Soi kèo CSGO, Movistar Riders vs Budapest Five, COUNTER STRIKES, European Development Championship 2

Kèo CSGO, Movistar Riders vs Budapest Five, COUNTER STRIKES, European Development Championship 2 , 21h00, 22/02/2021

Chạm trán nhau tại tứ kết European Development Championship 2, có thể thấy dù Budapest Five chơi rất hay trong giai đoạn vòng bảng để có được ngôi đầu nhằm tìm kiếm may mắn khi gặp những đối thủ vừa tầm tại vòng đấu này. Song thực tế họ lại phải chạm mặt Movistar Riders dù chỉ đi tiếp với tư cách nhì bảng nhưng họ lại đang xếp trên đối thủ khá nhiều bậc trên BXH thế giới. Movistar Riders dù không thể hiện được quá tốt ở vòng bảng nhưng với thứ hạng 23 lúc này thì họ hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng với Budapest Five, một đội tuyển chỉ đang nằm hạng 57 lẫn đôi bên chưa từng gặp nhau trong quá khứ. Vấn đề lớn nhất mà Movistar Riders gặp phải đó là toàn đội cần phải chơi đúng sức mình thay vì thi đấu có phần thiếu ăn ý như ở giai đoạn vòng bảng vừa qua.

Nhận định kèo trước trận Movistar Riders vs Budapest Five

Kèo bo3 tới đây sẽ không hề dễ dàng để cho Movistar Riders có thể bắt nạt Budapest Five dù vượt trội trên BXH thế giới. Dẫu rằng họ có kinh nghiệm cũng như ở một đẳng cấp cao hơn, tuy nhiên nếu không cẩn trọng thì việc Budapest Five sẽ tạo nên bất ngờ trong trận đấu này không phải là không thể xảy ra. Nên nhớ họ đã chơi tốt ra sao ở giai đoạn vòng bảng và cũng đang dần cho thấy sự tiến bộ của mình suốt thời gian qua. Movistar Riders cũng nên sớm lấy lại sự ổn định ở mặt tâm lý bởi nếu cứ chơi như vừa rồi thì chắc chắn họ sẽ  phải trải qua một trận đấu đầy cam go để có thể dành vé đi tiếp trước Budapest Five.

Nhận định kết quả Movistar Riders vs Budapest Five

Thế trận ngang ngửa nhau có lẽ là điều dễ nhận thấy ở giai đoạn khởi đầu. Chưa từng gặp nhau nên họ sẽ chơi khá thận trọng chứ không sớm tăng tốc để rồi gặp bất lợi trong round eco lẫn cả thời gian những round sau đó. Movistar Riders dẫu sao vẫn là những người có kỹ năng tốt hơn so với Budapest Five. Lối di chuyển của họ cũng cực kỳ khó lường, đủ để khiến cho đối phương khó lòng có thể bắt bài nhanh chóng. Chính điều này tạo ra lợi thế để họ vươn lên từ  sớm lẫn có được khoảng cách an toàn trong tâm thế cửa trên. Thắng  ở game 1 khá chóng vánh nhưng Movistar Riders lại bất ngờ để cho Budapest Five cân bằng tỷ số trong game 2 dù rằng họ đã kéo trận đấu tới sát hiệp phụ OT. Đơn gian là bởi Budapest Five đã có 1 game chơi cực kỳ thăng hoa và phần nào khiến cho Movistar Riders rơi vào thế bị động.

Dự đoán round thắng đầu tiên

Game 1: Movistar Riders 

Game 2: Movistar Riders 

Game 3: Budapest Five

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: Movistar Riders

Game 2: Budapest Five

Game 3: Movistar Riders

Dẫu vậy khi bước vào tới game 3, bản lĩnh của Movistar Riders đã được chứng tỏ hết sức kịp thời để giúp cho đội tuyển này vươn lên ở những key round mang tính chất quyết định. Chiếm được toàn bộ khu vực trọng yếu lẫn đảm bảo an toàn cho khu vực bombsite, thắng lợi đến với họ từ những sai lầm lẫn sự nóng vội của đối thủ. Kể ra thì Budapest Five cũng đã có một trận đấu tốt, nhưng như vậy là không đủ để họ có thể hướng đến kết quả khả quan trước Movistar Riders lọc lõi lẫn bản lĩnh hơn ở những tình huống cuối cùng.

Dự đoán cược chấp round thắng ( ) và tổng số round thi đấu (26,5)

Game 1: Movistar Riders 16 – 9 Budapest Five (chọn Movistar Riders – Xỉu)

Game 2: Movistar Riders 13 – 16 Budapest Five (chọn Budapest Five – Tài)

Game 3: Movistar Riders 16 – 11 Budapest Five (chọn Movistar Riders – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Movistar Riders vs Budapest Five: 2-1

Dự đoán đội hình Movistar Riders vs Budapest Five:

Movistar Riders: steel, alex, mopoz, smooya, shokz

Budapest Five: kolor, fleav, coolio, kory, torzsi

Related posts