Soi kèo DOTA, 496 Gaming vs BOOM Esports, DOTA2, DPC Season 1 SEA – Upper Division

Kèo DOTA, 496 Gaming vs BOOM Esports, DOTA2, DPC Season 1 SEA – Upper Division, 18h00, 28/01/2021

Như vậy là bất ngờ mà người hâm mộ Việt Nam mong chờ đã không diễn ra. 496 Gaming không thể đánh bại được đoàn quân thiện chiến của Neon Esports. Đó là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam thậm chí đã vươn lên dẫn trước sau ván đấu đầu tiên kỷ lục về số mạng hạ gục, nhưng lại tan vỡ hoàn toàn trước thế công mạnh mẽ và rất áp đảo của đối thủ trong phần còn lại của cuộc so tài. Dù sao, vẫn phải thừa nhận rằng 496 Gaming đã có những nỗ lực đáng khen và cuộc hành trình sắp tới của đội tuyển này tại Dota Pro Circuit mùa 1 khu vực Đông Nam Á vẫn rất hứa hẹn. Ở trận đấu tiếp theo, họ sẽ phải tìm cách để đền đáp kỳ vọng của người hâm mộ bằng cách giành chiến thắng trước BOOM Esports. Cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Indonesia mới chỉ thi đấu 1 trận và đó cũng là thất bại trước Neon Esports. Dù vậy, trên thực tế, BOOM Esports là đội tuyển mạnh trong khu vực, với khá nhiều thành công khi liên tiếp đi đến trận đấu cuối cùng của các giải đấu lớn trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2020.

Nhận định kèo trước trận 496 Gaming vs BOOM Esports

Phong độ ấn tượng trong giai đoạn gần đây, ngay cả màn trình diễn trong trận đấu trước Neon Esports khiến 496 Gaming nhận được những đánh giá tích cực. Nên nhớ, BOOM Esports đã chơi rất mờ nhạt trong trận đấu ra quân và phải nhận thất bại khá dễ dàng với tỷ số cách biệt 0-2. Trên thực tế, cho dù thi đấu thành công trong giai đoạn nửa sau năm ngoái, họ cũng chỉ có thành tích đối đầu cân bằng hoàn toàn với những đồng nghiệp đến từ Việt Nam. Cụ thể, trong giai đoạn này, 2 đội chạm trán đến 5 lần, trong đó mỗi bên bỏ túi 1 chiến thắng, còn lại là các kết quả hòa ở cả 3 lần gần nhất. Đáng chú ý, BOOM Esports vừa bổ sung tân binh Drew hồi đầu tháng. Đây không phải cái tên quá xa lạ với 496 Gaming, khi tuyển thủ này từng thi đấu trong màu áo đội tuyển này tham dự giải đấu DOTA Summit 13 hồi tháng 11 năm ngoái.

Nhận định kết quả 496 Gaming vs BOOM Esports

Cho dù thất bại hoàn toàn trong ván thi đấu thứ 2 và 3 với Neon Esports, tin rằng 496 Gaming vẫn sẽ trung thành với lối chơi tấn công dữ dội và liên tục ngay trong giai đoạn khởi đầu của trận đấu tới. Đó gần như đã là lẽ sống của các tuyển thủ Việt Nam, cũng là điều mà họ thực hiện tốt nhất. Khả năng thành công của họ trong trận đấu tới là rất lớn, khi BOOM Esports không có nguồn sức mạnh lớn như Neon Esports và mức độ gắn kết các thành viên còn hạn chế khi có tân binh mới gia nhập cách đây ít ngày.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: BOOM Esports

Game 2: 496 Gaming

Game 3: 496 Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: 496 Gaming

Game 2: BOOM Esports

Game 3: 496 Gaming

Dù vậy, với tư cách là 1 đội tuyển lớn với rất nhiều kinh nghiệm và thành công trong thời gian gần đây, BOOM Esports sẽ có phản ứng nhanh chóng và mạnh mẽ. Đây cũng là trận đấu mà họ không muốn và gần như không được phép thua, nên quyết tâm và sự tập trung của các tuyển thủ sẽ rất lớn. Dù vậy, 496 Gaming cũng đã chứng minh được khả năng thi đấu trong những thời khắc cân não căng thẳng trong ván đấu thứ nhất trước Neon Esports. Tin rằng họ đủ khả năng để đem về thắng lợi trong trận đấu tới.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 dưới 37 phút, ván 2 và ván 3 trên 37 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (56,5)

Game 1: 496 Gaming 43 – 19 BOOM Esports (chọn 496 Gaming – Tài)

Game 2: 496 Gaming 17 – 32 BOOM Esports (chọn BOOM Esports – Xỉu)

Game 3: 496 Gaming 51 – 29 BOOM Esports (chọn 496 Gaming – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu 496 Gaming vs BOOM Esports: 2-1

Dự đoán đội hình 496 Gaming vs BOOM Esports:

496 Gaming: Datbb, Htz, Red, Hustla, Bombi

BOOM Esports: Drew, Mikoto, Fbz, Hyde, Khezcute

Related posts