Soi kèo CSGO, Team Fiend vs Copenhagen Flames, COUNTER STRIKES, Spring Sweet Spring #2: Main Swiss Stage

Kèo CSGO, Team Fiend vs Copenhagen Flames, COUNTER STRIKES, Spring Sweet Spring #2: Main Swiss Stage, 20h00– 24/05/2021

Spring Sweet Spring #2: Main Swiss Stage sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 24/5 và cả Team Fiend lẫn Copenhagen Flames cần phải nhanh chóng tăng tốc khi mà thực lực các đội đang là rất ngang nhau, không có nhiều sự chênh lệch lúc này. Team Fiend hiện đang xếp hạng 32 thế giới, tất nhiên họ cũng được đánh giá khá cao trước một Copenhagen Flames đang có những sự thay đổi lẫn chưa được xếp hạng. Vấn đề là họ cũng không được phép chủ quan, phong độ đôi bên đều đang là rất tốt, Copenhagen Flames với những roeJ hay jabbi hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trong một ngày mà toàn đội chơi ăn ý, lên đồng so với đối thủ.

Nhận định kèo trước trận Team Fiend vs Copenhagen Flames

Ở thế cửa trên chưa có gì đảm bảo một chiến thắng cho  Team Fiend trước đối thủ. Dù vậy họ đang có chuỗi phong độ cực kỳ tốt khi thắng 11 trong tổng số 12 trận gần nhất ở mọi giải đấu tham dự. Phong độ cao cho phép cả đội có thêm sự tự tin bởi trong quá khứ Team Fiend cũng chẳng hề ngại mỗi khi đụng mặt Copenhagen Flames. Vấn đề là Copenhagen Flames đang có sự đổi mới, họ toàn thắng cả 4 trận kể từ khi có những sự cải tổ và điều đó hứa hẹn một trận đấu vô cùng hấp dẫn trong kèo bo3 giữa Team Fiend và Copenhagen Flames tới đây.

Nhận định kết quả Team Fiend vs Copenhagen Flames

Chưa thi đấu nhiều trận nên các thông số có được với Copenhagen Flames chỉ là map Inferno của họ với 69% chiến thắng mà thôi. Các map khác hoàn toàn đội tuyển này có thể xử lý tốt với thành tích toàn thắng lúc này. Dù vậy thì trước thử thách mang tên Team Fiend thì hẳn Copenhagen Flames khó lòng có thể giữ được mạch trận bất bại đó bởi cá nhân Team Fiend đang được đánh giá cao hơn khá nhiều về mặt chiến thuật. Kỹ năng thì Copenhagen Flames có thể cân bằng bởi trong đội hình có những gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng CSGO. ban/pick map thi đấu có lẽ không mang nhiều ý nghĩa với 2 bên khi họ đều có đủ kinh nghiệm để biết được đâu là những map thuận tay cho riếng mình. Kèo 5 round thắng đầu tiên cũng sẽ trở nên khó lường bởi hai đội sẽ chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng. Chỉ có điều Team Fiend sẽ biết cách chơi chủ động lẫn chiến thuật của họ đủ đa dạng để đánh lừa những phán đoán của Copenhagen Flames. Kịch bản 2 game đấu là khá giống nhau khi mà Team Fiend họ có được những key round quan trọng ở cuối trận. Thời gian gần đây theo tính toán thì Team Fiend họ chơi rất hay vào giai đoạn cuối trận. Việc kiểm soát tốt các khu vực cũng như tâm lý bình tĩnh xử lý tình huống giúp họ lật kèo không biết bao nhiêu đối thủ. Và có lẽ Copenhagen Flames sẽ là nạn nhân mới nhất của Team Fiend cũng như 2-0 sẽ là khởi đầu thuận lợi cho họ ở Spring Sweet Spring #2: Main Swiss Stage năm nay. CÒn với Copenhagen Flames, cần nhiều hơn thời gian để họ ổn định đội hình cùng với lối chơi chung, cơ hội vẫn còn và tất nhiên đội tuyển này cũng không phải lo lắng khi mà thực lực bản thân hoàn toàn có đủ để nằm trong top đầu sau khi vòng bảng kết thúc.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Fiend 

Game 2: Team Fiend 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Fiend 16 – 13 Copenhagen Flames (chọn Team Fiend – Tài)

Game 2: Team Fiend 16 – 11 Copenhagen Flames (chọn Team Fiend – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Fiend vs Copenhagen Flames: 2 – 0

Dự đoán đội hình Team Fiend vs Copenhagen Flames:

Team Fiend: bubble, v1c7oR, dream3r, mar, REDSTAR

Copenhagen Flames: HooXi, roeJ, Zyphon, nicoodoz, jabbi

Related posts