Soi kèo DOTA, mudgolems vs Alliance, DOTA2, EPIC League Division 1

Kèo DOTA, mudgolems vs Alliance, DOTA2, EPIC League Division 1, 20h00, 26/11/2020

Đều đang có những bất ổn tại EPIC League năm nay, cả mudgolems và Alliance sẽ cần phải chơi nỗ lực hơn nữa nhằm cải thiện thứ hạng của bản thân trước khi quá muộn. Với mudgolems, chơi tốt trong thời gian đầu nhưng càng về sau thì họ lại ngày  một bị thụt lùi và kết quả chỉ thắng 2 trong tổng số 5 trận đã chơi vừa rồi. Dường như các đối thủ top đầu đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của mudgolems và việc họ bị bắt bài xem ra không phải điều gì quá bất ngờ hiện tại. Còn với  Alliance, chơi 5 trận ở giải đấu lần này và tất cả những gì mà đội tuyển này có được là 1 chiến thắng cùng 4 thất bại. Trong quá khứ đôi bên tỏ ra cân tài cân sức mỗi khi đối mặt nhau, tuy nhiên mudgolems đang là những người được đánh giá ở thế cửa trên nhờ vào việc họ chơi khá là tốt trong 1 tháng trở lại đây. Chính bởi vậy mà Alliance sẽ cần phải chơi cực kỳ tập trung nếu như không muốn nhận lấy một thất bại trong bối cảnh mà họ chỉ đang nằm ở áp chót BXH lẫn ít hơn Just Error chỉ 1 trận thua mà thôi

Nhận định kèo trước trận mudgolems vs Alliance

Không có quá nhiều sự khác biệt ở thứ hạng hiện tại giữa mudgolems và Alliance, họ đều là những đội tuyển được đánh giá là mạnh trên thế giới cũng như sẽ làm tất cả để cải thiện thứ hạng sau khi kèo Bo3 tới đây khép lại. Với mudgolems, tuy là nhận về 2 thất bại liên tiếp trước Vikin.gg và virtus.pro, thế nhưng họ vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp khi chạm trán những đối thủ vừa tầm ở khoảng thời gian kế tiếp. Điểm mạnh của họ là sự đoàn kết cũng như lối di chuyển thông minh, khó đoán biết. Và rằng Alliance hẳn sẽ gặp khá nhiều bất ngờ bởi sự mới mẻ mà mudgolems tạo ra. Bản thân Alliance dù không dễ gì để bị bắt nạt, tuy nhiên họ lại đang thi đấu khá là dưới sức ở EPIC League năm nay. Toàn đội sẽ cần phải xốc lại tinh thần nhanh chóng bởi nếu không mọi thứ sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát bất cứ lúc nào trước một mudgolems đang rất quyết tâm trở lại nửa trên BXH.

Nhận định kết quả mudgolems vs Alliance

Trái với dự đoán là cả mudgolems và Alliance sẽ nhập cuộc một cách thận trọng, đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng ngay từ thời điểm đầu tiên bởi với cả 2 thì lợi thế ban đầu sẽ mang ý nghĩa quan trọng để họ có được chiến thắng cuối cùng trong trận đấu. Do vậy mà mạng chiến công đầu sẽ là sự cạnh tranh đầy quyết liệt của đôi bên cũng như cực kỳ khó lường khi mà mudgolems và Alliance ra trận với một quyết tâm cao nhất. Ngay từ thời điểm cấm chọn, mudgolems và Alliance đã rất cố gắng để hạn chế đi sức mạnh tối đa của đối phương cũng như mang về những vị tướng thuận tay có khả năng đem về lợi thế trong giao tranh. Kèo diệt 10 mạng trước tiếp tục là sự giằng co của cả 2, tuy nhiên mudgolems sẽ dần dần chiếm giữ lợi thế và họ luôn biết cách để tạo ra những bất ngờ khiến cho mọi đối thủ phải cực kỳ dè chừng nếu không muốn bị phản công lật kèo.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: mudgolems 
Game 2: Alliance

Game 3: Alliance

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: mudgolems 
Game 2: Alliance

Game 3: mudgolems 

Một trận đấu mà đôi bên chơi cực kỳ là bất chấp bởi với họ chỉ có chiến thắng mới giúp bản thân cải thiện thứ hạng trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. mudgolems ở những thời điểm then chốt sẽ biết cách để vươn lên và đó là cơ sở để họ đánh bại Alliance với tỷ số 2-1 trong kèo đấu này. Một trận đấu hết sức dai dẳng và trung bình hơn 35 phút thi đấu mỗi game. Kèo chấp mạng hạ gục có lẽ lựa chọn mudgolems vẫn sẽ là tốt hơn hết khi mà càng về cuối chất tướng của họ nhỉnh hơn, đủ để có được những giao tranh thắng lợi mang về chiến thắng cuối cùng trong trận đấu này. Tài xỉu vì lẽ đó mà nhắm tới kết quả tài khi đôi bên không ngại giao tranh cũng như trao đổi chiêu thức bất cứ lúc nào. Alliance đã thiếu đi chút may mắn cũng như sai lầm ở thời điểm cuối cùng sẽ khiến họ chịu cảnh trắng tay ở màn đọ sức với mudgolems.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Hơn 35 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: mudgolems 31 –  25 Alliance (chọn mudgolems – Tài)
Game 2: mudgolems 27 – 29 Alliance (chọn Alliance – Tài)

Game 3: mudgolems 29 – 24 Alliance (chọn mudgolems – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu mudgolems vs Alliance: 2-1

Dự đoán đội hình mudgolems vs Alliance:

mudgolems: Skiter, BoraNija, 33, MiLAN, Fata

Alliance: Nikobaby, LIMMP, s4, Handsken, fng

Related posts