Soi kèo CSGO, Gambit vs Evil Geniuses, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Summer Play offs

Kèo CSGO, Gambit vs Evil Geniuses, Intel Extreme Masters Season XVI – Summer Play offs, 21h45– 11/06/2021

Gambit và  Evil Geniuses hứa hẹn sẽ có một màn so tài bo3 playoffs cực kỳ căng thẳng để giành lấy vé đi tiếp ở giải đấu này. Trong khi Gambit xuất sắc hạ gục Complexity ở chung kết nhánh thua bảng A. Thì Evil Geniuses rơi từ nhánh thắng xuống khi để thua trong trận chung kết bảng B trước OG. Về thực lực thì rõ ràng Gambit đang là những người được đánh giá cao hơn với ngôi đầu thế giới. Và tất nhiên khi mà họ chơi đúng sức thì có lẽ Evil Geniuses sẽ khó có cửa để kiếm về dù chỉ 1 game thắng trong trận đấu tới đây. Cá nhân EG cũng đã có một giai đoạn thi đấu cực kỳ thăng hoa ở bảng B. Dù vậy họ cũng có những bất ổn trong lối chơi và sẽ rất khó để đánh bại Gambit nếu không có phương án cải thiện lối chơi sao cho hợp lý.

Nhận định kèo trước trận Gambit vs Evil Geniuses

Dù hoàn toàn được đánh giá ở thế cửa trên so với đối thủ, song khá bất ngờ khi mà Gambit lại chưa từng đánh bại  Evil Geniuses khi cả 2 lần gặp nhau trước đây họ đều đã phải nhận về những trận thua. Dù vậy từ đó đến nay đã cách đây 4 tháng và hiện tại Gambit đã tiến bộ hơn rất nhiều còn Evil Geniuses lại đang sa sút không phanh. Gambit có thể thua sốc trước “ong vàng” ở giai đoạn vòng bảng, nhưng họ cũng đã sớm lấy lại phong độ bằng chiến thắng ở nhánh dưới. Vì lẽ đó mà nhà cái hoàn toàn tự tin ở Gambit trong trận đấu này và 2-0 cũng là dự đoán hợp lý nhất trong bối cảnh mà khó có đội tuyển nào có thể đánh bại được một Gambit với phong độ ổn định.

Nhận định kết quả Gambit vs Evil Geniuses

Thực tế chỉ ra Evil Geniuses đó có những thời điểm thăng hoa, đặc biệt là khi họ đánh bại Heroic hay Team Spirit, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Gambit ở giải đấu lần này. Tuy tỷ lệ thắng ở các map của họ là rất thấp, map chơi nhiều nhất là inferno với 11 trận cũng chỉ có 36% thắng. Nhưng Gambit cũng cần phải đề phòng sự bùng nổ của EG trong trận đấu, đặc biệt là khoảng thời gian đầu trận, họ luôn chơi một cách tự tin nhằm vươn lên dẫn trước từ sớm. Tuy nhiên rõ ràng là so sánh tỷ lệ map thì Gambit trội hơn quá nhiều khi họ có tỷ lệ thắng vô cùng cao ở các map ngoại trừ map mới là Ancient cũng như là Nuke chưa có thông số khi ít chơi. Có thể round pistols cũng như round chạm 5 trước đối bên chơi cân bằng , bám đuổi điểm số. Thế nhưng chênh lệch sẽ sớm được Gambit tạo ra khi mà họ sở hữu lối chơi vừa đa dạng mà các thành viên cũng có những kỹ năng rất tốt dù tuổi đời còn rất trẻ (ngoại trừ Hobbit). Đây cũng là cơ hội tốt để Gambit phục hận khi chưa thể thắng được EG trong quá khứ. Còn nhớ thất bại vừa qua của Gambit trước RG là ở 2 map là Inferno cũng như Overpass. Kịch bản đó sẽ không thể nào lặp lại khi giờ đây Gambit đã quá khác so với thời điểm 4 tháng trước. Họ sẽ làm chủ trận đấu, kiểm soát tốt các khu vực bombsite lẫn mau chóng kết thúc trận đấu mà không để mắc quá nhiều sai lầm. EG thì khác, họ đã không còn là chính mình và dù có chơi hay ở giai đoạn vừa rồi cũng chẳng có gì đảm bảo sẽ đánh bại được một Gambit đang có phong độ cao với tỷ lệ thắng ở các map thấp như hiện tại.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Gambit 

Game 2: Gambit

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Gambit 16 – 9 Evil Geniuses(chọn Gambit – Xỉu)

Game 2: Gambit 16 – 11 Evil Geniuses (chọn Gambit  – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gambit vs Evil Geniuses: 2 – 0

Dự đoán đội hình Gambit vs Evil Geniuses:

Gambit: Hobbit, interz, Ax1Le, sh1ro, nafany

Evil Geniuses: Brehze, CeRq, MICHU, oBo, stanislaw

Related posts