Soi kèo LOL, EDward Gaming vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 16h00, 23/02/2021

LPL Spring sau quãng thời gian nghỉ vừa rồi đã chính thức quay trở lại, và  với cứ cái đà  này thì EDward Gaming sẽ tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu bởi phong độ cực kỳ ấn tượng suốt thời gian đầu mùa đến giờ. Là đội tuyển duy nhất còn đang bất bại tại LPL, các thành viên của EDward Gaming cũng đang rất tự tin tiếp đón Bilibili Gaming cùng mục tiêu kiếm về chiến thắng thứ 8 liên tiếp. Bản thân Bilibili Gaming lại chỉ đang nằm ở khu vực giữa với 4 trận thắng và 4 thất bại, do vậy mà thật khó để họ có thể tìm kiếm bất ngờ nếu nhu EDward Gaming tiếp tục đạt phong độ cao như trong thời gian qua.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs Bilibili Gaming

Dù chỉ đang hơn FunPlus Foenix về  hiệu số khi có cùng 7 chiến thắng, thế nhưng EDward Gaming đang chơi ít hơn đối thủ một trận và cứ cái đà này thì họ sẽ có được vô vàn lợi thế nếu giữ vững vị trí dẫn đầu cho tới vòng playoffs. Các đội tuyển mạnh trước mùa giải này đều đang có chuỗi phong độ phập phù thất thường và đó chính là cơ hội cực tốt để EDward Gaming vươn lên chiếm lĩnh thế thượng phong, phục vụ cho tham vọng xưng vương năm nay. Bilibili Gaming thì khác, họ chỉ mong muốn có mặt tại playoffs bởi với thực lực và đội hình hiện tại, xem ra khả năng tiến sâu ở LPL năm nay là không có lẫn họ chỉ chơi trận hay trận dở cực kỳ thất thường suốt 8 vòng đấu vừa rồi.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs Bilibili Gaming

Nắm cho mình lợi thế cùng sự tự tin lên cao, chắc chắn EDward Gaming sẽ là những người làm chủ thế trận kể cả từ khâu cấm chọn. Trao đổi chiêu thức có lời đem đến cho EDward Gaming khả năng farm lính một cách tối đa để dẫn trước đối phương cả về lượng tiền cũng như cấp độ. Chính vì điều đó mà họ sẽ nhanh chóng tạo ra chiến công đầu khi mà các vị trí hỗ trợ cho nhau rất tốt để rình rập đối phương chờ đợi sai lầm xảy ra. Bilibili Gaming kể từ đó sẽ rất khó để có thể farm lính thoải mái hay thủ đường an toàn. Mọi thứ nhanh chóng vượt ra ngoài tầm kiểm soát bởi EDward Gaming “lăn cầu tuyết” trận đấu  vô cùng nhanh chóng  sau đó. Chiếm được giàn trụ ngoài và tầm nhìn khu vực đường bờ sông cho họ tiền đề để ăn đi rồng cũng như Baron một cách hết sức thoải mái. Bilibili Gaming khi không có đủ trang bị sẽ không thể nào can thiệp sâu bởi làm vậy sẽ chỉ khiến cho bản thân càng ngày càng “thọt” đi theo thời gian mà thôi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

Lựa chọn duy nhất của Bilibili Gaming là thủ đường tới cùng nhưng điều này có lẽ cũng chẳng được lâu bởi khi có được Baron cũng như sức mạnh của linh hồn rồng, EDward Gaming sẽ bắt đầu chuyển hướng tới việc lấy đi các công trình lớn. Gắng gượng chống đỡ chỉ mang đến cho Bilibili Gaming một vài mạng hạ gục trước khi bị quét sạch bởi EDward Gaming. Thắng trận này, họ sẽ củng cố chắc chắn cho ngôi đầu lẫn lên giây cót tinh thần cho giai đoạn sau của mùa  giải thêm thăng hoa hơn ở LPL Spring 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 dưới 31 phút, ván 2 dưới 31 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (26,5)

Game 1: EDward Gaming 16 – 5 Bilibili Gaming (chọn EDward Gaming – Xỉu)

Game 2: EDward Gaming 14 – 4 Bilibili Gaming (chọn EDward Gaming – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs Bilibili Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs Bilibili Gaming:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Bilibili Gaming: Biubiu, Meteor , Zeka, Aiming , Mark

Related posts