Soi kèo CSGO, FaZe Clan vs MIBR, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall 2020 Showdown

Kèo CSGO, FaZe Clan vs MIBR, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall 2020 Showdown, 01h30, 26/11/2020

Quá khó cho MIBR ở trận đấu này khi họ gặp phải FaZe Clan, đội tuyển mạnh hơn so với bản thân rất nhiều. Cơ hội đi tiếp của MIBR tại BLAST Premier xem ra cực kỳ mong manh bởi tính ra đội hình chính của họ lúc này mới chỉ chơi tổng cộng 7 trận chính thức cùng nhau. Sự ăn ý còn đang là vấn đề lớn cần phải quan tâm trước khi nghĩ tới việc thực lực trình độ hạn chế so với đối thủ. Kém FaZe 20 bậc sẽ mang đến cho MIBR áp lực vô hình cũng như toàn đội cần thêm thời gian để thích nghi bắt kịp lối chơi chắc chắn sẽ khiến cho MIBR khó lòng có thể đánh bại một FaZe Clan đang chơi khá ổn định ở thời điểm hiện tại. Nói thêm về FaZe Clan, tuy phải dừng bước trước G2 Esports, nhưng họ vẫn để lại rất nhiều mặt tích cực tại Intel Extreme Master vừa rồi. Và rằng cả đội chỉ cần chơi đúng sức thì xem như chiếc vé đi tiếp sẽ khó lòng thoát khỏi tầm tay của FaZe Clan sau trận đấu tới đây.

Nhận định kèo trước trận FaZe Clan vs MIBR

Ở thời điểm này, việc phải chạm trán FaZe Clan hoàn toàn là điều không hề mong muốn đối với MIBR. 8 lần gặp nhau gần nhất thì MIBR chỉ thắng 1, thua 5 và có 2 trận hòa nhau Overtimes. Điều đó cho thấy FaZe Clan là khắc tinh đối với MIBR và đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu rất khó khăn khi mà MIBR đang gặp khá nhiều vấn đề trong đội hình hiện tại. Còn với FaZe Clan, họ đang chơi rất tốt, ngoại trừ thất bại trước G2 Esports ra thì thậm chí ngay cả các nhà vô địch Intel Extreme Master là Team Vitality cũng từng bại trận trước FaZe Clan ở vòng bảng với tỷ số 2-0 trắng. Tinh thần cả đội đang lên rất cao và trước một MIBR đang lép vế hơn về mọi mặt thì cửa đi tiếp của FaZe Clan xem ra là rất sáng ở trận chiến này.

Nhận định kết quả FaZe Clan vs MIBR

Ngay từ giai đoạn đầu tiên, FaZe Clan đã sớm tăng tốc khi biết được MIBR đang gặp phải đôi chút vấn đề về mặt tâm lý cũng như phong độ. Round thắng đầu tiên sẽ không mấy vất vả để thuộc về FaZe Clan nhờ kỹ năng xử lý cũng như đọc tình huống tốt tới từ các thành viên. MIBR dần roi vào thế bị động và họ sẽ phải chơi cực kỳ dè chừng trong khoảng thời gian kế tiếp khi mà lượng tiền để mua trang bị là không có. Nhân cơ hội này, FaZe Clan tạo ra được khoảng cách về mặt điểm số trước MIBR, không những thế với tâm lý có phần thoải mái, FaZe Clan càng chơi càng thăng hoa cũng như khiến cho MIBR gặp khó khăn trong việc đòi lại thế trận cũng như các khu vực trọng điểm đều nằm trong tầm kiểm soát của FaZe Clan. Chơi đúng sức thì có lẽ FaZe Clan sẽ nhanh chóng kết thúc trận đấu mà không cho MIBR có bất cứ cơ hội nào đưa trận đấu về game 3 quyết định.

Dự đoán round thắng  đầu tiên

Game 1: FaZe Clan 
Game 2: FaZe Clan

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: FaZe Clan

Game 2: FaZe Clan

Khoảng thời gian đầu tiên là lúc khó khăn nhất đối với MIBR khi mà FaZe Clan tăng tốc. Dù sau đó MIBR đã bình tĩnh trở lại để chơi ăn miếng trả miếng với FaZe Clan. Thế nhưng mọi chuyện đã quá muộn, cách biệt giữa 2 bên rất khó để san lấp và MIBR buộc phải chấp nhận thất bại trước FaZe Clan mà chẳng thể làm gì hơn. Kèo chấp 3,5 round thắng đối với FaZe Clan hoàn toàn có cơ sở khi họ đang ngày một chơi thăng hoa trong thời gian vừa rồi. MIBR thì khác họ cần có thêm thời gian để đội hình chính có thể hiểu nhau lẫn chơi ăn ý hơn. Tài xỉu vì lẽ đó mà nghiêng nhiều về phần xỉu khi mà FaZe Clan là những người kiểm soát thế trận từ đầu cho tới cuối. Và trong một ngày cả đội chơi đúng sức thì họ sẽ dễ dàng hạ gục MIBR chỉ sau 2 game đấu ở vòng 16 đội này mà thôi.

Dự đoán cược chấp round thắng (3,5) và tổng số round thi đấu (26,5)

Game 1: FaZe Clan 16 – 9 MIBR (chọn FaZe Clan – Xỉu)
Game 2: FaZe Clan 16 – 10 MIBR (chọn FaZe Clan – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FaZe Clan vs MIBR: 2-0

Dự đoán đội hình FaZe Clan vs MIBR:

FaZe Clan: rain, olofmeister, coldzera, broky, Kjaerbye

MIBR: LUCAS1, trk, kNgV-, leo_drk, v$m

Related posts