Soi kèo CSGO, Evil Geniuses vs CHAOS, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: North America

Kèo CSGO, Evil Geniuses vs CHAOS, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe, 04h00, 22/11/2020

Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: North America năm nay đang ẩn chứa quá nhiều bất ngờ cho đến lúc này. Tại trận bán kết 1 diễn ra cách đây không lâu thì Triumph đã tạo nên cú sốc khi hạ gục Evil Geniuses với tỷ số 2-1 trong bối cảnh mà họ bị đánh giá hoàn toàn ở thế cửa dưới. Do vậy mà trong trận đấu bán kết 2 giữa Evil Geniuses và CHAOS, mọi thứ hoàn toàn có thể lặp lại nếu như Evil Geniuses không có đối sách để khắc chế CHAOS. Lần gặp nhau trước đây và cũng là duy nhất, Evil Geniuses đã thắng CHAOS với tỷ số 2-0 tương đối dễ dàng. Song thực tế lúc này trên BXH thế giới, CHAOS mới là những người nhỉnh hơn khi xếp hạng 30, hơn Evil Geniuses tới 39 bậc. Vì lẽ đó mà Evil Geniuses sẽ cần phải thật sự cẩn trọng dù cho được đánh giá cao hơn CHAOS trong màn đọ sức tới đây.

Nhận định kèo trước trận Evil Geniuses vs CHAOS

Ở giai đoạn vòng bảng, Evil Geniuses đã chơi rất tốt lẫn có cho mình ngôi đầu hoàn toàn dễ dàng. CHAOS thì không được như vậy, họ đã phải chơi thực sự chật vật mới có thể đi tiếp với tư cách là đội nhì bảng. Vấn đề nằm ở chỗ, tấm gương Triumph vẫn còn đó khi họ chỉ là đội nhì bảng nhưng lại có thể tạo nên bất ngờ trước Team Liquid được coi là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch. Bởi thế mà CHAOS hoàn toàn có thể gây ra khó khăn cho Evil Geniuses giống với cái cách mà Triumph đã làm được ở trận đấu vừa rồi.

Nhận định kết quả Evil Geniuses vs CHAOS

Một kèo đấu mà Evil Geniuses sẽ phải thực sự cẩn trọng bởi dù có được đánh giá cao hơn đi chăng nữa thì áp lực đối với họ cũng là lớn hơn so với CHAOS ở trận chiến này. Người thắng sẽ có cơ hội lớn lên ngôi vô địch bởi chỉ phải gặp Triumph ở trong trận chung kết. Vì lẽ đó mà cả 2 sẽ dốc hết sức mình để có được chiến thắng trong kèo Bo3 sắp tới. Evil Geniuses hẳn sẽ là những người vươn lên trong khoảng thời gian đầu nhờ lối chơi thông minh, di chuyển bọc lót cho nhau ấn tượng. Lựa chọn Evil Geniuses cho kèo thắng round đầu cũng sẽ là tốt hơn so với một CHAOS đang thi đấu có phần thất thường, thiếu ổn định. Khoảng thời gian sau đó, Evil Geniuses sẽ nhnah chóng hướng tới việc kiểm soát các khu vực bombsite cũng như đảm bảo những lợi thế ban đầu mà họ có được. Team Liquid đã thua vì chơi chủ quan trước Triumph và Evil Geniuses sẽ học được rất nhiều điều để không mắc sai lầm trong trận đấu với CHAOS sắp tới. Ở phía bên kia, CHAOS cũng sẽ chơi nỗ lực hết sức nhằm bám đuổi điểm số với Evil Geniuses. Tuy nhiên để mà nói thì Evil Geniuses lúc này đang là những người nắm giữ thế trận và họ sẽ không để cho CHAOS có nhiều cơ hội để cân bằng điểm số trong trận chiến Bo3 này.

Dự đoán tỷ số trận đấu Evil Geniuses vs CHAOS: 2-0

Dự đoán round thắng  đầu tiên

Game 1: Evil Geniuses
Game 2: Evil Geniuses 

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: Evil Geniuses 

Game 2: Evil Geniuses 

Không có gì có thể ngăn cản Evil Geniuses có cho mình chiến thắng trong game đầu tiên trong bối cảnh mà họ nhập cuộc rất tốt. Game 2 cũng sẽ tiếp tục đi theo kịch bản trước đó nhưng CHAOS với việc bị dẫn trước sẽ tràn lên tấn công nhằm níu giữ hy vọng lật kèo so với Evil Geniuses. Kèo chấp 4,5 round của Evil Geniuses đến lúc này mới thực sự phát huy bởi bản lĩnh của từng thành viên. Chơi chắc chắn cũng như hỗ trợ rất tốt cho nhau khiến cho CHAOS gặp khó trong việc kiểm soát lại thế trận. Tài xỉu có lẽ nhắm tới cột mốc xỉu bởi Evil Geniuses họ luôn biết cách tạo ra khoảng cách đủ lớn để không cho CHAOS có thể cân bằng lẫn cứu đi những điểm match point quan trọng trong trận đấu. Chiếc vé chung kết sẽ sớm gọi tên của Evil Geniuses ở trận đấu tới đây mà thôi.

Dự đoán cược chấp round thắng (4,5) và tổng số round thi đấu (26,5)

Game 1: Evil Geniuses 16 – 10 CHAOS (chọn Evil Geniuses – Xỉu)
Game 2: Evil Geniuses 16 – 9 CHAOS (chọn Evil Geniuses – Xỉu)

Dự đoán đội hình Evil Geniuses vs CHAOS:

Evil Geniuses: Brehze, CeRq, Ethan, tarik, stanislaw

CHAOS: vanity, Xeppaa, Jonji, leaf, MarKE

Related posts