Soi kèo DOTA, Winstrike Team vs Cyberium, DOTA2, EPIC League Division 2

Kèo DOTA, Winstrike Team vs Cyberium, DOTA2, EPIC League Division 2, 16h00, 22/11/2020

Lần lượt chơi khá phập phù thất thường trong khoảng thời gian gần đây khiến cho cả Winstrike Team và Cyberium đều không có được những thứ hạng cao tại EPIC League Division 2 lúc này. Trong khi Winstrike Team thắng 3 và thua 3 sau 6 trận đã chơi thì Cyberium cũng chẳng khá hơn với 2 thắng và 3 thất bại trong số đó. Chạm trán nhau tuần này, chiến thắng sẽ là điều mà cả 2 bên nhắm tới để có thể cải thiện thứ hạng trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Lợi thế ở những vị trí đầu tiên sẽ mang tới những cơ hội lớn để Winstrike Team lẫn Cyberium thực hiện những mục tiêu mà mình đang theo đuổi. 3 lần gặp nhau trong quá khứ, Winstrike Team là những người chơi tốt hơn với 2 thắng và chỉ để thua đúng 1 trận. Do đó mà việc họ được đánh giá ở thế cửa trên lúc này là điều hoàn toàn dễ hiểu, quan trọng là phong độ của đôi bên đang là khá tệ trong thời gian này và muốn đánh bại Cyberium thì họ sẽ phải giữ được sự tập trung, tránh những tình huống mất người đáng tiếc trước khi giao tranh diễn ra như ở thời gian vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận Winstrike Team vs Cyberium

Thực lực đôi bên hiện tại đang khá là cân bằng, điều này đồng nghĩa với trận đấu sắp tới sẽ trở nên vô cùng khó khăn với cả Winstrike Team cũng như Cyberium. Phong độ sa sút lúc này khiến cho đôi bên phải nhập cuộc một cách thận trọng nếu như muốn có được chiến thắng ở kèo Bo3 này. Winstrike Team tuy đang là những người nhỉnh hơn chút ít, nhưng họ cũng thi đấu có phần thiếu ổn định kể từ đầu giải cho tới giờ.  Cyberium thì sau 1 chiến thắng là sẽ nhận về một kết quả tồi tệ, cứ như vậy trải qua suốt 5 trận đã đầu vừa rồi. Bởi thế mà đây là một kèo cân và chỉ đội tuyển nào ít mắc sai lầm hơn đối thủ mới có thể tận dụng được cơ hội và có cho mình chiến thắng ở màn đọ sức sắp tới.

Nhận định kết quả Winstrike Team vs Cyberium

Nhìn vào những màn trình diễn mà Winstrike Team và Cyberium đã thể hiện trong thời gian qua, có lẽ Winstrike Team sẽ phần nào được đánh giá cao hơn đối thủ ít nhất ở giai đoạn đầu trận khi họ thể hiện khả năng cấm chọn tương đối là thông minh. Xét về kỹ năng, đôi bên đều chỉ chơi ở mức cân bằng và giai đoạn đầu sẽ là lúc mà 2 đội tuyển này trao đổi chiêu thức cũng như tích lũy lượng kinh nghiệm để có thể nhanh chóng tham gia giao tranh trong khoảng thời gian sau. Winstrike Team là những người đã chơi tốt hơn ở trong 3 lần mà đôi bên chạm trán trong quá khứ, họ cũng sẽ nhanh chóng thiết lập một thế trận kiểm soát lẫn có được mạng chiến công đầu một cách không mấy vất vả trước Cyberium. Về phần mình, lép về trong khoảng thời gian đầu không có nghĩa là Cyberium sẽ thất bại. Họ trở lại một cách hết sức mạnh mẽ trong khoảng thời gian giữa của hiệp đấu thậm chi là cân bằng đối thủ ở mốc diệt 10 mạng. Vấn đề mà đội tuyển này gặp phải luôn là tâm lý thiếu vững vàng và rằng họ sẽ hụt hơi sau những sai lầm cũng như chấp nhận thất bại với tỷ số 2-1 trước Winstrike Team ở kèo Bo3 tới đây mà thôi.

Dự đoán tỷ số trận đấu Winstrike Team vs Cyberium: 2-1

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Winstrike Team 
Game 2: Winstrike Team 

Game 3: Cyberium

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Cyberium
Game 2: Winstrike Team 

Game 3: Cyberium

Một kèo đấu mà cả 2 sẽ phải tốn rất nhiều sức lực và thời gian mới có thể kết thúc trận đấu, áp lực buộc phải thắng khiến cho đôi bên chơi cực kỳ thận trọng cũng như khá là e dè giao tranh ở khoảng thời gian đầu tiên. Vì lẽ đó mà kèo chấp 5,5 mạng của Winstrike Team xem ra có phần hơi mạo hiểm bởi Cyberium  không dễ gì chịu lép vế hay chấp nhận thất bại với một cách biệt lớn. Tài xỉu ở mức 50,5 cũng sẽ khó lòng vươn tới tài khi mà đôi bên lựa chọn thi đấu chậm cũng như chờ đợi những sai lầm từ đối phương để tiến hành phản công. Winstrike Team có lẽ là những người được hưởng lợi nhờ những sai lầm mang tính chất quyết định của Cyberium. Họ lần lượt đòi lại thế kiểm soát cũng như có cho mình chiến thắng trong giao tranh cũng như thắng lợi cả trận đấu một cách cực kỳ vất vả trước Cyberium.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Hơn 35 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục (5,5) và tổng số mạng hạ gục (50,5)

Game 1: Winstrike Team 23 – 20 Cyberium (chọn Cyberium  – Xỉu)
Game 2: Winstrike Team 20 – 25 Cyberium (chọn Cyberium – Xỉu)

Game 3: Winstrike Team 29 – 22 Cyberium (chọn Winstrike Team  – Tài)

Dự đoán đội hình Winstrike Team vs Cyberium:

Winstrike Team: agressive child, re1bl, DkFogas, yamich, Dukalis

Cyberium: lil pleb, Mastermind, airu, goddam, gatciy

Related posts