Soi kèo DOTA, Brame vs No Bounty Hunter, DOTA2, DreamLeague Season 14 DPC Europe Lower Division

Kèo DOTA, Brame vs No Bounty Hunter, DreamLeague Season 14 DPC Europe Lower Division, 21h00, 23/02/2021

Tuy đang xếp ở 2 vị trí thứ 3 và thứ 4 ở vòng bảng DreamLeague Season 14 DPC Europe Lower Division, thế nhưng trận đấu tới đây giữa Brame và No Bounty Hunter vẫn sẽ hết sức hấp dẫn, đặc biệt là với No Bounty Hunter bởi nếu đánh bại Brame thì họ sẽ thế chỗ đối thủ để có được vị trí thứ 3 sau trận đấu này. Tuy nhiên đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản bởi cần nhớ rằng Brame chơi rất tốt mỗi khi 2 bên đụng độ. Cả 2 lần gặp nhau trước đây đều đã kết thúc với chiến thắng dành cho Brame. Thành tích 5 thắng và chỉ để thua 1 trận vừa rồi cũng là hết sức ấn tượng. Và chỉ cần họ chơi đúng sức thì việc đánh bại No Bounty Hunter sẽ chẳng phải điều gì quá đỗi khó khăn. Bản thân No Bounty Hunter dù thắng 4 và thua 2 trong số đó nhưng so sánh về mọi thông số từ phong độ, thứ hạng thế giới cho đến các vị trí đi đường thì rõ ràng họ lép vế hơn hẳn Brame.

Nhận định kèo trước trận Brame vs No Bounty Hunter

Để mà nói thì Brame cũng không hề muốn bại trận dù cho có thắng thì chưa chắc họ đã có thể vươn lên khi cả Creepwave lẫn Hellbear Smasher đều đang có hiệu số 15 trong khi bản thân Brame chi là 12 mà thôi. Dù gì thì với một trận đấu quan trọng thì chắc chắn cả Brame và No Bounty Hunter vẫn sẽ nỗ lực hết sức để tìm kiếm chiến thắng đem về cho bản thân mình ở vòng đấu cuối cùng của DreamLeague Season 14 DPC Europe Lower Division năm nay.

Nhận định kết quả Brame vs No Bounty Hunter

Một trận đấu cân bằng đang chờ đợi đôi bên ở phía trước, ít nhất là ở giai đoạn đầu trận. Từ ban/pick tướng cho đến giai đoạn đi đường thì cả Brame lẫn No Bounty Hunter chơi cực kỳ nắn nót để đảm bảo bản thân sẽ không thua thiệt đối thủ ở giai đoạn kế tiếp. Tuy vậy, việc cạnh tranh rune trên bản đồ lẫn trao đổi chiêu thức lại giúp cho Brame có được cho mình những lợi thế bởi kinh nghiệm của họ sẽ phát huy đúng thời điểm khiến cho No Bounty Hunter dần lép vế trong giai đoạn giữa trận. Mạng chiến công đầu tuy là có phần khó đoán giữa 2 bên, nhưng cho tới kèo diệt 10 mạng thì Brame lúc này sẽ cho thấy sự vượt trội trong lối di chuyển, kêu gọi team và chiến thuật đa dạng của mình.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: No Bounty Hunter

Game 2: Brame 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Brame 

Game 2: Brame 

No Bounty Hunter dù cũng đã chơi cực kỳ cố gắng để có thể ăn miếng trả miếng Brame trong phần lớn thời gian thi đấu. Thế nhưng càng về cuối thì họ lại càng cho thấy sự non nớt của mình lẫn yếu tố tâm lý khiến cho các thành viên dần có dấu hiệu mắc lỗi vị trí. Giao tranh nổ ra trong thế thiếu người bởi Brame chủ động bắt lẻ đối phương khiến cho No Bounty Hunter hoàn toàn sụp đổ. Mọi thứ sau đó thuộc quyền kiểm soát của Brame và Roshan sẽ là phần thưởng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Brame. Thời điểm công nhà cũng đã tới và lúc này No Bounty Hunter đã không còn khả năng để chống đỡ dù cho có buy back trên người của các thành viên. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-0 và Brame sẽ chờ đợi Hellbear Smasher xảy chân nhằm hy vọng cải thiện thứ hạng sau vòng cuối cùng này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Trên 32 phút mỗi ván

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (51,5)

Game 1: Brame 33 – 24 No Bounty Hunter (chọn Brame – Tài)

Game 2: Brame 35 – 25 No Bounty Hunter (chọn Brame – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Brame vs No Bounty Hunter: 2-0

Dự đoán đội hình Brame vs No Bounty Hunter:

Brame: Focus-, W1sh-, SkyLark, SsaSpartan, CTOMAHEH1

No Bounty Hunter: kAAN, ntakii, BliNcc, Keyser, Flash

Related posts