Soi kèo CSGO, SKADE vs KOVA Esports, COUNTER STRIKES, Spring Sweet Spring #2: Main Swiss Stage

Kèo CSGO, SKADE vs KOVA Esports, COUNTER STRIKES, Spring Sweet Spring #2: Main Swiss Stage, 20h00– 24/05/2021

SKADE xem ra sẽ có được cho mình sự khởi đầu thuận lợi khi họ chỉ phải gặp  KOVA Esports ở lượt trận đầu tiên Spring Sweet Spring #2: Main Swiss Stage. Chênh lệch thực lực là không phải bàn cãi, 2 lần gặp nhau trước đây SKADE đều có chiến thắng đầy thuyết phục trước KOVA Esports. Sự tiến bộ của SKADE đang giúp họ lọt vào top 20 thế giới trong khi KOVA Esports thì không. Mọi chuyện đang ủng hộ phía của SKADE và rằng chỉ cần chơi đúng sức thì thắng lợi sẽ gọi tên của SKADE mà thôi. CÒn với KOVA Esports, họ chỉ có thể nỗ lực hết sức, qua đó học hỏi kinh nghiệm từ những đội tuyển mạnh ở giải đấu lần này thay vì có thể nuôi hy vọng đi tiếp khi có quá nhiều đối thủ trên cơ hiện nay.

Nhận định kèo trước trận SKADE vs KOVA Esports

Vị trí lúc này của KOVA Esports đang chỉ là hạng 90 trong khi SKADE đang nằm ở hạng 18 thế giới. Có thể thấy rằng khác biệt quá lớn sẽ giúp cho SKADE chơi một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. SHIPZ hay dennislaw rõ ràng đều là những player có tiếng ở CSGO, và họ hẳn sẽ giúp cho SKADE có được chiến thắng trong ngày ra quân lẫn thực hiện tham vọng vô địch giải đấu khi mà đội tuyển này đang là hạt giống cho chức vô địch năm nay. Với KOVA Esports, việc họ cần làm là tích lũy kinh nghiệm bởi năng lực hạn chế chẳng thể nào giúp họ có được thế trận tốt trừ khi đối phương chơi dưới sức mà thôi.

Nhận định kết quả SKADE vs KOVA Esports

Mọi thứ xem ra đã được an bài khi mà lúc này SKADE nhỉnh hơn đối phương tới 72 hạng trên BXH thế giới. Kỹ năng là điều mà đội tuyển này có thừa so với đối thủ, do vậy mà kèo 5 round thắng đầu tiên sẽ không bất ngờ nếu gọi tên của SKADE thay vì KOVA Esports. So sánh tỷ lệ thắng ở các map, ngoại trừ map Nuke ra thì SKADE hoàn toàn nhỉnh hơn đối thủ nên họ có rất nhiều lựa chọn để giúp bản thân có được chiến thắng trong ngày ra quân. KOVA Esports dù tự tin ở map Nuke nhưng đó là khi họ chơi với những đối thủ vừa tầm, trong khi SKADE lúc này đang ở một đẳng cấp rất khác. Họ kiểm soát tốt trận đấu dù có ở bên T-side hay CT-side đi chăng nữa. Ngoài ra thì kỹ năng các player là rất ấn tượng, đủ để đội tuyển này có thể đè skill kỹ năng từ sớm. Chiến thuật của SKADE cũng cực kỳ phong phú, đủ để họ có thể lăn cầu tuyết trận đấu theo ý muốn. KOVA Esports đơn giản là họ bị cuốn theo lối chơi của SKADE, không kiểm soát được các bombsite lẫn luôn ở trong trạng thái yếu tiền mua trang bị. Hệ quả là họ đành chấp nhận thất bại 0-2 khi mà cách biệt với SKADE là quá lớn không thể nào san lấp được một khi đã bị dẫn trước số round thắng quá sâu.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: SKADE 

Game 2: SKADE 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: SKADE 16 – 7 KOVA Esports (chọn SKADE – Xỉu)

Game 2: SKADE 16 – 9 KOVA Esports (chọn SKADE – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu SKADE vs KOVA Esports: 2 – 0

Dự đoán đội hình SKADE vs KOVA Esports:

SKADE: SHiPZ, dennyslaw, Duplicate, Rainwaker, oxygeN

KOVA Esports: uli, pietola, Twixie, Spargo, Airax

Related posts