Soi kèo CSGO, Astralis vs VirtusPro, CSGO, IEM Katowice 2021 Group Stage

Kèo CSGO, Astralis vs VirtusPro , CSGO, IEM Katowice 2021 Group Stage, 01h00 – 27/02/2021

Sau thất bại 1 – 2 trước chú ngựa ô Team Sprit, đội team đang đứng thứ nhất bảng xếp hạng HLTV đã bị đá xuống nhánh dưới gặp VP, đội đã ngụp lặn ở dưới nhành thua sau khi bị Navi của S1mple đánh bại. Liệu đội đã từng hạ gục top 2 HLTV như VP có làm nên điều bất ngờ gì trước Astralis hay vẫn sẽ là những tình huống bắt bài đầy chất xám của gla1ve dập tắt niềm hy vọng còn lại của những chú gấu Nga.

Nhận định kèo trước trận Astralis vs VirtusPro

Nếu không ban pick map cẩn thận, VP sẽ để lọt ra map Nuke của Astralis, một con số không thể khinh thường khi Astralis đã có hơn 30 trận thắng ở map này, Chúng ta đã được chứng kiến trận gần nhất trên map nuke của Astralis, Astralis xử đẹp mousesports khi giành chiến thắng 16 – 8 với pha dev1ce làm 3 với khẩu ốp trên tay ngay ở trận thi đấu thứ 4 và tiếp tục thể hiện sự áp đẩo của mình ở bên CT khi giành chiến thắng 10 – 0. Liệu họ có ban de_train sau cú sang chấn tâm lý mà team Spirit mang lại cho họ ngay trận đấu trước hay sẽ ban đi Vertigo nơi mà CT không có nhiều lợi thế trước T side. Nhưng chắc chắn VP biết được sự ghê gớm khi để lọt ra map Nuke chắc chắn map Nuke sẽ bị ban đi, từ chiến thắng 2 – 0 trước vitality thì có thể khẳng định họ có thể bắn tốt cả Inferno và Overpass nên chắc chắn đây sẽ là cuộc đối đầu rất căng thẳng giữa một team bắn CT cực tốt như Astralis và team bắn T side như VP

Nhận định kết quả Astralis vs VirtusPro

Với phong độ đang đi xuống của Astralis, dạo gần đây và cú sang chấn tâm lý sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến trận đấu này. Với map inferno Astralis thể hiện rằng họ bắn khá bất ổn khi liên tục là nhưng tình huống thủng boom site B khá nhiều và khả năng đổi mạng cực kỳ không tốt. Xyp9x thường có những tình huống chết chay khá nhiều khi T site tràn vào. Mà boom site B rất khó để retake sau khi đã lủng. Nhưng họ không phải là đội team thiên về phụ thuộc vào những player tay to mà họ thường có sự nghiên cứu đối thủ và những map thi đấu rất rõ ràng để đưa ra cho mình được phương hướng tối ưu khi thi đấu. Người cần phải bắn tay to duy nhất bên phía Astrallis là Magisk thì anh ấy vẫn làm rất tốt nhiệm vụ mini-clutcher khi luôn có những tình huống đổi 2 đổi 3. Nhưng việc phong độ của Xyp9x giảm sút khá nhiều trong thời gian hiện tại thì đây chính là điểm yếu mà VP có thể khai thác vào.

Dự đoán round thắng đầu tiên

Game 1: Astralis

Game 2: VirtusPro

Game 3: Astralis

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: Astralis

Game 2: VirtusPro

Game 3: Astralis

Jame chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với khẩu awp trong tay của anh ta từ thời AVANGAR đến giờ, anh luôn giữ được phông độ cực cao trong mọi trận đấu, để mang lại những lợi thế ở thời điểm đầu chó VP. Khi buster và YEKINDAR luôn có phong độ ổn định và hơn nữa YENKINDAR luôn cho thấy anh làm rất tốt trong vai trò Lurker của mình đem lại sự bất ngờ cho team địch. Hy vọng sự tỏa sáng của Jame sẽ mang lại được cho VP khả năng đánh bại đội được đánh giá trên kèo hơn. Dù rất hy vọng những chú gấu Nga sẽ được đi tiếp để chứng kiến thêm những màn bắn awp của Jame nhưng có lẽ Astralis sẽ chấm dứt niềm hy vọng đó với tỷ số 2 – 1.

Dự đoán tỷ số trận đấu Astralis vs VirtusPro: 2-1

Dự đoán đội hình Astralis vs VirtusPro:

Astralis: Gla1ve, Magisk, Xyp9x, Dev1ce, Dupreeh

VirtusPro: Jame, buster, YENKINDAR, SANJI, qikert

Related posts