Soi kèo DOTA, Brame vs Recast Gaming, DOTA2, Snow Sweet Snow #2

Kèo DOTA, Brame vs Recast Gaming, DOTA2, Snow Sweet Snow #2, 01h00 – 27/02/2021

Sau những loạt trận cuối cùng của DPC kết thúc chúng ta vẫn sẽ được chứng kiến sự so tài của những team tier2 và tier 3 đên từ Ẻurope và CIS. Vào lúc 01h00 ngày 27/02 sẽ diễn ra 2 trận đấu là Cascade vs No Bounty Hunter và Brame vs Recast Gaming đều thuộc bảng B của giải Snow Sweet Snow #2. Trong đó, game đấu giữa Brame vs Recast Gaming là phía bên trên của bảng xếp hạng khi Recast Gaming đang tranh giành nắm giữ vị trí số 1 bảng B cùng với Hellraiser với tỉ số 4 – 1 sau 5 trận thi đấu và Brame bám sát ngay sau với tỉ só 3 – 2. Nếu Brame thắng ở trận đấu này thì sẽ chính thực xếp hạng 2 cùng với Recast Gaming và làm Recast Gaming giảm đi cơ họi đứng đầu bảng B.

Nhận định kèo trước trận Brame vs Recast Gaming

Vì đây là giải chưa có tính chuyên nghiệp cao nên W1sh- thường được pick cho mình những hero có điểm battlepass rất cao, sự quen tay với các kèo đấu đã khiến anh ta có thể xoay trở dễ dàng để tạo nên lượng farm cực ổn sau đó có những pha solo kill tạo tiền đề cho việc khiến anh ta xanh xao hơn về giai đoạn mid game để có thể cùng đồng đội có những đợt tấn công tổng lức vào triangle của đối phương. Cuộc so tài này sẽ quyết định số phận của cả 2 team khi 2 đội đều đã chạm trán những đội team mạnh rồi sau cuộc đấu này sẽ là những team top dưới khá dễ chiến thắng nên trận đấu này sẽ có ý nghĩa cực lớn với cả hai đội.

Nhận định kết quả Brame vs Recast Gaming

Trong 5 trận đấu đã qua thì RG chỉ để thua duy nhất trước Hellraiser với tỷ số 2 – 0, thậm chí họ còn giành được chiến thắng 2 – 1 trước một đội team rất mạnh khác là Viking.GG, và họ chỉ để lọt 1 game duy nhất vào tay NBH và dành được chiến thắng 2 – 0 trong 2 trận dấu còn lại chứng tỏ RG là một team có trình độ thuộc hành top của giải. Alex, anh ta sử dụng con KOTL của mình rất tốt, với việc đem trở lại skill recall có khả năng call đồng đội từ xa về save cho đồng đội được thời gian TP đảm bảo luôn có lợi khi những combat lớn xảy ra, không những thế khi người được recall về là carry sẽ mang lại x2 lợi ích khi đảm bảo được lượng farm ổn định và có kinh nghiệm khi cùng team tham gia những mạng hạ gục. Cặp đội offlane và sup 4 của RG cũng thể hiện được khả năng sự dụng thành thục những combo cơ bản như SK- mirana, và đặc biệt là lasthero anh ta thường sử dụng những hero cực kỳ cục cằn như DP hay viper ở lane off với ý đồ nhằm shutdown hoàn toàn thời điểm early game của carry team bạn, giành được lợi thế rất lớn khi có được trụ death lane siêu sớm và dần chuyển về thế snowball.

Còn về TANNER, anh ta thường chọn cho mình những hero có khả năng space tốt, cũng như có thể solokill mid đối phương làm cho offlane khi di chuyển xuông sẽ dễ dàng lấy được trụ mid hơn. Với Brame khi chưa giành được chiến thắng nào trước 2 team mạnh là Hellrasier và Vikin.GG nhưng với 3 đói thủ còn lại họ luôn đánh bại với tỉ số 2 – 0. Có lẽ khi đối mặt với RG sẽ là một thử thách lớn với họ để có thể giành giật vị trí thứ 2 của mình. Khi thi đấu với Hellraiser ở game 2 họ thể hiện được mình cũng không phải dạng vừa khi đã có những lúc họ vươn lên dẫn trước rồi lại ném đi chính cơ hội chiến thắng của mình với tình huồng lên highGround lỗi, những gì Brame cần chỉ là thêm 1 chút may mắn và 1 chút tỉnh táo có thể họ đã hạ gục được đội đầu bảng B bấy giờ. Focus đã có màn thể hiện carry cực tốt cho tới thời điểm này với những carry mà anh được draft cho, luôn giành được lợi thế ở lane khi đá cặp cùng với SsaSpartan nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán và đưa ra chọn lựa đúng đắn vào những lúc cần thiết khiến việc kết thúc game đấu thường bị kéo dài và khả năng lật kèo cũng vì thế mà bị tăng lên đáng kể.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Brame

Game 2: Recast Gaming

Game 3: Recast Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Recast Gaming

Game 2: Recast Gaming

Game 3: Recast Gaming

Theo ý kiến cá nhân, khi support của bạn chơi tốt, mang lại lợi thế lớn ở giai đoạn laning cho 2 side lane thì bạn đã chiến thắng đén 60% game đấu, tôi tin hơn vào 5up và alex khi họ đã thể hiện khả năng đọc map và di chuyển tốt từ đầu giải đến giờ. Hơn nữa, những hero của W1sh hay chơi thường không mang lại quá nhiều space chỉ là thuận tay pick so với TANNER tiny hay VoidSpirit luôn là sự ám ảnh của 2 side lane thì chiến thắng 2 – 1 cho RG sẽ không quá khó đoán.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 38 phút, game 2 43 phút. game 3 45 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) cho Brame và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Brame 12 – 32 Recast Gaming (chọn Recast Gaming – xỉu)

Game 2: Brame 27 – 22 Recast Gaming (chọn Brame–xỉu)

Game 3: Brame 26 – 40 Recast Gaming(chọn Recast Gaming – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Brame vs Recast Gaming: 1-2

Dự đoán đội hình Brame vs Recast Gaming:

Recast Gaming: TANNER, 5up, alex, lasthero, koma`

Brame: Focus, W1sh-, skylark, Stomanen1, SsaSpartan

Related posts