Soi kèo DOTA, 496 Gaming vs Execration, DOTA2, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Upper Division

Kèo DOTA, 496 Gaming vs Execration, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Upper Division, 15h00, 24/02/2021

Chia nhau 2 trong 3 vị trí cuối cùng trên BXH vào lúc này, rõ ràng 496 Gaming và Execration đã trải qua một mùa Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Upper Division tương đối là thất vọng dẫu cho toàn đội đã cố gắng hết sức. Chạm trán với những đối thủ mạnh mang đến những kinh nghiệm quý báu để đôi bên có thể áp dụng lẫn phát triển bản thân trong thời gian sau. Sau 6 trận đã chơi vừa rồi, mỗi bên chỉ có được 1 chiến thắng, còn lại là toàn thua. Để mà nói thì lần so tài này không mang nhiều ý nghĩa về mặt điểm số nhưng cả 2 vẫn sẽ nỗ lực để làm sao cống hiến kèo bo3 mãn nhãn dành tặng NHM.  Gặp nhau không ít lần trong quá khứ, cụ thể là sau 10 lần so tài thì 496 Gaming đã thắng 7 và chỉ thua 3 trước Execration. Vì lẽ đó mà đại diện của Việt Nam hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiến thắng trong cuộc đấu này nếu chơi đúng khả năng của mình.

Nhận định kèo trước trận 496 Gaming vs Execration

So sánh về thứ hạng trên BXH thế giới, dù có phần đuối hơn Execration nhưng đó chỉ là con số ít ỏi nếu như nhìn vào tình hình thực tế. Từ phong độ so với đánh giá chung ở các khu vực đường, 496 Gaming tỏ ra ngang cơ thậm chí là nhỉnh hơn Execration. Kết hợp với đó là thành tích trong quá khứ đang ủng hộ 496 Gaming thì thắng lợi sẽ chẳng phải điều gì quá đỗi ngạc nhiên với đội tuyển này. Ra ngoài biển lớn vẫn luôn rất khó khăn với 496 Gaming nhưng dẫu gì thì họ cũng đã chơi tốt và có phải dừng bước thì đây vẫn hoàn toàn là thành công khi lọt vào tới Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – Southeast Asia Upper Division năm nay.

Nhận định kết quả 496 Gaming vs Execration

Ở thế cửa trên so với Execration, 496 Gaming hẳn sẽ nhắm tới những vị tướng tủ của mình trong lượt ban/pick nhằm sử dụng các vị tướng thuận tay để hướng tới chiến thắng một cách suôn sẻ. Tuy nhiên thì Execration lại là những người chơi tốt hơn khi những trận đấu vừa rồi họ khá chịu khó tăng tốc ngay từ thời điểm đầu trận dù sau đó không còn giữ được lợi thếcho bản thân. Mạng chiến công đầu được cho là sẽ thuộc về phía của đại diện tới từ Philippines lẫn đẩy 496 Gaming vào thế bám đuổi ngay từ những phút thi đấu ban đầu. Dẫu vậy thì đó chỉ là điểm sáng hiếm hoi mà họ có được khi mà khả năng farm quái hay trao đổi chiêu thức của Execration không được đánh giá cao. 496 Gaming chỉ việc chơi khá từ tốn, thận trọng trong những phút thi đáu kế tiếp nhằm đưa mọi thứ trở về vạch xuất phát. Mốc diệt 10 mạng trước gọi tên 496 Gaming bởi cạnh tranh rune với đối thủ mà họ thu về rất nhiều mạng hạ gục và những lợi thế đó sẽ được cụ thể hóa trong 2 game đấu sắp tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Execration

Game 2: Execration

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: 496 Gaming 

Game 2: 496 Gaming 

Kịch bản 2 game được lặp lại khá giống nhau, 496 Gaming sẽ tiếp tục mạnh về late game trong khi đó Execration chỉ có thể chơi tốt trong giai đoạn đầu trận trước khi mắc những sai lầm dẫn tới thất bại trong giao tranh tổng. Nhìn ra điểm yếu của đối thủ giúp cho 496 Gaming dễ dàng thiết đặt thế trận để bắt bài và đó chính là cơ hội để họ kiếm về Roshan cùng cơ hội end game ngay sau đó. Execration ngoại trừ việc ôm trụ bảo vệ nhà chính ra thì họ sẽ chẳng thể làm gì hơn khi mà để thua trong giao tranh lẫn không còn buy back trên người. Chiến thắng này cũng sẽ mang đến cho 496 Gaming niềm vui dù cho họ đã trải qua một giải đấu hết sức khó khăn khi gặp những đối thủ rất mạnh của khu vực Đông Nam Á như Fnatic hay Neon Esports.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Trên 30 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: 496 Gaming 26 – 14 Execration (chọn 496 Gaming – Xỉu)

Game 2: 496 Gaming 24 – 15 Execration (chọn 496 Gaming – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu 496 Gaming vs Execration: 2-0

Dự đoán đội hình 496 Gaming vs Execration:

496 Gaming: Datbb, hTz, Red, Hustla, Bombi

Execration: yowe, Ken, Rupido, Rr, BDz

Related posts