Soi kèo LOL, Top Esports vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season

Kèo LOL, Top Esports vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2021 Spring Season, 18h00, 23/02/2021

Một trận đấu hứa hẹn không hề dễ dàng đối với Top Esports bởi lúc này phong độ của họ sau 6 trận đấu ở LPL Spring 2021 chỉ là 3 thắng và 3 thua. So với năm ngoái thì rõ ràng Top Esports đang chơi dưới sức hoàn toàn và vị trí thứ 11 trên BXH rõ ràng không tương xứng với những kỳ vọng của NHM trước mùa giải mới. Đụng độ LNG Esports sẽ là cơ hội để Top Esports cải thiện thứ bậc nhưng cũng mang đến khá nhiều thử thách khi mà đối thủ chơi không hề tệ chút nào lúc này. Vị trí thứ 7 với 4 thắng và 3 thua hẳn cho thấy họ đã sẵn sàng để nghênh chiến Top Esports. Và rằng nếu như các nhà ĐKVĐ không sớm tỉnh giấc thì ngay cả khả năng dự tranh playoffs cũng sẽ trở nên hết sức khó nhằn ở thời điểm này.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs LNG Esports

Đúng là các đội tuyển mạnh của năm ngoái đều đang thi đấu hết sức phập phù lẫn sự tiến bộ vượt bậc của những EDward Gaming, Team WE hay FunPlus Phoenix đang khiến các đội được coi là ứng cử viên cho chức vô địch bị lu mờ. Top Esports là một trong số đó và họ sẽ phải chứng minh thực lực của mình trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Kèo chấp 7,5 mạng hạ gục trước LNG Esports xem ra không hề đơn giản với Top Esports, có chăng thì họ sẽ có đủ bản lĩnh để vượt qua đối phương nhưng hẳn sẽ hết sức khó nhằn ở thời điểm này.

Nhận định kết quả Top Esports vs LNG Esports

Thế trận trong khoảng thời gian đầu game sẽ diễn ra khá cân bằng tới từ cả 2 bên trong bối cảnh mà họ rất cần chiến thắng để cải thiện thứ hạng tại LPL Spring năm nay. Top Esports cũng hiểu được áp lực khi nếu không tăng tốc sớm thì mọi chuyện sau đó sẽ cực kỳ khó khăn khiến họ khó lòng bảo vệ thành công chức vô địch. Vì lẽ đó mà họ sẽ là người chơi chủ động hơn trong kèo đấu này và có được mạng chiến công đầu trước LNG Esports. Có được lợi thế sẽ giúp cho Top Esports chơi tự tin hơn và hướng tới những công trình lớn trước khi để mắt tới các mục tiêu ở khu vực đường bờ sông. Bản thân của LNG Esports dù chơi không tệ nhưng họ vẫn tỏ ra khá non khi chơi tương đối chủ quan mà không biết các thành viên Top Esports rình rập ở trong bụi. Thời gian sau đó cho dù nỗ lực để không bị thua thiệt quá nhiều về mặt lượng tiền nhưng đội tuyển này cũng phải né giao tranh lẫn chủ động nhường quyền kiểm soát khi kém hơn cả trang bị lẫn cấp độ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Top Esports 

Game 2: Top Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: Top Esports

Kinh nghiệm là điều mà Top Esports vượt trội so với LNG Esports, dù không còn có được phong độ cao như ở mùa giải năm ngoái, song Top Esports vẫn biết cách để lăn cầu tuyết thế trận theo ý mình muốn ở cả 2 game. Với cùng kịch bản và họ luôn là những người trội hơn trong giao tranh tổng. Rồng và Baron như một phần thưởng xứng đáng khi mà ở trận đấu này toàn đội đã chơi rất tốt và khiến cho LNG Esports luôn ở trong trạng thái ôm trụ thủ đường. Kết quả 2-0 đến với Top Esports như một lẽ tất yếu. Dù khó khăn trong việc tấn công xuyên thủng trụ nhà chính trong thời gian dài nhưng họ vẫn có đủ lực để hoàn thành mục tiêu chiến thắng trước LNG Esports ở màn đọ sức tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 trên 31 phút, ván 2 trên 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục (7,5 ) và tổng số mạng hạ gục (25,5)

Game 1: Top Esports 13 – 7 LNG Esports (chọn LNG Esports – Xỉu)

Game 2: Top Esports 17 – 12 LNG Esports (chọn LNG Esports – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs LNG Esports: 2-0

Dự đoán đội hình Top Esports vs LNG Esports:

Top Esports: 369, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

LNG Esports: M1kuya, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Related posts