Soi kèo DOTA, PuckChamp vs B8, DOTA2, DPC Season 1 CIS – Lower Division

Kèo DOTA, PuckChamp vs B8, DOTA2, DPC Season 1 CIS – Lower Division, 18h00, 28/01/2021

Trong ngày ra quân hạng dưới giải Dota Pro Circuit mùa 1 khu vực CIS, mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ với PuckChamp với chiến thắng thuyết phục trước Gambit Esports với tỷ số 2-0. Đó là thành công đầy hứa hẹn đối vơi 1 đội tuyển chỉ mới được hình thành trong thời gian chưa đầy 1 tháng và các thành viên vẫn chưa có nhiều thời gian thi đấu cùng nhau. Điểm đáng mừng nhất chắc chắc là màn trình diễn của tuyển thủ ít tên tuổi nhất, BOBOBINA trong cả 2 ván đấu đó. Với sự hứng khởi đó, tin rằng các thành viên của PuckChamp đang có được sự tự tin cao nhất để hướng đến trận đấu tiếp theo với đối thủ B8. B8 cũng có trận đấu mở màn thành công, khi ngược dòng đánh bại XactJlepbl với tỷ số 2-1. Nhìn chung, đây không phải là cái tên nhận được quá nhiều kỳ vọng ở giải đấu này. Nên nhớ, trong suốt năm 2020, đội tuyển này thậm chí chưa 1 lần tiến sâu tại các giải đấu lớn nhỏ trong khu vực.

Nhận định kèo trước trận PuckChamp vs B8

Các nhà cái đang đánh giá cao cơ hội dành chiến thắng của PuckChamp trong lần đối đầu đầu tiên trong lịch sử với B8 này. Trên thực tế, đó là điều dễ hiểu sau màn trình diễn rất ấn tượng của họ ở ngày ra quân. Điều quan trọng là đội tuyển này đang sở hữu sức mạnh của 1 ấn số mới mẻ hoàn toàn, với phong cách thi đấu giàu đột biến. Trong khi đó, phía bên kia chiến tuyến, đội tuyển do tuyển thủ nổi tiếng Dendi, người đã qua thời kỳ đỉnh cao từ lâu, dẫn dắt lại gặp phải quá nhiều khó khăn và thậm chí phải nhờ cậy đến may mắn để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên. Họ thậm chí phải thi đầu với 1 thành viên thuộc biên chế của Team Unique, illusion. Nhưng tuyển thủ này cũng không để lại quá nhiều ấn tượng trong chiến thắng vừa qua của B8. Vì vậy, tin rằng đội hình chắp vá của B8 sẽ phải trải qua 1 trận đấu khó khăn với PuckChamp.

Nhận định kết quả PuckChamp vs B8

Điểm nóng nhất trong cuộc so tài này sẽ nằm ở những va chạm ở khu vực đường giữa, nơi Dendi sẽ đối mặt với người đồng nghiệp Krylat phía bên kia chiến tuyến. Đội trưởng của B8 đã chơi xuất sắc trong trận đấu ra quân, là điểm tựa vững chắc để tạo nên màn ngược dòng ngoạn mục. Dù vậy, Krylat cũng là điểm sáng của PuckChamp. Tuyển thủ này có thể bù đắp sự thiếu hụt về kinh nghiệm bằng sức trẻ và những sự lựa chọn thuận tay. Nhưng đặc biệt hơn cả là khả năng phối hợp và di chuyển nhịp nhàng với những đồng đội xung quanh.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: PuckChamp

Game 2: PuckChamp

Game 3: PuckChamp

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: PuckChamp

Game 2: B8

Game 3: PuckChamp

Vì vậy, chỉ cần hạn chế được khả năng tăng tiến sức mạnh về cuối ván đấu của Dendi, coi như PuckChamp đã cầm chắc phần lợi thế. Trên thực tế, đội tuyển này đã chứng minh được khả năng chơi tấn công liên tục ngay từ giai đoạn khởi đầu ván đấu rất khó chịu, điều đã mang đến thành công rực rỡ ở ván thi đấu thứ 2 với Gambit Esports. Vậy nên, cho dù sẽ không tái lập được thế trận áp đảo hoàn toàn, tin rằng lối chơi và tâm lý thi đấu đột biến sẽ là điểm mấu chốt để mang về thắng lợi chung cuộc cho PuckChamp.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 và ván 3 dưới 37 phút mỗi ván, ván 2 trên 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (55,5)

Game 1: PuckChamp 28 – 12 B8 (chọn PuckChamp – Xỉu)

Game 2: PuckChamp 25 – 48 B8 (chọn B8 – Tài)

Game 3: PuckChamp 31 – 17 B8 (chọn PuckChamp – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu PuckChamp vs B8: 2-1

Dự đoán đội hình PuckChamp vs B8:

PuckChamp: krylat, BOBINA, meLes, Astral, Dukalis

B8: RdO, Dendi, Sexyfat, illusion, Duster

Related posts