Soi kèo CSGO, BIG vs Sangal Esports, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU

Kèo CSGO, BIG vs Sangal Esports, ESEA Season 37: Premier Division – EU, 00h00 – 23/06/2021

Dù thi đấu không thành công ở BLAST Premier Spring Final vừa rồi, song hiện tại BIG vẫn đang tạm giữ cho mình vị trí thứ 9 thế giới cũng như tràn đầy cơ hội để đi tiếp ở nhánh thắng ESEA Season 37: Premier Division – EU. Chạm trán Sangal Esports sẽ là cơ hội tốt để BIG sớm điền tên mình vào vòng trong đồng thời đẩy đối thủ xuống nhánh dưới sau khi kèo bo3 khép lại. Phong độ là điều mà BIG cần phải cải thiện, sở hữu những player có kỹ năng cao chưa chắc có thể mang đến thành công, quan trọng là họ phải chơi đều tay, hỗ trợ cũng như có chiến thuật phù hợp để mang đến hiệu quả cao trong mỗi round đấu trước Sangal Esports.

Nhận định kèo trước trận BIG vs Sangal Esports

Trước mắt thì phong độ của cả BIG và Sangal Esports đang có sự tương đồng, mỗi bên đều thắng 4 và thua 2 ở trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên thì BIG đang là những người trội hơn khi xếp hạng 9 thế giới trong khi đối thủ chỉ nằm ở hạng 54 mà thôi. Các đối thủ của BIG rõ ràng sừng sỏ hơn rất nhiều so với những gì mà Sangal Esports gặp phải vừa rồi. Vì thế mà BIG có đầy đủ kinh nghiệm để làm sao mang về chiến thắng cuối cùng trước Sangal Esports. Quan trọng là họ cần phải chơi đúng khả năng của mình, BIG đang được xem là ứng cử viên số 1 của giải đấu lần này và họ sẽ không tự làm khó mình bằng việc xuống nhánh thua sau khi trận đấu tới đây với Sangal Esports khép lại.

Nhận định kết quả BIG vs Sangal Esports

BIG sẽ chứng tỏ mình chưa hết thời khi họ sớm vươn lên dẫn trước Sangal từ khá sớm ở round pistols. Sở hữu nhưng player có kỹ năng cá nhân tốt mang đến lợi thế lớn cho đội tuyển này ở những round đầu tiên, qua đó thuận lợi full buy tạo ra khoảng cách về mặt số round thắng so với đối thủ. Dust2 hoặc Vertigo chắc chắn sẽ là một trong nhưng map first pick của BIG khi mà họ có tỷ lệ thắng rất cao ở 2 map thi đấu này. Trái lại thì Sangal chỉ bắn tốt ở Inferno và điều đó mang đến bất lợi cho họ khi mà không có nhiều lựa chọn trong giai đoạn ban/pick. BIG sẽ lấy đó làm cơ sở để có cho mình chiến thắng 2-0 một cách không mấy vất vả trước Sangal Esports. Họ ngoài việc vươn lên dẫn trước thì BIG cũng cho thấy kỹ năng di chuyển cũng như lối chơi đa dạng hơn hẳn một đội tuyển chỉ đang nằm ngoài top 50 thế giới. Tuy là cũng có những thời điểm BIG mắc sai lầm lẫn để cho Sangal Esports rút ngắn khoảng cách xuống ở trận đấu này, nhưng họ vẫn biết cách để làm chủ trận đấu cả khi chơi ở phía T-side hay CT-side. Chiếm lĩnh tốt các vị trí trọng yếu để có thể thuận lợi kiểm soát khu vực bombsite, BIG cũng có các cá nhân biết tỏa sáng vô cùng kịp thời để qua đó giúp cho đội tuyển này có mặt ở vòng trong nhánh thắng. CÒn với Sangal, thực lực yếu hơn nên việc họ xuống nhánh dưới chẳng phải điều gì bất ngờ. Quan trọng là họ sẽ học được nhiều điều sau khi kèo bo3 này với BIG chính thức khép lại.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: BIG 

Game 2: BIG 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: BIG 16 – 9 Sangal Esports (chọn BIG – Xỉu)

Game 2: BIG 16 – 10 Sangal Esports (chọn BIG – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu BIG vs Sangal Esports: 2 – 0

Dự đoán đội hình BIG vs Sangal Esports:

BIG: tabseN, tiziaN, XANTARES, syrsoN, k1to

Sangal Esports: MAJ3R, paz, ngiN, l0gicman, imoRR

Related posts