Soi kèo LOL, Rare Atom vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, Rare Atom vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 16h00, 24/02/2021

Ở thời điểm này của mùa giải, Rare Atom đang chơi khá tốt và hiện đang tạm xếp thứ 7 ở LPL Spring 2021 năm nay. Chạm trán Thunder Talk Gaming chỉ đang xếp hạng 13 sẽ là cơ hội tốt để họ tiếp tục cải thiện thứ hạng và dần mơ tới việc có thể tham dự playoffs cuối mùa. 7 trận đấu vừa rồi đội tuyển này mang về 4 chiến thắng và chỉ thua 3 trận trong số đó, một con số hết sức tích cực với đội tuyển không được đánh giá cao kể từ đầu mùa như Rare Atom. Còn với Thunder Talk Gaming, cũng đã chơi 7 trận nhưng những gì mà đội tuyển này có chỉ là 2 thắng và nhận về 5 thất bại. Khó khăn là thế nhưng trong thời gian này vẫn chưa thấy có bất cứ dấu hiệu nào là Thunder Talk Gaming sẽ trở lại, chính vì lẽ đó mà chỉ cần chơi đúng sức thì Rare Atom sẽ có được cho mình thắng lợi tương đối dễ dàng ở trận đấu này mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Rare Atom vs Thunder Talk Gaming

Không khó để thấy rằng đây là một kèo đấu có phần chênh lệch nghiêng về phía của Rare Atom. bằng mọi giá họ cần có chiến thắng này để cải thiện thứ hạng của mình lẫn đảm bảo an toàn cho chiếc vé playoffs sau khi chứng kiến rất nhiều đối thủ xảy chân ở vòng đấu vừa rồi. Với thực lực hiện nay, dù chẳng hơn đối thủ về mặt kỹ năng nhưng Rare Atom cho thấy sự ăn ý trong lối chơi cũng như luôn làm chủ được tình hình trong giao tranh tổng. Đây là những điều mà Thunder Talk Gaming lại cực kỳ yếu kém và nếu không sớm cải thiện phong độ thì e là họ sẽ tiếp tục lún sâu xuống phía dưới mà chẳng thể nào vươn lên top 10 tại giải đấu lần này.

Nhận định kết quả Rare Atom vs Thunder Talk Gaming

Mọi thứ sẽ sớm được Rare Atom chủ động nắm giữ từ thời điểm đầu dù cho lượt ban/pick cấm chọn giữa 2 bên đều khá là cân bằng. Tuy nhiên thì khác biệt về thực lực sẽ dần lộ ra khi mà Rare Atom chơi rất tốt cũng như bọc lót cho nhau hêt sức kín kẽ. Chơi ôm trụ và tập trung farm lính, chờ đồng đội tới hỗ trợ, Rare Atom sẽ là những người có cho mình mạng chiến công đầu khi mà Thunder Talk Gaming quá say máu vào việc cấu rỉa, so tài kỹ năng. Lợi thế này cũng sẽ giúp cho Rare Atom chơi chủ động hơn sau đó và những tài nguyên rừng sẽ là mục tiêu kế tiếp để giúp họ gia tăng cả về cấp độ lẫn lượng tiền. Thế trận từ đó thuộc hẳn về quyền kiểm soát của Rare Atom để rồi họ nhanh chóng bào đi giàn trụ ngoài để rộng cửa gia tăng sức mạnh bằng sứ giả khe nứt, rồng lẫn Baron.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rare Atom 

Game 2: Rare Atom 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rare Atom 

Game 2: Rare Atom 

Thunder Talk Gaming thực tế cần phải học hỏi thêm nhiều điều, kỹ năng có lẽ là chưa đủ để giúp họ có được cho mình bất ngờ nào trước Rare Atom. Giao tranh tổng tỏ ra thua thiệt khi liên tiếp mất đi những vị trí chủ chốt, Thunder Talk Gaming cũng theo đó mà tan vỡ đội hình và chỉ khiến cho cơ hội thủ nhà ngày một thấp dần đi. Về phía Rare Atom, bắt người hợp lý lẫn ra vào giao tranh cực kỳ thông minh đã giúp họ chiếm thế thượng phong, gia tăng sức mạnh từ linh hồn rồng trước khi kết thúc trận đấu với kết quả 2-0 rất thuyết phục trước Thunder Talk Gaming tuần này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 trên 31 phút, ván 2 dưới 31 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (25,5)

Game 1: Rare Atom 15 – 8 Thunder Talk Gaming (chọn Rare Atom vs Thunder Talk Gaming – Xỉu)

Game 2: Rare Atom 14 – 6 Thunder Talk Gaming (chọn Rare Atom vs Thunder Talk Gaming – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Rare Atom vs Thunder Talk Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Rare Atom vs Thunder Talk Gaming:

Rare Atom: Cube, Aix, FoFo, iBoy, Hang

Thunder Talk Gaming: Chelizi, bless, Captain, samD, Teeen

Có thể bạn muốn tìm:

  • esports navi language:vi

Related posts