Soi kèo DOTA, PuckChamp vs Team Unique, DOTA2, DPC Season 2 CIS – Upper Division

Kèo DOTA, PuckChamp vs Team Unique, DOTA2, DPC Season 2 CIS – Upper Division, 20h00 18/04/2021

Trận đấu muộn ở vòng 1 DPC Season 2 CIS – Upper Division giữa PuckChamp và Team Unique hẳn sẽ vô cùng khó lường khi mà lúc này thứ hạng thế giới đôi bên không cách nhau là bao. PuckChamp có chăng xếp cao hơn đôi chút lẫn trong quá khứ đã từng đánh bại Team Unique ở lần gặp nhau duy nhất. Nhưng đó là tất cả những gì họ có khi mà xét về phong độ hay từng vị trí hiện giờ trong đội hình thì họ đang có phần thua thiệt so với Team Unique. Hoàn toàn có thể phục thù đối thủ trong trận đấu này, miễn sau Team Unique họ chơi ăn ý, tập trung như thời gian qua thì việc đánh bại PuckChamp sẽ không phải điều gì quá đỗi khó khăn vào lúc này.

Nhận định kèo trước trận PuckChamp vs Team Unique

Xếp cao hơn nhưng chưa chắc đã có thể đánh bại đối thủ khi mà lúc này Team Unique đang trình diễn lối chơi thuyết phục hơn nhiều so với PuckChamp. Chính vì lẽ đó mà nhà cái đang đánh giá Team Unique mới là những người chiếm thế thượng phong trong cuộc đấu này. Quan trọng là họ có những sự mới mẻ trong chiến thuật và điều này mang lại dấu hiệu tích cực thời gian qua. PuckChamp thì vẫn dậm chân tại chỗ và nếu không sớm cải thiện tình hình thì sẽ là rất khó để họ có thể kiếm được một kết quả tốt trong ngày ra quân ở giải đấu năm nay khi vực CIS.

Nhận định kết quả PuckChamp vs Team Unique

Đôi bên có thể chơi một cách hòa hoãn cũng như ban/pick khó dễ đối phương nhằm out play các lượt pick với các vị tướng thuận tay. Vấn đề là ở thời điểm đầu trận sẽ không đội nào tỏ ra quá say máu trong giao tranh mà chỉ dừng lại ở mức trao đổi chiêu thức mà thôi. Họ tập trung farm quái đẩy trụ cũng như gia tăng cấp độ nhanh nhất có thể cùng với đó là việc mua trang bị thiết yếu dùng cho giao tranh sắp tới. Mạng chiến công đầu sẽ là cuộc đua tranh gay gắt giữa PuckChamp và Team Unique, dẫu vậy mọi thứ sẽ bắt đầu nghiêng về phía của Team Unique sau khi giai đoạn giữa trận đến gần. Họ cho thấy mình đã chuẩn bị kĩ lưỡng ra sao trước trận đấu khi dần lấn lướt trong việc chủ động bắt người đồng thời tổ chức ép giao tranh khi PuckChamp thiếu đi những con mắt kiểm soát bản đồ. Mọi thứ dần trở nên tệ đi với PuckChamp dù đầu trận họ chơi không hề tệ. Nhường quyền kiểm soát cho đối thủ nhưng PuckChamp cũng không quên phản giao tranh, miễn là chờ đợi đúng lúc để họ có thể thực hiện mục tiêu lật kèo.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: PuckChamp 

Game 2: Team Unique

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Unique

Game 2: Team Unique

Song để thực hiện được mục tiêu đó quả thực không phải là điều dễ dàng khi mà Team Unique đã chơi cực kỳ thận trọng và họ biết được đối phương đang toan tính điều gì để có phương pháp khắc chế. Luôn câu kéo chiêu thức trước giao tranh mang đến cho Team Unique lợi thế nhất định để ăn thua đủ với PuckChamp. Một trong những tình huống đó là khi họ bắt đi phần lớn các thành viên của PuckChamp, qua đó rộng đường ăn Roshan cùng với 2 item cheese lẫn Aegis. Trận đấu sẽ khép lại với tỷ số 2-0 nghiêng về Team Unique, tuy nhiên họ cũng phải rất vất vả mới có thể đánh bại PuckChamp. Một phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực của đội tuyển này trong thời gian qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 39 phút, game 2 43 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 48.5

Game 1: PuckChamp 22 – 34 Team Unique (chọn Team Unique– tài)

Game 2: PuckChamp 26 – 32 Team Unique (chọn Team Unique – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu PuckChamp vs Team Unique: 0 – 2

Dự đoán đội hình PuckChamp vs Team Unique:

PuckChamp: Krylat, BOBiNA, meLes, Astral, Dukalis

Team Unique: Palantimos, fn, Ghostik, SlayeR, Bignum

Related posts