó và toàn đội sẽ chơi thật tập trung thay vì thi đấu dưới khả năng của mình để rồi tiếp tục khiến NHM thất vọng trong giải đấu lần này.

Nhận định kết quả BIG vs Team BLINK

Kèo đấu mà BIG cho thấy sự vượt trội của mình ở mọi thông số, dù biết rằng dạo gần đây họ đang chơi sa sút thảm hại và thậm chí còn để thua những đối thủ yếu hơn bản thân rất nhiều. Nhưng dẫu sao thì đội tuyển này vẫn sẽ được đánh giá là hạt giống số 1 của giải đấu khi nằm trong top 10 thế giới và cụ thể là hạng 6. Những k1to, XANTARES hay tabseN cần phải mau chóng tìm lại phong độ thường thấy để chuyển bị cho các giải đấu lớn sắp tới. Do vậy họ có thể sẽ trút cơn thịnh nộ lên Team BLINK và không cho đối phương có cơ hội lật kèo ở bo3 tới đây. Kỹ năng cao của toàn bộ các thành viên, họ sẽ nhanh chóng có được round pistols trước khi nắm lấy chiến thắng ở kèo 5 round đầu tiên. Team BLINK dù rất nỗ lực nhưng xem ra các bài đánh của họ dường như đều bị BIG hóa giải một cách dễ dàng. Họ cũng sẽ kiểm soát các khu vực bombsite để khiến cho đối phương không tìm ra đường để xuyên phá. Cái mà BIG thiếu là tâm lý thi đấu, ngoài ra chiến thuật của họ đang có phần “lỗi thời” so với các đội tuyển khác. Những điều này buộc họ phải cải thiện ở giải đấu này và Team BLINK sẽ là nạn nhân đầu tiên mà BIG có được. Một chiến thắng 2-0 xem ra là điều dự đoán trước đối với BIG. Bên cạnh đó thì chiến thắng này cũng mang đến cho họ chút tự tin khi mà những giải đấu vừa qua mà BIG tham dự họ đã chơi trùng xuống ở mức báo động.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG

Game 2: BIG 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: BIG 16 – 9 Team BLINK (chọn BIG  – xỉu)

Game 2: BIG 16 – 7 Team BLINK (chọn BIG – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu BIG vs Team BLINK: 2 – 0

Dự đoán đội hình BIG vs Team BLINK:

BIG: tabseN, tiziaN, XANTARES, syrsoN, k1to

Team BLINK: SENER1, juanflatroo, sinnopsyy, gxx-, gulito

Related posts