Soi kèo LOL, Invictus Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Invictus Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 21/06/2021

Cùng mới chỉ có được trong tay 1 chiến thắng kể từ đầu mùa, cả Invictus Gaming và Ultra Prime đều gặp khó trong việc cải thiện thứ hạng cho đến lúc này. Với Invictus Gaming, sau chiến thắng trước Suning thì sau đó là 2 trận thua liên tiếp trước EDward Gaming cũng như là OMG. Vị trí thứ 11 quả thật khiến cho NHM cảm thấy tương đối thất vọng về đội tuyển dù trước đó họ được đánh giá có thể chen chân vào top 10 của LPL Summer năm nay. Vẫn còn rất nhiều cơ hội ở trước mắt để Invictus Gaming có thể cải thiện tình hình và Ultra Prime có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo mà Invictus Gaming có thể đánh bại. Đối thủ hiện chỉ có 1 thắng và 3 thua, xếp ở vị trí thứ 13. Quan trọng là Ultra Prime không có nhiều thay đổi so với giải mùa xuân và chỉ cần chơi tốt là Invictus Gaming sẽ thu về thắng lợi ở trận đấu tới đây.

Nhận định kèo trước trận Invictus Gaming vs Ultra Prime

Nhà cái đánh giá Invictus Gaming nằm thế cửa trên so với đối thủ là hoàn toàn có cơ sở. Họ tất nhiên chưa khiến NHM cảm thấy yên tâm về lối chơi, nhưng Invictus Gaming vẫn đang thi đấu không đến nỗi nào và toàn đội cần phải biết tích lũy cơ hội tốt hơn trong trận đấu. Cách họ di chuyển ép giao tranh hay kiểm soát thế trận cần phải được làm triệt để hơn nếu muốn có được những thứ hạng thuận lợi phía trước. CÒn với Ultra Prime, họ xem ra luôn gặp khó mỗi khi đụng độ Invictus Gaming. Chỉ thắng mỗi Rogue Warriors không nói lên bất cứ điều gì. Sức mạnh của Ultra Prime rõ ràng đến từ các cá nhân nhỏ lẻ, khả năng giao tranh, combat tổng cũng có phần hạn chế và thật khó để họ đứng vững trước Invictus Gaming trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kết quả Invictus Gaming vs Ultra Prime

Đây sẽ là một trận đấu mở ra cơ hội cho Invictus Gaming có thể vươn lên top 10 và hẳn họ cũng sẽ chơi một cách thận trọng, tập trung nhất có thể để mau chóng chiếm lĩnh thế trận trong giai đoạn early game. Ultra Prime không phải là đội có tỷ lệ chiến công đầu hay trụ đầu cao, hơn nữa thì họ cũng biết người biết mình nên sẽ cố gắng hạn chế việc bị bắt lẻ và tập trung trao đổi chiêu thức cũng như ôm trụ farm lính mà thôi. Invictus Gaming sẽ có thể chơi chủ động hơn để từ đó dần kiểm soát được tầm nhìn khu vực đường bờ sông. Cách di chuyển của họ cũng khá là đa dạng, đảo đường liên tục cũng mang đến những lợi thế khi mà Ultra Prime luôn ở trong thế bị động đi sau Invictus Gaming một bước. First blood ở cả 2 game đều được dành cho Invictus Gaming khi họ là những người nắm thế thượng phong để rình rập gank lẻ. Sứa giả và mạng rồng chắc chắn là 2 mục tiêu lớn mà đôi bên đều muốn có. Nhưng khi Ultra Prime mắc sai lầm trong việc di chuyển, giữ cự ly đội hình thì đó là lúc mà họ phải trả giá đắt trước Invictus Gaming.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Invictus Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Invictus Gaming 

Thế trận ngày một được Invictus Gaming kiểm soát để rồi họ tiếp tục snowball theo những tính toán của bản thân dù có phần chậm chạp. Ultra Prime cũng có những tình huống chơi đầy cố gắng để nỗ lực lật kèo trước Invictus Gaming. Nhưng khi mà họ không thể tranh cướp được Baron đồng thời liên tiếp mắc những sai lầm trong việc di chuyển đẩy lẻ thì đó cũng là cái kết cho Ultra Prime. Invictus Gaming chơi rất chắc chắn và họ cũng chủ động vây bắt người để rồi khi có lợi thế về quân số thì việc đẩy nhà sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Invictus Gaming 13 – 6 Ultra Prime (chọn Invictus Gaming – xỉu)

Game 2: Invictus Gaming 17 – 11 Ultra Prime (chọn Invictus Gaming – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Invictus Gaming vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình Invictus Gaming vs Ultra Prime:

Invictus Gaming: Neny , XUN, Rookie, Wink, Lucas

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, Smlz, ShiauC

Related posts