Soi kèo DOTA, Ehome vs Elephant, DOTA2, DPC Season 2 CN – Upper Division

Kèo DOTA, Ehome vs Elephant, DOTA2, DPC Season 2 CN – Upper Division, 17h00 18/04/2021

Chạm trán nhau ở DPC Season 2 CN – Upper Division, hẳn Ehome và Elephant đều sẽ đặt quyết tâm rất cao để có được những vị trí thuận lợi trên BXH ngay từ những vòng đầu tiên. Ehome vừa trải qua 1 trận đấu và họ đang tạm giữ ngôi đầu với 3 điểm tại mùa giải năm nay trong khi với Elephant thì trận đấu này mới là trận ra quân của họ. 7 lần gặp nhau trong quá khứ, đôi bên tỏ ra khá cân kèo với 3 thắng cho Elephant và 4 thắng cho Ehome. Thực lực đôi bên là rất ngang ngửa nhau và họ sẽ hứa hẹn tạo nên một kèo bo3 hấp dẫn để tìm kiếm cho mình chiến thắng trước đối thủ ở vòng đấu này.

Nhận định kèo trước trận Ehome vs Elephant

Xét về mặt phong độ thì Ehome đang là những người nhỉnh hơn, song Elephant hiện tại đang xếp trên đối thủ về thứ hạng thế giới, do đó đây được cho là một kèo rất cân, nơi mà đôi bên chia nhau cơ hội 50-50 trước khi màn đọ sức diễn ra. Để mà nói thì rất khó đánh giá đội nào đang là những người nhỉnh hơn vào lúc này. Tuy nhiên Ehome đang có một khởi đầu tốt và chắc chắn với sự tự tin cùng phong độ lên cao, họ hoàn toàn có thể đánh bại Elephant nếu cả đội chơi ổn định, tập trung trong cuộc so tài sắp tới.

Nhận định kết quả Ehome vs Elephant

Giai đoạn ban/pick lúc đầu tỏ ra khá cân não lẫn cân bằng giữa 2 bên khi họ đều muốn có được cho mình những vị trí thuận tay nhất có thể. Bên cạnh đó thì trong thời gian đầu trận, cả 2 cũng rất chịu khó trao đổi chiêu thức, farm quái gia tăng cấp độ lẫn cạnh tranh nhau rune nhằm gia tăng sức mạnh bản thân. Mạng chiến công đầu khá là khó đoán bởi cả hai chơi cân bằng không bên nào tỏ ra lấn lướt dù cho Ehome có vẻ chủ động hơn đôi chút. Giao tranh nổ ra cũng là lúc mà đôi bên cho thấy được sự ăn ý ra sao. Chơi ăn miếng trả miếng vô cùng ấn tượng và tất nhiên khả năng cao phải chờ tới game 3 để đôi bên phân tranh thắng thua trong trận đấu này. Ehome lúc này đang có phong độ cao và đây chính là cơ sở để họ liên tiếp chủ động ép giao tranh khi nhận thấy Elephant đang phần nào chú trọng farm quái đẩy đường lên gia tăng trang bị. Bắt lẻ người của đối phương và ép giao tranh thành công khiến cho Ehome dần tạo nên cách biệt, dù rằng Elephant đã rất cố gắng để có thể kháng cự nhưng những gì họ làm quả thật là khá yếu ớt khi đã để mất lợi thế lớn trong game 3 vào tay của Ehome.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Ehome 

Game 2: Ehome 

Game 3: Elephant

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Ehome 

Game 2: Elephant

Game 3: Ehome 

Đánh mất lợi thế cùng quyền kiểm soát cả trận đấu vào tay Ehome, Elephant dù rằng nỗ lực def nhà để hy vọng lật kèo phút chót trong giao tranh tổng. Song điều này là quá khó kể cả khi họ có buy back để trở lại combat sớm so với Ehome. Sức mạnh của đối thủ đã ở ngưỡng cao nhất và Elephant sẽ phải call gg khi đã không còn ai có khả năng dọn quái trong khi Ehome vẫn còn người đẩy nhà của Elephant.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút, game 2 39 phút, game 3 38 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 47.5

Game 1: Ehome 22 – 14 Elephant (chọn Ehome – xỉu)

Game 2: Ehome 20 – 31 Elephant (chọn Elephant – tài)

Game 3: Ehome 26 – 16 Elephant (chọn Ehome  – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Ehome vs Elephant: 2 – 1

Dự đoán đội hình Ehome vs Elephant:

Ehome: Sylar, Xm, Chalice, xNova, Fade

Elephant: Eurus, Somnus`M, Yang, fy, Redpanda

Related posts