Soi kèo CSGO, Team Vitality vs Virtus.pro, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Summer Play offs

Kèo CSGO, Team Vitality vs Virtus.pro, Intel Extreme Masters Season XVI – Summer Play offs, 01h00– 12/06/2021

Chơi đầy thăng hoa ở giải đấu lần này, “ong vàng” thậm chí còn khiến cả Complexity cũng như Gambit rơi xuống nhánh dưới ở bảng A IEM Summer. Dù vậy thất bại trong trận chung kết bảng trước G2 Esports đã khiến cho ZywOo cùng các đồng đội phải chạm trán Virtus.pro trong trận playoffs khi mà “gấu trắng” cũng đã lần lượt hạ Team Spirit cho tới NiP để có chiến thắng ở chung kết nhánh thua bảng B. Đây hẳn sẽ là một màn so tài vô cùng hấp dẫn khi mà đôi bên đều không muốn nhận về thất bại. Trên hết thì việc cải thiện thứ hạng thế giới vẫn là điều họ muốn nhắm tới chưa kể số tiền thưởng khi có chiến thắng sẽ gấp đôi so với đội thua trận.

Nhận định kèo trước trận Team Vitality vs Virtus.pro

Chỉ có hạng 12 thế giới, Team Vitality hiện đang kém đối thủ 4 bậc cũng như phần nào bị đánh giá cửa dưới trong trận đấu bo3 này. Ngoài ra thì 3 lần gặp nhau trước đây, “Ong vàng” chưa từng đánh bại đối thủ khi để thua 2 và có 1 lần đưa trận đấu vào loạt OT cân não. Vẫn có những sự bất ổn đến từ đội tuyển này và Team Vitality sẽ cần thêm thời gian nữa để có thể nuôi hy vọng trở lại với top đầu sau khoảng thời gian trượt dài những tháng vừa qua. Còn với Virtus.pro, họ cũng đã bị tụt hạng trong 1 tháng trở lại đây và giờ “hoàng tử jame” cùng các đồng đội sẽ phải nỗ lực cải thiện thứ bậc khi mà các đối thủ trực tiếp lần lượt vươn lên trên BXH thế giới vào lúc này. Độ ổn định của họ vẫn còn đó và chắc chắn sẽ bước vào trận đấu với Team Vitality cùng quyết tâm cao nhất.

Nhận định kết quả Team Vitality vs Virtus.pro

Còn nhớ lần gặp nhau gần nhất tại IEM katowice 2021 cách đây 4 tháng, Team Vitality đã để thua Virtus.pro 0-2 và cũng là rất sát nút ở 2 map Overpass cũng như inferno. Đó sẽ là kỷ niệm khó quên với ong vàng và họ hẳn sẽ không muốn lựa chọn 1 trong 2 map đó khi tỷ lệ thắng đều có phần lép vế hơn so với đối thủ. Dust2, Nuke cũng như Vertigo xem ra sẽ là những phương án an toàn hơn dù là tỷ lệ thắng không được cao nhưng là nơi mà Team Vitality thi đấu khá nhiều, thậm chí cao hơn đối thủ. Về phần gấu trắng, ban/pick với họ cũng không có gì quá lo ngại khi mà Overpass hay Inferno đều là những map mà đội tuyển này chơi thuận tay, đủ để có ít nhất 1 map được lựa chọn để thi đấu với Team Vitality. Kỹ năng đôi bên đều khá là cân bằng, vị trí awper có lẽ sẽ là cuộc cạnh tranh sòng phẳng giữa ZywOo và jame, 2 player có kỹ năng rất tốt. Phong độ của cả Team Vitality và Virtus.pro cũng tỏ ra kẻ tám lạng ngươi nửa cân khi tháng 3 và thua 2 trong 5 trận gần nhất. Và sẽ không bất ngờ nếu trận đấu phải bước vào game 3 quyết định. Round pistol cũng như mốc chạm 5 round thắng sẽ khá là cân kèo khi mà đôi bên đều là những team có các player thuộc dạng tay to, kỹ năng xử lý tốt sẽ giằng co nhau từng chút một. Kèo đấu cũng sẽ hướng đến mốc tài khi chẳng ai muốn phải nhận về thất bại trong trận đấu playoffs phía trước. Duy chỉ có điều Virtus.pro vẫn là những người được đánh giá cao hơn không chỉ ở thành tích trong quá khứ mà họ cũng có sự ổn định, điềm tĩnh hơn ong vàng hiện nay ở những tình huống key round mang tính chất bước ngoặt. Do đó mà chiến thắng có lẽ thuộc về Virtus.pro để giúp họ đi tiếp thay vì phải dừng bước trước Team Vitality.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Team Vitality 

Game 2: Virtus.pro

Game 3: Team Vitality 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Team Vitality 16 – 12 Virtus.pro (chọn Team Vitality – Tài)

Game 2: Team Vitality 10 – 16 Virtus.pro (chọn Virtus.pro  – Xỉu)

Game 3: Team Vitality 14 – 16 Virtus.pro (chọn Virtus.pro  – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Vitality vs Virtus.pro: 1 – 2

Dự đoán đội hình Team Vitality vs Virtus.pro:

Team Vitality: apEX, Kyojin, ZywOo, shox, misutaaa

Virtus.pro: buster, qikert, Jame, SANJI, YEKINDAR

Related posts